แจ้งลบกระทู้ แจ้งเมื่อมีคนตอบกระทู้นี้ แนะนำกระทู้นี้ Print

 หัวข้อ 39041: Gan & Lee Pharmaceuticals เตรียมนำเสนอข้อมูลล่าสุด  (จำนวนคนอ่าน 261 ครั้ง)
« เมื่อ: 09/09/21 เวลา 15:40:33 » ตอบกลับพร้อมข้อความ แก้ไขข้อความ

Gan & Lee Pharmaceuticals Co., Ltd. (หมายเลขหุ้น: 603087.SH) มีความยินดีที่จะนำเสนอข้อมูลเชิงบวกจาก 5 บทคัดย่อ ในการอภิปรายสั้น ๆ ระหว่างการประชุมประจำปีครั้งที่ 57 ของสมาคมการศึกษาโรคเบาหวานแห่งยุโรป (European Association for the Study of Diabetes: EASD) ซึ่งเตรียมจัดขึ้นในรูปแบบออนไลน์ระหว่างวันที่ 27 กันยายน ถึง 1 ตุลาคม 2564
 
ข้อมูลใหม่ที่จะนำเสนอในวันที่ 30 กันยายน 2564 เวลา 11.45-13.15 น. ตามเวลา CEST:
 
GZR18 ยาใหม่ในกลุ่ม GLP-1 analogue: การประเมินระยะพรีคลินิกในผู้ป่วยโรคเบาหวานชนิดที่ 2  
การศึกษาเฟส 3 เพื่อยืนยันประสิทธิภาพและความปลอดภัยของยาชีววัตถุคล้ายคลึงที่นำเสนอ เปรียบเทียบกับ insulin aspart ที่ใช้อ้างอิง โดยใช้ร่วมกับยา metformin ในผู้ป่วยโรคเบาหวาน
นอกจากนี้ ข้อมูลล่าสุดจากการทดลองทางคลินิกเฟส 1 ของเราจะนำเสนอในวันที่ 30 กันยายน 2564 เวลา 11.45-13.15 น. ตามเวลา CEST:
 
insulin aspart (GL-ASP) ที่นำเสนอ มีชีวสมมูลเชิงเภสัชจลนศาสตร์และเภสัชพลศาสตร์เมื่อเทียบกับ insulin aspart ที่ได้รับอนุญาตจากสหรัฐอเมริกาและสหภาพยุโรป
insulin lispro (GL-LIS) ที่นำเสนอ มีชีวสมมูลเชิงเภสัชจลนศาสตร์และเภสัชพลศาสตร์เมื่อเทียบกับ insulin lispro ที่ได้รับอนุญาตจากสหรัฐอเมริกาและสหภาพยุโรป
insulin glargine (GL-GLA) ที่นำเสนอ มีชีวสมมูลเชิงเภสัชจลนศาสตร์และเภสัชพลศาสตร์เมื่อเทียบกับ insulin glargine ที่ได้รับอนุญาตจากสหรัฐอเมริกาและสหภาพยุโรป
ข้อมูลที่จะนำเสนอในการประชุมประจำปีของ EASD ถือเป็นหลักชัยสำคัญของโครงการพัฒนาทางคลินิกของ Gan & Lee ยิ่งไปกว่านั้น บทคัดย่อที่กล่าวถึงข้างต้นยังสะท้อนถึงความมุ่งมั่นของ Gan & Lee ในการนำเสนอโซลูชันให้แก่ผู้ป่วยโรคเบาหวาน โดย Michelle Mazuranic ประธานฝ่ายการแพทย์สากล กล่าวว่า "เรารู้สึกยินดีอย่างยิ่งที่บทคัดย่อทั้งห้าได้รับการเผยแพร่โดย EASD ในขณะที่เราเดินหน้าแสวงหาโซลูชันทางวิทยาศาสตร์เพื่อรักษาโรคเบาหวาน" ทั้งนี้ หมายเลขอ้างอิงการนำเสนอข้อมูลเกี่ยวกับ GZR18, GL-ASP (การศึกษาเฟส 3 ในจีน), GL-ASP (เฟส 1), GL-LIS และ GL-GLA คือหมายเลข 463, 513, 510, 514 และ 511 ตามลำดับ
 
เกี่ยวกับ Gan & Lee
 
Gan & Lee Pharmaceuticals พัฒนาอินซูลินที่เกิดจากกระบวนการชีวสังเคราะห์เป็นรายแรกในประเทศจีน ปัจจุบัน บริษัทจำหน่ายอนุพันธ์ของอินซูลิน (recombinant insulin analog) 5 ชนิดในประเทศจีน ได้แก่ ชนิดออกฤทธิ์นาน glargine injection (Basalin(R)), ชนิดออกฤทธิ์เร็ว lispro injection (Prandilin(TM)), ชนิดออกฤทธิ์เร็ว aspart injection (Rapilin(R)), ชนิดเติมสารโปรตามีนและสังกะสี lispro injection (25R) (Prandilin(TM)25) และชนิด aspart 30 injection (Rapilin(R)30) นอกจากนี้ บริษัทยังมี human insulin injection ที่ผ่านการรับรองในจีนหนึ่งรายการ นั่นคือ ชนิดเติมสารโปรตามีน (30R) (Similin(R)30) รวมถึงอุปกรณ์ทางการแพทย์สองรายการที่ผ่านการรับรองในจีน ได้แก่ ปากกาฉีดอินซูลินชนิดใช้ซ้ำ (GanleePen) และหัวเข็มปากกาฉีดอินซูลินแบบใช้แล้วทิ้ง (GanleeFine(R))
 
ในอนาคต Gan & Lee มุ่งพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้ครอบคลุมการวินิจฉัยและการรักษาโรคเบาหวาน และเพื่อบรรลุเป้าหมายในการเป็นบริษัทเภสัชภัณฑ์ระดับโลก เราจะดำเนินการพัฒนาตัวยาใหม่อย่างต่อเนื่องเพื่อรักษาโรคหัวใจและหลอดเลือด  โรคเมตาบอลิก โรคมะเร็ง ตลอดจนการบำบัดรักษาโรคอื่น ๆ สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ investorrelations@ganlee.us
 
อ้างอิง :
 
1.  Leona Plum- Moerschel, et. al. Proposed biosimilar insulin aspart (GL-ASP) shows pharmacokinetic (PK) and pharmacodynamic (PD) bioequivalence to US-licenced and EU-authorised insulin aspart. Diabetes. June 22, 2021.
2.  Eric Zijlstra, et. al. Proposed biosimilar insulin lispro (GL-LIS) shows pharmacokinetic (PK) and pharmacodynamic (PD) bioequivalence to US-licenced and EU-authorised insulin lispro. Diabetes. June 22, 2021.
3.  Tim Heise, et. al. Proposed biosimilar insulin glargine (GL-GLA) shows pharmacokinetic (PK) and pharmacodynamic (PD) bioequivalence to US-licenced and EU-authorised insulin glargine. Diabetes. June 22, 2021.
 
ติดต่อ: Gina Antonucci โทร: 888-288-5395 อีเมล: investorrelations@ganlee.us
ส่งโดย: IQ
สถานะ: Executive Member *****
จำนวนความเห็น: 1807  
   
184.22.202.*


Page(s) : 1 
Reply this Topic reserved for registed member only. Register • ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved. !--BEGIN WEB STAT CODE-->

Powered by