แจ้งลบกระทู้ แจ้งเมื่อมีคนตอบกระทู้นี้ แนะนำกระทู้นี้ Print

 หัวข้อ 39676: ยอดการใช้เครื่องสแกนของเมดิตโตแกร่งใน Q1/2566  (จำนวนคนอ่าน 89 ครั้ง)
« เมื่อ: 05/18/23 เวลา 11:18:53 » ตอบกลับพร้อมข้อความ แก้ไขข้อความ

IQ-18.jpg
เครื่องสแกนภายในช่องปากของเมดิตมีการติดตั้งเพิ่มขึ้นเกือบ 50% จากปีที่ผ่านมา
สร้างความแตกต่างด้วยเมดิตลิงก์ ซึ่งมีศักยภาพที่จะกลายเป็นเสาหลักแห่งวงการทันตกรรมดิจิทัล
เมดิต(www.medit.com) ผู้ให้บริการเครื่องสแกนภายในช่องปากสามมิติและโซลูชันทันตกรรมดิจิทัลชั้นน ำ ประกาศว่า เครื่องสแกนภายในช่องปากมีการติดตั้งเพิ่มขึ้น 46% ในไตรมาสแรกของปี 2566 เมื่อเทียบกับไตรมาสเดียวกันในปีที่ผ่านมา
 
เมดิตเปิดตัวเครื่องสแกนภายในช่องปากเข้าสู่ตลาดเป็นครั้งแรกในปี 2561 ด้วยรุ่น Medit i500 พร้อมทลายข้อจำกัดด้านราคาลงอย่างราบคาบนับแต่นั้นเป็นต้นมาด้วยเครื่องสแกน ที่มีราคาไม่ถึงครึ่งของเจ้าอื่น ๆ แม้ว่าผลิตภัณฑ์ดังกล่าวจะจำหน่ายในราคาย่อมเยา แต่ก็ได้รับคำชมปากต่อปากว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีความแม่นยำสูงและมีคุณสมบัติ ต่าง ๆ ที่ใช้งานได้ง่าย เมดิตเปิดตัว Medit i700 ซึ่งเป็นรุ่นถัดจาก Medit i500 ในปี 2564 และไม่นานก็กลายเป็นเครื่องสแกนที่ขายดีที่สุด ด้วยความแม่นยำสูงและทำงานได้อย่างรวดเร็ว
 
คุณจีบี โกะ (GB Ko) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารเมดิตกล่าวว่า "ที่เมดิต เรามีความภาคภูมิใจที่เรามีเครื่องสแกนที่มีความแม่นยำและใช้งานง่าย ซึ่งจะอำนวยความสะดวกให้กับทันตแพทย์อย่างต่อเนื่องในการก้าวเข้าสู่การตรวจ รักษาด้วยระบบดิจิทัล เครื่องสแกนของเรามาพร้อมกับเมดิตแอปส์ (Medit Apps) ที่ช่วยให้ทันตกรรมดิจิทัลมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น เข้าถึงได้ง่ายขึ้น ไม่ว่าจะเพื่อการศึกษาหรือการรักษาจริงก็ตาม"
 
โซลูชันเครื่องสแกนภายในช่องปากของเมดิตมีซอฟต์แวร์เป็นข้อได้เปรียบสำคัญที ่ทำให้เหนือกว่าคู่แข่ง ประกอบกับช่องทางแพลตฟอร์มเมดิตลิงก์ (Medit Link) ที่มีแอปด้านทันตกรรมจำนวนมากไว้ให้บริการโดยไม่มีค่าใช้จ่าย ซึ่งจะช่วยส่งเสริมประสิทธิภาพและปรับปรุงกระบวนการทำงาน และกลายเป็นมาตรฐานใหม่สำหรับห้องปฏิบัติการและผู้ประกอบวิชาชีพทันตกรรม นอกจากนี้ เมดิตลิงก์ยังสามารถทำงานร่วมกับแพลตฟอร์ม, บริการ, ซอฟต์แวร์ และฮาร์ดแวร์อื่น ๆ ได้เป็นอย่างดีอีกด้วย จึงเป็นโซลูชันด้านทันตกรรมดิจิทัลครบวงจร โดยในไตรมาสแรกของปี 2566 แพลตฟอร์มเมดิตลิงก์มีจำนวนผู้ใช้งานเพิ่มขึ้น 44% เมื่อเทียบกับช่วงเวลาเดียวกันในปีก่อนหน้า
 
คุณไมเคิล ลี (Michael Lee) ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายเทคโนโลยีของเมดิตกล่าวเสริมว่า "ซอฟต์แวร์ของเมดิตคือส่วนสำคัญของโซลูชันเครื่องสแกนภายในช่องปากที่ทำให้เ ราแตกต่างจากเจ้าอื่น แพลตฟอร์มของเราเปิดโอกาสให้นักพัฒนาเข้ามาสร้างแอปที่สามารถแลกเปลี่ยนข้อม ูลกับเมดิตลิงก์ได้ ซึ่งเป็นแนวทางที่เมดิตใช้ในการสร้างแพลตฟอร์มทันตกรรมดิจิทัลที่กำลังสร้าง ความเปลี่ยนแปลงให้กับอุตสาหกรรม และส่งมอบโซลูชันนวัตกรรมไปยังลูกค้าของเรา"
 
เมดิตมีโซลูชันทันตกรรมดิจิทัลคุณภาพสูงในราคาที่เอื้อมถึง จึงทำให้เครื่องสแกนภายในช่องปากและแพลตฟอร์มเมดิตลิงก์มีการใช้งานเพิ่มขึ้ นอย่างมีนัยสำคัญ ด้วยโซลูชันที่สามารถเพิ่มประสิทธิภาพและปรับปรุงกระบวนการทำงาน พร้อมส่งมอบการดูแลผู้ป่วยได้เหนือกว่า ทำให้เมดิตจะยังคงเป็นเครื่องมือส่งเสริมผู้ประกอบวิชาชีพทันตกรรมได้อย่างต ่อเนื่องไปพร้อม ๆ กับการพัฒนาของอุตสาหกรรม
 
 
รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/2072675/image_1.jpg
 
คำบรรยายภาพ - เมดิต
ส่งโดย: IQ
สถานะ: Executive Member *****
จำนวนความเห็น: 1807  
   
110.77.197.*


Page(s) : 1 
Reply this Topic reserved for registed member only. Register • ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved. !--BEGIN WEB STAT CODE-->

Powered by