ThaiClinic.Com (http://www.thaiclinic.com/cgi-bin/wb_xp/YaBB.pl)
For MD. >> Doctor Room l ห้องพักแพทย์ >> ยอดการใช้เครื่องสแกนของเมดิตโตแกร่งใน Q1/2566
(Message started by: IQ on 05/18/23 เวลา 11:18:53)

Title: ยอดการใช้เครื่องสแกนของเมดิตโตแกร่งใน Q1/2566
ส่งโดย IQ on 05/18/23 เวลา 11:18:53
เครื่องสแกนภายในช่องปากของเมดิตมีการติดตั้งเพิ่มขึ้นเกือบ 50% จากปีที่ผ่านมา
สร้างความแตกต่างด้วยเมดิตลิงก์ ซึ่งมีศักยภาพที่จะกลายเป็นเสาหลักแห่งวงการทันตกรรมดิจิทัล
เมดิต (www.medit.com) ผู้ให้บริการเครื่องสแกนภายในช่องปากสามมิติและโซลูชันทันตกรรมดิจิทัลชั้นนำ ประกาศว่า เครื่องสแกนภายในช่องปากมีการติดตั้งเพิ่มขึ้น 46% ในไตรมาสแรกของปี 2566 เมื่อเทียบกับไตรมาสเดียวกันในปีที่ผ่านมา

เมดิตเปิดตัวเครื่องสแกนภายในช่องปากเข้าสู่ตลาดเป็นครั้งแรกในปี 2561 ด้วยรุ่น Medit i500 พร้อมทลายข้อจำกัดด้านราคาลงอย่างราบคาบนับแต่นั้นเป็นต้นมาด้วยเครื่องสแกนที่มีราคาไม่ถึงครึ่งของเจ้าอื่น ๆ แม้ว่าผลิตภัณฑ์ดังกล่าวจะจำหน่ายในราคาย่อมเยา แต่ก็ได้รับคำชมปากต่อปากว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีความแม่นยำสูงและมีคุณสมบัติต่าง ๆ ที่ใช้งานได้ง่าย เมดิตเปิดตัว Medit i700 ซึ่งเป็นรุ่นถัดจาก Medit i500 ในปี 2564 และไม่นานก็กลายเป็นเครื่องสแกนที่ขายดีที่สุด ด้วยความแม่นยำสูงและทำงานได้อย่างรวดเร็ว

คุณจีบี โกะ (GB Ko) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารเมดิตกล่าวว่า "ที่เมดิต เรามีความภาคภูมิใจที่เรามีเครื่องสแกนที่มีความแม่นยำและใช้งานง่าย ซึ่งจะอำนวยความสะดวกให้กับทันตแพทย์อย่างต่อเนื่องในการก้าวเข้าสู่การตรวจรักษาด้วยระบบดิจิทัล เครื่องสแกนของเรามาพร้อมกับเมดิตแอปส์ (Medit Apps) ที่ช่วยให้ทันตกรรมดิจิทัลมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น เข้าถึงได้ง่ายขึ้น ไม่ว่าจะเพื่อการศึกษาหรือการรักษาจริงก็ตาม"

โซลูชันเครื่องสแกนภายในช่องปากของเมดิตมีซอฟต์แวร์เป็นข้อได้เปรียบสำคัญที่ทำให้เหนือกว่าคู่แข่ง ประกอบกับช่องทางแพลตฟอร์มเมดิตลิงก์ (Medit Link) ที่มีแอปด้านทันตกรรมจำนวนมากไว้ให้บริการโดยไม่มีค่าใช้จ่าย ซึ่งจะช่วยส่งเสริมประสิทธิภาพและปรับปรุงกระบวนการทำงาน และกลายเป็นมาตรฐานใหม่สำหรับห้องปฏิบัติการและผู้ประกอบวิชาชีพทันตกรรม นอกจากนี้ เมดิตลิงก์ยังสามารถทำงานร่วมกับแพลตฟอร์ม, บริการ, ซอฟต์แวร์ และฮาร์ดแวร์อื่น ๆ ได้เป็นอย่างดีอีกด้วย จึงเป็นโซลูชันด้านทันตกรรมดิจิทัลครบวงจร โดยในไตรมาสแรกของปี 2566 แพลตฟอร์มเมดิตลิงก์มีจำนวนผู้ใช้งานเพิ่มขึ้น 44% เมื่อเทียบกับช่วงเวลาเดียวกันในปีก่อนหน้า

คุณไมเคิล ลี (Michael Lee) ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายเทคโนโลยีของเมดิตกล่าวเสริมว่า "ซอฟต์แวร์ของเมดิตคือส่วนสำคัญของโซลูชันเครื่องสแกนภายในช่องปากที่ทำให้เราแตกต่างจากเจ้าอื่น แพลตฟอร์มของเราเปิดโอกาสให้นักพัฒนาเข้ามาสร้างแอปที่สามารถแลกเปลี่ยนข้อมูลกับเมดิตลิงก์ได้ ซึ่งเป็นแนวทางที่เมดิตใช้ในการสร้างแพลตฟอร์มทันตกรรมดิจิทัลที่กำลังสร้างความเปลี่ยนแปลงให้กับอุตสาหกรรม และส่งมอบโซลูชันนวัตกรรมไปยังลูกค้าของเรา"

เมดิตมีโซลูชันทันตกรรมดิจิทัลคุณภาพสูงในราคาที่เอื้อมถึง จึงทำให้เครื่องสแกนภายในช่องปากและแพลตฟอร์มเมดิตลิงก์มีการใช้งานเพิ่มขึ้นอย่างมีนัยสำคัญ ด้วยโซลูชันที่สามารถเพิ่มประสิทธิภาพและปรับปรุงกระบวนการทำงาน พร้อมส่งมอบการดูแลผู้ป่วยได้เหนือกว่า ทำให้เมดิตจะยังคงเป็นเครื่องมือส่งเสริมผู้ประกอบวิชาชีพทันตกรรมได้อย่างต่อเนื่องไปพร้อม ๆ กับการพัฒนาของอุตสาหกรรม


รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/2072675/image_1.jpg

คำบรรยายภาพ - เมดิตThaiClinic.Com . All Rights Reserved.