แจ้งลบกระทู้ แจ้งเมื่อมีคนตอบกระทู้นี้ แนะนำกระทู้นี้ Print

 หัวข้อ 39652: เทียนหลงสนับสนุนวันคุ้มครองโลก พร้อมปกป้องความปลอดภัยของอาหาร  (จำนวนคนอ่าน 102 ครั้ง)
« เมื่อ: 04/24/23 เวลา 15:42:35 » ตอบกลับพร้อมข้อความ แก้ไขข้อความ

IQ-For_Earth01.jpg
เทียนหลงสนับสนุนวันคุ้มครองโลก พร้อมปกป้องความปลอดภัยของอาหารด้วยระบบตรวจ ATP แบบพกพา "ไบโอลัม"
 
 
 
เทียนหลง (Tianlong) บริษัทนวัตกรรมเทคโนโลยีขั้นสูงที่เชี่ยวชาญด้านผลิตภัณฑ์ตรวจวิเคราะห์ระดั บโมเลกุล ร่วมสนับสนุนการลงทุนเพื่อโลกของเรา (Invest In Our Planet) อันเป็นธีมของวันคุ้มครองโลกประจำปีนี้ ซึ่งตรงกับวันที่ 23 เมษายน 2566 เพื่อเน้นย้ำถึงความสำคัญอย่างยิ่งของการลงทุนด้านเวลา ทรัพยากร และพลังงาน เพื่อแก้ปัญหาสิ่งแวดล้อมที่เกี่ยวข้องโดยตรงกับสิ่งมีชีวิตทุกชนิดบนโลก เทียนหลงอุทิศตนเพื่อสนับสนุนระบบอาหารที่ดีต่อสุขภาพและยั่งยืน ซึ่งมีส่วนช่วยสนับสนุนสภาพแวดล้อมที่สะอาดและดีต่อสุขภาพ
 
เทียนหลงเอาใจใส่ใกล้ชิดในประเด็นด้านอนามัยสิ่งแวดล้อมและความปลอดภัยของอา หารที่มีสาเหตุมาจากโรคที่เกิดจากอาหาร ความสัมพันธ์ที่สอดคล้องเป็นหนึ่งเดียวระหว่างสุขภาพสัตว์และมนุษย์ถูกสร้าง ขึ้นผ่านโซลูชันการตรวจความสะอาดซึ่งสนับสนุนโดยระบบตรวจสอบ ATP เพื่อสุขอนามัยแบบพกพา ไบโอลัม (Biolum Portable ATP Hygiene Monitoring System) เพื่อสร้างความมั่นใจว่าผู้คนทั่วโลกจะได้รับความปลอดภัยจากอาหาร
 
ไบโอลัมของเทียนหลงเป็นเครื่องมืออันทรงพลังสำหรับการดำเนินการและจัดการโปร แกรมตรวจสอบสุขอนามัย โดยใช้วิธีการเก็บตัวอย่างตรวจแบบโปรเกรสซีฟ ทำให้สามารถประเมินระดับสุขอนามัยได้อย่างรวดเร็ว พร้อมแสดงผลลัพธ์บนหน้าจออุปกรณ์พกพาได้สะดวก ระบบไบโอลัมของเทียนหลงสามารถตรวจจับการปนเปื้อนของจุลินทรีย์บนพื้นผิวและใ นน้ำโดยใช้ก้านสวอบ เพื่อให้มั่นใจว่าสายการผลิตเป็นไปตามข้อกำหนดด้านสุขอนามัยที่เข้มงวด รวมทั้งเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ในขณะเดียวกันก็ช่วยให้ธุรกิจหลีกเลี่ยงความสูญเสียทางเศรษฐกิจเนื่องจากผลิ ตภัณฑ์อาหารต่ำกว่ามาตรฐาน อีกทั้งยังช่วยลดของเสียจากการผลิตที่ไม่จำเป็น
 
ไบโอลัมของเทียนหลงมาพร้อมสายชาร์จเร็ว แบตเตอรี่ และพกพาสะดวกด้วยน้ำหนักไม่ถึง 300 กรัม ทราบผลการตรวจหนึ่งครั้งใน 10 วินาที โดยมีความไวในการตรวจจับที่น่าประทับใจ 10-16mol ระบบนี้ช่วยในการตรวจสอบความปลอดภัยของอาหารและรับรองสุขอนามัยให้กับการจัด งานสำคัญ ๆ มากมาย อาทิ การแข่งขันกีฬาแห่งชาติ การประชุมสุดยอด G20 และการประชุมดาวอส อีกทั้งยังมีการใช้งานที่หลากหลายในอุตสาหกรรมการคุ้มครองสิ่งแวดล้อม บริการอาหาร และการดูแลสุขภาพ
 
หลีหมิง (Li Ming) ซีอีโอของเทียนหลง กล่าวว่า "การลงทุนเพื่อโลกของเราเป็นพื้นฐานในการปกป้องโลก และเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการสร้างอนาคตที่เจริญรุ่งเรืองสำหรับทุกชีวิตที่อ าศัยอยู่บนโลกใบนี้ เทียนหลงใช้เทคโนโลยีระดับโลกที่เป็นกรรมสิทธิ์ของบริษัทเพื่อสนับสนุนวันคุ ้มครองโลกด้วยการกระทำที่ได้ผลจริงและวัดผลได้ เรามุ่งมั่นที่จะส่งเสริมความปลอดภัยและสุขภาพของมนุษย์เพื่อปกป้องโลกของเร า และสนับสนุนชุมชนที่มีสุขภาพดี มีความสุข และเจริญรุ่งเรืองทั่วโลก"
 
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถเข้าชมได้ที่เว็บไซต์ https://www.medtl.net/ หรือติดตามเทียนหลงได้ทางลิงก์อิน เฟซบุ๊ก และทวิตเตอร์
 
สอบถามข้อมูลผลิตภัณฑ์หรือบริษัท กรุณาติดต่อ inquiry@medtl.com
 
รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/2060243/20230421170946.jpg
คำบรรยายภาพ - ไบโอลัม ระบบตรวจสอบ ATP เพื่อสุขอนามัยแบบพกพาจากเทียนหลง
ส่งโดย: IQ
สถานะ: Executive Member *****
จำนวนความเห็น: 1807  
   
101.109.188.*


Page(s) : 1 
Reply this Topic reserved for registed member only. Register • ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved. !--BEGIN WEB STAT CODE-->

Powered by