ThaiClinic.Com (http://www.thaiclinic.com/cgi-bin/wb_xp/YaBB.pl)
For MD. >> Doctor Room l ห้องพักแพทย์ >> เทียนหลงสนับสนุนวันคุ้มครองโลก พร้อมปกป้องความปลอดภัยของอาหาร
(Message started by: IQ on 04/24/23 เวลา 15:42:35)

Title: เทียนหลงสนับสนุนวันคุ้มครองโลก พร้อมปกป้องความปลอดภัยของอาหาร
ส่งโดย IQ on 04/24/23 เวลา 15:42:35
เทียนหลงสนับสนุนวันคุ้มครองโลก พร้อมปกป้องความปลอดภัยของอาหารด้วยระบบตรวจ ATP แบบพกพา "ไบโอลัม"เทียนหลง (Tianlong) บริษัทนวัตกรรมเทคโนโลยีขั้นสูงที่เชี่ยวชาญด้านผลิตภัณฑ์ตรวจวิเคราะห์ระดับโมเลกุล ร่วมสนับสนุนการลงทุนเพื่อโลกของเรา (Invest In Our Planet) อันเป็นธีมของวันคุ้มครองโลกประจำปีนี้ ซึ่งตรงกับวันที่ 23 เมษายน 2566 เพื่อเน้นย้ำถึงความสำคัญอย่างยิ่งของการลงทุนด้านเวลา ทรัพยากร และพลังงาน เพื่อแก้ปัญหาสิ่งแวดล้อมที่เกี่ยวข้องโดยตรงกับสิ่งมีชีวิตทุกชนิดบนโลก เทียนหลงอุทิศตนเพื่อสนับสนุนระบบอาหารที่ดีต่อสุขภาพและยั่งยืน ซึ่งมีส่วนช่วยสนับสนุนสภาพแวดล้อมที่สะอาดและดีต่อสุขภาพ

เทียนหลงเอาใจใส่ใกล้ชิดในประเด็นด้านอนามัยสิ่งแวดล้อมและความปลอดภัยของอาหารที่มีสาเหตุมาจากโรคที่เกิดจากอาหาร ความสัมพันธ์ที่สอดคล้องเป็นหนึ่งเดียวระหว่างสุขภาพสัตว์และมนุษย์ถูกสร้างขึ้นผ่านโซลูชันการตรวจความสะอาดซึ่งสนับสนุนโดยระบบตรวจสอบ ATP เพื่อสุขอนามัยแบบพกพา ไบโอลัม (Biolum Portable ATP Hygiene Monitoring System) เพื่อสร้างความมั่นใจว่าผู้คนทั่วโลกจะได้รับความปลอดภัยจากอาหาร

ไบโอลัมของเทียนหลงเป็นเครื่องมืออันทรงพลังสำหรับการดำเนินการและจัดการโปรแกรมตรวจสอบสุขอนามัย โดยใช้วิธีการเก็บตัวอย่างตรวจแบบโปรเกรสซีฟ ทำให้สามารถประเมินระดับสุขอนามัยได้อย่างรวดเร็ว พร้อมแสดงผลลัพธ์บนหน้าจออุปกรณ์พกพาได้สะดวก ระบบไบโอลัมของเทียนหลงสามารถตรวจจับการปนเปื้อนของจุลินทรีย์บนพื้นผิวและในน้ำโดยใช้ก้านสวอบ เพื่อให้มั่นใจว่าสายการผลิตเป็นไปตามข้อกำหนดด้านสุขอนามัยที่เข้มงวด รวมทั้งเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ในขณะเดียวกันก็ช่วยให้ธุรกิจหลีกเลี่ยงความสูญเสียทางเศรษฐกิจเนื่องจากผลิตภัณฑ์อาหารต่ำกว่ามาตรฐาน อีกทั้งยังช่วยลดของเสียจากการผลิตที่ไม่จำเป็น

ไบโอลัมของเทียนหลงมาพร้อมสายชาร์จเร็ว แบตเตอรี่ และพกพาสะดวกด้วยน้ำหนักไม่ถึง 300 กรัม ทราบผลการตรวจหนึ่งครั้งใน 10 วินาที โดยมีความไวในการตรวจจับที่น่าประทับใจ 10-16mol ระบบนี้ช่วยในการตรวจสอบความปลอดภัยของอาหารและรับรองสุขอนามัยให้กับการจัดงานสำคัญ ๆ มากมาย อาทิ การแข่งขันกีฬาแห่งชาติ การประชุมสุดยอด G20 และการประชุมดาวอส อีกทั้งยังมีการใช้งานที่หลากหลายในอุตสาหกรรมการคุ้มครองสิ่งแวดล้อม บริการอาหาร และการดูแลสุขภาพ

หลีหมิง (Li Ming) ซีอีโอของเทียนหลง กล่าวว่า "การลงทุนเพื่อโลกของเราเป็นพื้นฐานในการปกป้องโลก และเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการสร้างอนาคตที่เจริญรุ่งเรืองสำหรับทุกชีวิตที่อาศัยอยู่บนโลกใบนี้ เทียนหลงใช้เทคโนโลยีระดับโลกที่เป็นกรรมสิทธิ์ของบริษัทเพื่อสนับสนุนวันคุ้มครองโลกด้วยการกระทำที่ได้ผลจริงและวัดผลได้ เรามุ่งมั่นที่จะส่งเสริมความปลอดภัยและสุขภาพของมนุษย์เพื่อปกป้องโลกของเรา และสนับสนุนชุมชนที่มีสุขภาพดี มีความสุข และเจริญรุ่งเรืองทั่วโลก"

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถเข้าชมได้ที่เว็บไซต์ https://www.medtl.net/ หรือติดตามเทียนหลงได้ทางลิงก์อิน เฟซบุ๊ก และทวิตเตอร์

สอบถามข้อมูลผลิตภัณฑ์หรือบริษัท กรุณาติดต่อ inquiry@medtl.com

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/2060243/20230421170946.jpg
คำบรรยายภาพ - ไบโอลัม ระบบตรวจสอบ ATP เพื่อสุขอนามัยแบบพกพาจากเทียนหลงThaiClinic.Com . All Rights Reserved.