แจ้งลบกระทู้ แจ้งเมื่อมีคนตอบกระทู้นี้ แนะนำกระทู้นี้ Print

 หัวข้อ 39645: ดร.ประทีป เศรษฐี ได้รับเลือกเป็นผู้อำนวยการฝ่ายวิทยาศาสตร์  (จำนวนคนอ่าน 158 ครั้ง)
« เมื่อ: 04/04/23 เวลา 14:35:57 » ตอบกลับพร้อมข้อความ แก้ไขข้อความ

ดร.ประทีป เศรษฐี จากยูเจนิกซ์ แฮร์ ไซเอนเซส ได้รับเลือกเป็นผู้อำนวยการฝ่ายวิทยาศาสตร์ ณ การประชุมเชิงปฏิบัติการประจำปี 2566 ของสถาบันปลูกผมโลกที่ประเทศไทย
 
- อินเดียจ่อขึ้นแท่นเป็นเมืองหลวงของโลกในด้านการปลูกผม
 
ผมร่วงเป็นปัญหาที่ส่งผลกระทบต่อผู้คนนับล้านทั่วโลก แต่โชคดีที่ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีและการแพทย์ทำให้การปลูกผมเป็นทางเลือก ที่น่าสนใจสำหรับหลาย ๆ คน ยูเจนิกซ์ แฮร์ ไซเอนเซส (Eugenix Hair Sciences) ได้เข้ามามีบทบาทเติมเต็มความรู้และนวัตกรรมต่าง ๆ ในวงการปลูกผมอย่างต่อเนื่อง และได้รับการยอมรับมากขึ้นในฟอรัมและการประชุมเชิงปฏิบัติการระดับนานาชาติช ั้นนำทั่วโลก วงการปลูกผมของอินเดียจึงรู้สึกภาคภูมิใจอย่างยิ่ง เมื่อแพทย์ผู้มีพรสวรรค์อย่างดร. ประทีป เศรษฐี (Pradeep Sethi) และดร. อาริกา บานซาล (Arika Bansal) ได้รับการเสนอชื่อให้ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายวิทยาศาสตร์และอาจารย์ตามลำ ดับ ในการประชุมอันทรงเกียรติอย่างการประชุมเชิงปฏิบัติการประจำปี 2566 ของสถาบันปลูกผมโลก (World FUE Institute) ที่กรุงเทพฯ ประเทศไทย
 
การประชุมเชิงปฏิบัติการนี้จัดขึ้นเป็นเวลา 3 วัน ตั้งแต่ 30 มีนาคม ถึง 1 เมษายน โดยมีแพทย์ฝีมือดีที่สุดกว่า 60 คนจากทั่วโลกร่วมสาธิตผ่าตัดสดกับหุ่นจำลอง ตลอดจนเนื้อหาระดับโลกเกี่ยวกับวิธีผ่าตัดของศัลยแพทย์ ด้วยเหตุนี้ การประชุมสถาบันปลูกผมโลกครั้งที่ 6 จึงมีผู้มีความสามารถทั่วโลกเข้าร่วมมากมาย
 
ยูเจนิกซ์ แฮร์ ไซเอนเซส ปลูกผมให้ผู้ป่วยที่มาจากประเทศต่าง ๆ เดือนละกว่า 125 ราย นอกจากผู้ป่วยเหล่านี้จะพึงพอใจกับทักษะการรักษา ประกอบกับความสร้างสรรค์ในการลงเส้นผมและผลลัพธ์ที่ดูเป็นธรรมชาติแล้ว พวกเขายังพึงพอใจกับการบริการจากทีมงานที่ยูเจนิกซ์ด้วย
 
ดร.ประทีป เศรษฐี จากยูเจนิกซ์ แฮร์ ไซเอนเซส ศัลยแพทย์ปลูกผมที่ได้รับการยกย่องในระดับสากลและได้รับการยอมรับเป็นอันดับ ต้น ๆ ของโลก กล่าวว่า "นวัตกรรมและการแสวงหาความเป็นเลิศคือรากฐานของค่านิยมหลักที่ยูเจนิกซ์ แฮร์ ไซเอนเซส เมื่อต้องการทำหัตถการทางการแพทย์ควรต้องศึกษาข้อมูลอย่างรอบคอบก่อน การประเมินประสบการณ์ คุณวุฒิ และความสามารถของศัลยแพทย์เป็นปัจจัยสำคัญที่ต้องพิจารณา"
 
เกี่ยวกับยูเจนิกซ์ แฮร์ ไซเอนเซส
 
ยูเจนิกซ์ แฮร์ ไซเอนเซส (Eugenix Hair Sciences) หรือยูเจนิกซ์ เป็นคลินิกฟื้นฟูผมชั้นนำของอินเดียที่นำเสนอเทคนิคการปลูกผมโดยตรง (DHT) นำโดยแพทย์ผู้มีวิสัยทัศน์ที่หยั่งรากลึกในการยกระดับสังคม ศัลยแพทย์ผู้มากประสบการณ์ทั้งสองท่านมีชื่อเสียงด้านศัลยกรรมปลูกผมที่มีมา ตรฐานระดับสากล ลูกค้าของยูเจนิกซ์ต่างไว้วางใจเทคนิคการปลูกผมอันล้ำหน้าของเรา ทำให้ยูเจนิกซ์เติบโตขึ้นอย่างก้าวกระโดดนับตั้งแต่ก่อตั้งในปี 2553 ปัจจุบัน ยูเจนิกซ์ทำผลงานได้อย่างน่าพึงพอใจแก่ผู้ป่วยมากกว่า 15,000 ราย และรักษาผู้ที่เป็นภาวะศีรษะล้านระดับ 6/7 กว่า 1,800 เคส
 
ลิงก์ - https://www.eugenixhair.com/
 
รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/2045071/Dr_Pradeep_Dr_Arika.jpg
ส่งโดย: IQ
สถานะ: Executive Member *****
จำนวนความเห็น: 1807  
   
118.173.89.*


Page(s) : 1 
Reply this Topic reserved for registed member only. Register • ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved. !--BEGIN WEB STAT CODE-->

Powered by