ThaiClinic.Com (http://www.thaiclinic.com/cgi-bin/wb_xp/YaBB.pl)
For MD. >> Doctor Room l ห้องพักแพทย์ >> ดร.ประทีป เศรษฐี ได้รับเลือกเป็นผู้อำนวยการฝ่ายวิทยาศาสตร์
(Message started by: IQ on 04/04/23 เวลา 14:35:57)

Title: ดร.ประทีป เศรษฐี ได้รับเลือกเป็นผู้อำนวยการฝ่ายวิทยาศาสตร์
ส่งโดย IQ on 04/04/23 เวลา 14:35:57
ดร.ประทีป เศรษฐี จากยูเจนิกซ์ แฮร์ ไซเอนเซส ได้รับเลือกเป็นผู้อำนวยการฝ่ายวิทยาศาสตร์ ณ การประชุมเชิงปฏิบัติการประจำปี 2566 ของสถาบันปลูกผมโลกที่ประเทศไทย

- อินเดียจ่อขึ้นแท่นเป็นเมืองหลวงของโลกในด้านการปลูกผม

ผมร่วงเป็นปัญหาที่ส่งผลกระทบต่อผู้คนนับล้านทั่วโลก แต่โชคดีที่ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีและการแพทย์ทำให้การปลูกผมเป็นทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับหลาย ๆ คน ยูเจนิกซ์ แฮร์ ไซเอนเซส (Eugenix Hair Sciences) ได้เข้ามามีบทบาทเติมเต็มความรู้และนวัตกรรมต่าง ๆ ในวงการปลูกผมอย่างต่อเนื่อง และได้รับการยอมรับมากขึ้นในฟอรัมและการประชุมเชิงปฏิบัติการระดับนานาชาติชั้นนำทั่วโลก วงการปลูกผมของอินเดียจึงรู้สึกภาคภูมิใจอย่างยิ่ง เมื่อแพทย์ผู้มีพรสวรรค์อย่างดร. ประทีป เศรษฐี (Pradeep Sethi) และดร. อาริกา บานซาล (Arika Bansal) ได้รับการเสนอชื่อให้ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายวิทยาศาสตร์และอาจารย์ตามลำดับ ในการประชุมอันทรงเกียรติอย่างการประชุมเชิงปฏิบัติการประจำปี 2566 ของสถาบันปลูกผมโลก (World FUE Institute) ที่กรุงเทพฯ ประเทศไทย

การประชุมเชิงปฏิบัติการนี้จัดขึ้นเป็นเวลา 3 วัน ตั้งแต่ 30 มีนาคม ถึง 1 เมษายน โดยมีแพทย์ฝีมือดีที่สุดกว่า 60 คนจากทั่วโลกร่วมสาธิตผ่าตัดสดกับหุ่นจำลอง ตลอดจนเนื้อหาระดับโลกเกี่ยวกับวิธีผ่าตัดของศัลยแพทย์ ด้วยเหตุนี้ การประชุมสถาบันปลูกผมโลกครั้งที่ 6 จึงมีผู้มีความสามารถทั่วโลกเข้าร่วมมากมาย

ยูเจนิกซ์ แฮร์ ไซเอนเซส ปลูกผมให้ผู้ป่วยที่มาจากประเทศต่าง ๆ เดือนละกว่า 125 ราย นอกจากผู้ป่วยเหล่านี้จะพึงพอใจกับทักษะการรักษา ประกอบกับความสร้างสรรค์ในการลงเส้นผมและผลลัพธ์ที่ดูเป็นธรรมชาติแล้ว พวกเขายังพึงพอใจกับการบริการจากทีมงานที่ยูเจนิกซ์ด้วย

ดร.ประทีป เศรษฐี จากยูเจนิกซ์ แฮร์ ไซเอนเซส ศัลยแพทย์ปลูกผมที่ได้รับการยกย่องในระดับสากลและได้รับการยอมรับเป็นอันดับต้น ๆ ของโลก กล่าวว่า "นวัตกรรมและการแสวงหาความเป็นเลิศคือรากฐานของค่านิยมหลักที่ยูเจนิกซ์ แฮร์ ไซเอนเซส เมื่อต้องการทำหัตถการทางการแพทย์ควรต้องศึกษาข้อมูลอย่างรอบคอบก่อน การประเมินประสบการณ์ คุณวุฒิ และความสามารถของศัลยแพทย์เป็นปัจจัยสำคัญที่ต้องพิจารณา"

เกี่ยวกับยูเจนิกซ์ แฮร์ ไซเอนเซส

ยูเจนิกซ์ แฮร์ ไซเอนเซส (Eugenix Hair Sciences) หรือยูเจนิกซ์ เป็นคลินิกฟื้นฟูผมชั้นนำของอินเดียที่นำเสนอเทคนิคการปลูกผมโดยตรง (DHT) นำโดยแพทย์ผู้มีวิสัยทัศน์ที่หยั่งรากลึกในการยกระดับสังคม ศัลยแพทย์ผู้มากประสบการณ์ทั้งสองท่านมีชื่อเสียงด้านศัลยกรรมปลูกผมที่มีมาตรฐานระดับสากล ลูกค้าของยูเจนิกซ์ต่างไว้วางใจเทคนิคการปลูกผมอันล้ำหน้าของเรา ทำให้ยูเจนิกซ์เติบโตขึ้นอย่างก้าวกระโดดนับตั้งแต่ก่อตั้งในปี 2553 ปัจจุบัน ยูเจนิกซ์ทำผลงานได้อย่างน่าพึงพอใจแก่ผู้ป่วยมากกว่า 15,000 ราย และรักษาผู้ที่เป็นภาวะศีรษะล้านระดับ 6/7 กว่า 1,800 เคส

ลิงก์ - https://www.eugenixhair.com/

รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/2045071/Dr_Pradeep_Dr_Arika.jpgThaiClinic.Com . All Rights Reserved.