แจ้งลบกระทู้ แจ้งเมื่อมีคนตอบกระทู้นี้ แนะนำกระทู้นี้ Print

 หัวข้อ 39643: "ซิมเมอร์ ไบโอเม็ต" คว้ารางวัลสุดยอดนวัตกรรมด้านศัลยกรรมกระดูก  (จำนวนคนอ่าน 124 ครั้ง)
« เมื่อ: 03/30/23 เวลา 16:33:20 » ตอบกลับพร้อมข้อความ แก้ไขข้อความ

"ซิมเมอร์ ไบโอเม็ต" คว้ารางวัลสุดยอดนวัตกรรมด้านศัลยกรรมกระดูกแห่งปี จากเวทีเฮลธ์แคร์ เอเชีย เมดเทค อวอร์ดส์
 
ซิมเมอร์ ไบโอเม็ต โฮลดิ้งส์ อิงค์ (Zimmer Biomet Holdings, Inc. (NYSE และ SIX: ZBH)) ผู้นำระดับโลกด้านเทคโนโลยีการแพทย์ ประกาศว่า นวัตกรรมโรซา ฮิป (ROSA HIP(R)) และวัน แพลนเนอร์ ฮิป (ONE Planner(TM) Hip) ได้รับรางวัล "สุดยอดนวัตกรรมด้านศัลยกรรมกระดูกแห่งปี" จากเวทีเฮลธ์แคร์ เอเชีย เมดเทค อวอร์ดส์ (Healthcare Asia Medtech Awards) ประจำปีนี้
 
โรซา ฮิป เป็นระบบหุ่นยนต์เฉพาะบุคคลที่มีความแม่นยำ ช่วยทีมศัลยแพทย์ที่ผ่าตัดจากทางด้านหน้าให้ประเมินและดำเนินแผนการผ่าตัดได ้ โดยอิงจากฟีดแบ็กในลักษณะฟลูออโรสโคปแบบเรียลไทม์ของลักษณะทางกายวิภาคที่แต กต่างกันในผู้ป่วยแต่ละราย และผสานรวมเข้ากับกระบวนการผ่าตัดได้อย่างไหลลื่น โรซา ฮิป เป็นส่วนหนึ่งของชุดเครื่องมือซีบีเอดจ์ ไดนามิก อินเทลลิเจนซ์ (ZBEdgeTM Dynamic IntelligenceTM) พัฒนาขึ้นโดยทีมศัลยแพทย์เพื่อศัลยแพทย์ ให้เป็นผู้ช่วยการผ่าตัดที่มีความแม่นยำและมีประสิทธิภาพ ด้วยข้อมูลที่มีประโยชน์
 
วัน แพลนเนอร์ ฮิป เป็นเครื่องมือวางแผนก่อนการผ่าตัดเปลี่ยนข้อสะโพกเทียมที่ใช้งานง่าย มาพร้อมโหมดวางแผนอัตโนมัติเพื่อช่วยให้ทีมศัลยแพทย์สร้างแผนก่อนการผ่าตัดไ ด้ภายในเวลา 5 นาที โดยใช้เพียงภาพเอ็กซเรย์มาตรฐาน วัน แพลนเนอร์ ฮิป ยังนำเสนอเครื่องมือประเมินการเคลื่อนที่ของกระดูกเชิงกรานและกระดูกสันหลัง  จากภาพเอ็กซเรย์เอพีด้านข้างทั้งแบบนั่งและแบบยืน จัดเป็นเครื่องมือวางแผนบนเว็บที่ไม่ต้องมีการติดตั้งในสถานที่ และไม่ทำให้ต้องทำงานเพิ่ม
 
คุณซัง อี้ (Sang Yi) ประธานกลุ่มธุรกิจประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ซิมเมอร์ ไบโอเม็ต กล่าวว่า "นับเป็นเกียรติที่ชุดเครื่องมือซีบีเอดจ์ ไดนามิก อินเทลลิเจนซ์ ได้รับการยอมรับจากเฮลธ์แคร์ เอเชีย ถือเป็นปีที่สามติดต่อกันที่ซิมเมอร์ ไบโอเม็ต ได้รับรางวัลนี้"
 
คุณซัง อี้ กล่าวเสริมว่า "จุดมุ่งหมายของการผ่าตัดโดยมีหุ่นยนต์ช่วย คือการให้ผู้ป่วยได้รับประสบการณ์และผลลัพธ์ที่ดีขึ้น ซิมเมอร์ ไบโอเม็ต มุ่งมั่นที่จะจัดหาโซลูชันหุ่นยนต์ด้านศัลยกรรมกระดูกที่มีความครอบคลุมมากท ี่สุด ผ่านแพลตฟอร์มรวมที่รองรับการใช้งานได้หลากหลาย ทั้งโรซา ฮิป และวัน แพลนเนอร์ ฮิป ถือเป็นส่วนหนึ่งของชุดเครื่องมือซีบีเอดจ์ ไดนามิก อินเทลลิเจนซ์ ซึ่งผสานรวมเทคโนโลยีดิจิทัล หุ่นยนต์ และอุปกรณ์เทียมของซิมเมอร์ ไบโอเม็ต เข้าไว้ด้วยกัน เชื่อมต่อและรวบรวมข้อมูลตลอดช่วงการดูแลรักษา"
 
เกี่ยวกับซิมเมอร์ ไบโอเม็ต
 
ซิมเมอร์ ไบโอเม็ต คือผู้นำระดับโลกด้านเทคโนโลยีการแพทย์ที่มีชุดผลิตภัณฑ์หลากหลาย ออกแบบมาเพื่อเพิ่มความสามารถในการเคลื่อนไหวและส่งเสริมสุขภาพ เราเปลี่ยนแปลงประสบการณ์ของคนไข้ได้อย่างไร้การสะดุดด้วยผลิตภัณฑ์เปี่ยมนว ัตกรรม ผสานเทคโนโลยีดิจิทัลและหุ่นยนต์อีกหลายรายการที่ใช้ข้อมูล การวิเคราะห์ข้อมูล และเอไอมาช่วยในการทำงาน
 
ด้วยประวัติความเป็นผู้นำและความเชี่ยวชาญที่ได้รับการไว้วางใจมานานกว่า 90 ปี ซิมเมอร์ ไบโอเม็ต จึงมีความพร้อมที่จะส่งมอบโซลูชันอันยอดเยี่ยมให้กับคนไข้และผู้ให้บริการ ผลงานในอดีตของเรายังคงใช้กันในปัจจุบัน ด้วยวัฒนธรรมองค์กรแบบหัวก้าวหน้าที่มุ่งเน้นด้านวิวัฒนาการและนวัตกรรม
 
หากต้องการรับชมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับชุดผลิตภัณฑ์ กิจการในกว่า 25 ประเทศ และยอดขายในกว่า 100 ประเทศทั่วโลก หรือต้องการร่วมงานกับเรา ไปที www.zimmerbiomet.com หรือติดตามซิมเมอร์ ไบโอเม็ต ทางทวิตเตอร์ที www.twitter.com/zimmerbiomet  
 
ส่งโดย: IQ
สถานะ: Executive Member *****
จำนวนความเห็น: 1807  
   
110.77.164.*


Page(s) : 1 
Reply this Topic reserved for registed member only. Register • ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved. !--BEGIN WEB STAT CODE-->

Powered by