ThaiClinic.Com (http://www.thaiclinic.com/cgi-bin/wb_xp/YaBB.pl)
News >> Today News >> มาดูประโยชน์ของกาแฟดำกัน มีดีมากกว่าแค่เป็นเครื่องดื่มเพิ่มความสดชื่น
(Message started by: unyana on 10/01/19 เวลา 19:59:21)

Title: มาดูประโยชน์ของกาแฟดำกัน มีดีมากกว่าแค่เป็นเครื่องดื่มเพิ่มความสดชื่น
ส่งโดย unyana on 10/01/19 เวลา 19:59:21
เวลาง่วงของวันอย่างตอนเช้าๆหลังตื่นนอน ก่อนจะออกไปทำงานหรือจะเป็นตอนบ่ายหลังพักกลางวัน สิ่งแรกที่หลายคนนึกถึงคงจะไม่พ้นกาแฟสด (https://www.nespresso.com/th/th/) ที่เป็นเครื่องดื่มตัวช่วยที่ตอบโจทย์ได้ดีสำหรับชีวิตประจำวัน ที่ต้องการความสดชื่นและความกระปรี้กระเปร่าให้มีแรงสู้กับงานหรือกิจกรรมต่าง ๆ ในระหว่างวัน อย่างที่เรารู้กันดีว่า พอหนังท้องตึง หนังตาก็เริ่มหย่อน แต่ยังโชคดีที่ยังมีกาแฟเป็นที่พึ่ง สิ่งสำคัญที่ทุกคนคาดหวังจากการดื่มกาแฟก็คงจะไม่พ้นการดื่มกาแฟเพื่อให้ตัวเองรู้สึกตื่นและมีแรง แต่จริง ๆ แล้วนั้นกาแฟยังมีประโยชน์หลายอย่างที่แฝงมาด้วย บางประโยชน์คอกาแฟก็อาจจะยังไม่รู้กันเลยทีเดียว เพราะถ้าเป็นเมื่อก่อน กาแฟอาจจะเป็นหนึ่งในวัตถุดิบที่หาทานได้ยาก แต่ในปัจจุบันสามารถหากาแฟดื่มได้ง่ายมากยิ่งขึ้น บางรูปแบบก็ทำเป็น กาแฟแคปซูล วันนี้เรามาดูประโยชน์ของ กาแฟดำ กันดีกว่า
     กาแฟดำ นอกจากจะทำให้ร่างกายสดชื่นและกระปรี้กระเปร่าแล้ว ยังมีคุณประโยชน์อีกหลายข้อที่เรามั่นใจว่าบางคนยังไม่เคยรู้มาก่อน อย่างเช่น ช่วยลดความอ้วน หลายคนเข้าใจผิดคิดว่าเครื่องดื่มชนิดนี้ทำให้อ้วน แต่ที่จริงแล้วกลับตรงกันข้าม เพราะกาแฟสูตรนี้ช่วยในการละลายไขมันได้ดี หากไม่เติมความหวานมากจนเกินไป ก็ถือว่าให้พลังงานที่ทดแทนได้อีกด้วย นอกจากนี้ยังมีคุณประโยชน์ในการลดความเสี่ยงโรคหัวใจ เพราะมีวิตามินบีรวมที่ชื่อว่า นิโคติน ช่วยลดคอเลสเตอรอลในเลือด แถมยังช่วยป้องกันหลอดเลือดแข็งตัวอีกด้วย และมากไปกว่านั้น กาแฟสูตรนี้ยังช่วยชะลอวัยได้อีกด้วย ด้วยการทำให้ออกไซด์แตกตัว ลดการสะสมของออกซิเจนที่ทำให้แก่ไว ลดการเกิดริ้วรอยและรอยเหี่ยวย่นของผิว ช่วยทำให้ผิวตึงกระชับอีกด้วย เป็นกาแฟที่มีคุณประโยชน์ที่เราไม่อยากให้คุณพลาด ยิ่งยุคนี้สมัยนี้มี เครื่องชงกาแฟแคปซูล ที่ช่วยให้คุณสกัดดื่มได้ไม่ยากอีกต่อไป อยากมีสุขภาพดี ๆ ก็ลองทานกาแฟสูตรนี้กันดู
     หากคุณยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเลือก เครื่องชงกาแฟ ยี่ห้อไหนดี เราขอแนะนำ กาแฟแคปซูล (https://www.nespresso.com/th/th/order/capsules) Nespresso ที่มาพร้อมดีไซน์ที่ทันสมัย สะดุดตา ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ได้อย่างตรงใจ ไม่ว่าคุณจะชื่นชอบกาแฟสดแบบคั่วบดเอง หรือ กาแฟแคปซูล (https://www.nespresso.com/th/th/order/capsules) เครื่องชงยี่ห้อนี้ก็ไม่ทำให้รสชาติความอร่อยของกาแฟลดน้อยลงไป ด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานที่ง่าย ทำความร้อนได้เร็วภายใน 25 วินาที สามารถชงกาแฟได้อัตโนมัติ อีกทั้งยังช่วยคุณประหยัดพลังงาน ด้วยการปิดเครื่องเองเวลาที่คุณไม่ได้ใช้งานอีกด้วย เข้ากับเทรนลดโลกร้อนได้เป็นอย่างดี เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่คุณไม่ควรพลาดThaiClinic.Com . All Rights Reserved.