หน้าแรกเว็บบอร์ด หน้าแรกเว็บบอร์ด
   News
   Today News
   Post reply ( Re: เครื่องชงกาแฟสดอัตโนมัติ กับรสชาติกาแฟที่หลากหลาย ทำได้ง่าย ๆ ด้วยตัวเ )
ขอเชิญเพื่อนแพทย์พูดคุย แสดงความคิดเห็นครับ
หัวข้อ:
ใส่ชื่อ:
Email:
Add YABBC tags:
Add Smileys: <more...>
ข้อความ:

Disable Smilies
Topic Summary
จากคุณ: unyana โพสเมื่อวันที่: 10/09/19 เวลา 17:57:29
สำหรับคอ กาแฟที่ซื้อกาแฟเองทุกวันคงหมดเงินจำนวนไม่น้อยไปกับการซื้อกาแฟ แต่จะดีกว่าไหมหากเราสามารถชงกาแฟสดได้ด้วยตนเองด้วยเครื่องชงกาแฟสดอัตโนมัติ ที่จะทำให้ชีวิตคุณกลายเป็นเรื่องง่าย ๆ เพียงปลายนิ้วสัมผัส
 ในยุคที่ทุกสิ่งรอบตัวกำลังขับเคลื่อนไปด้วยนวัตกรรมใหม่ ๆ ที่ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายให้กับชีวิต เครื่องทำกาแฟสดก็ถือเป็นสิ่งหนึ่งที่มีการนำเทคโนโลยีเข้ามามีส่วนทำให้ เครื่องทำกาแฟอัตโนมัติ สามารถตอบโจทย์กับทุกไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ได้แบบสะดวกสบายที่สุดด้วยแคปซูลกาแฟ เช่น เครื่องชงกาแฟสดอัตโนมัติของ NESPRESSO ทุกรุ่นสามารถทำความร้อนให้พร้อมชงเพียงเสี้ยววินาที เพียงแค่คุณกดปุ่ม Start ภายในเวลา 25 วินาทีคุณจะได้ดื่มกาแฟสดในรสชาติที่คุณชื่นชอบได้ในทันที ทำให้คุณไม่ต้องเสียเวลาไปกับการรอ
 นวัตกรรมของเครื่องชงกาแฟจาก NESPRESSO ยังไม่หมดเท่านั้น เครื่องชงกาแฟสดอัตโนมัติรุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง CREATISTA PLUS ยังสามารถล้างตัวเครื่องเองด้วยระบบทำความสะอาดอัตโนมัติ ไม่ต้องมาเสียเวลาล้างเครื่องเอง รองรับทั้งการทำฟองนมและการทำกาแฟนมได้ภายในเครื่องเดียว เรียกได้ว่าเทคโนโลยีสมัยใหม่สามารถสร้างความสุขใหม่ ๆ ให้กับชีวิตได้อย่างแท้จริง
เครื่องชงกาแฟสดอัตโนมัติที่ทำให้คุณเป็นเจ้าของ สูตรชงกาแฟ รสชาติอร่อยแบบหลากหลายได้อย่างง่ายดาย เช่น รุ่น LATTISIMA ONE ที่สามารถรองรับการชงกาแฟได้ถึง 3 ขนาด ไม่ว่าคุณจะชื่นชอบกาแฟเย็นเป็นเมนู Iced Choco Latte หรือเมนู Double Cr&#232;me Brulee Latte Macchiato หรือจะเป็นเมนูแก้วขนาด Lungo อย่าง Chestnut Coffee ก็สามารถทำได้ หรือหากใครชื่นชอบกาแฟร้อน เครื่องชงกาแฟสดอัตโนมัติอย่างรุ่น CITIZ MILK ที่รองรับการทำกาแฟนมและฟองนมได้ในเครื่องเดียวก็ทำให้คุณสร้างสรรค์เมนูกาแ ฟร้อนได้หลายเมนู เช่น Borgia Mocha หรือ จะเป็นเมนู Almond Orgeat Cappuccino ก็ยิ่งเพิ่มความมีเสน่ห์ให้กับรสชาติของกาแฟถ้วยเดิม แต่เพิ่มเติมความสุขในการดื่มได้อย่างไม่รู้จบ
 ความสุขและความสะดวกสบายที่กล่าวมาทั้งหมดนี้ จะไม่มีทางเกิดขึ้นได้เลยหากคุณไม่ได้เลือกเครื่องชงกาแฟสดอัตโนมัติจาก NESPRESSO ที่เต็มไปด้วยฟังก์ชันการทำงานที่มีอยู่ในตัวเครื่อง ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นสิ่งอำนวยความสะดวก เพื่อให้คุณมีเวลาดื่มด่ำกับความสุขจากการดื่มกาแฟได้อย่างเต็มที่


 • clinic

  ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved. !--BEGIN WEB STAT CODE-->