ThaiClinic.Com (http://www.thaiclinic.com/cgi-bin/wb_xp/YaBB.pl)
For MD. >> Thaiclinic JOB >> Digital Marketing Agency สำหรับคลินิกที่ช่วยคลินิกได้จริง BE ONE
(Message started by: MRCCC on 12/19/20 เวลา 14:12:05)

Title: Digital Marketing Agency สำหรับคลินิกที่ช่วยคลินิกได้จริง BE ONE
ส่งโดย MRCCC on 12/19/20 เวลา 14:12:05
บีวัน ที่ปรึกษาด้านธุรกิจ การลงทุน Digital Marketing    
สำหรับคลินิกความงาม คลินิกทันตกรรม และ โรงพยาบาล  
“เราไม่ใช่ Marketing Agency แบบทั่วไป แต่เราคือผู้ที่มี Data สำหรับธุรกิจนี้จริงๆ”  
   
ปีนี้ 2020 ทั้งพายุฟ้าฝน โควิด-19 วิกฤตการเมือง  เป็นปีที่ยากลำบากสำหรับธุรกิจคลินิกความงาม มากพอสมควร งบสำรอง 6 เดือนตามตำราก็แหวกแนวและฉีกไปมากกว่านั้น ธุรกิจมีช่องว่างเติบโตเสมอ แต่ทีมของคุณหามันเจอ หรือ ยังไม่เจอ ? ยอดดีแค่เดือนแรกหลังเปิดโควิด แต่ก็ดิ่งลง ยอดสวิงอย่างน่าเป็นห่วง ผู้จัดการหาย นักการตลาดที่คุยๆมาก็เหมือนกัน ลองคุยกับเราดูก่อน BE ONE  เราคนทำงานทำได้จริงไม่ใช่บริษัทที่เน้นขี้โม้    
 
เราช่วยให้คำปรึกษาเพื่อคลินิกความงาม คลินิกทันตกรรม และโรงพยาบาลโดยเฉพาะ เพราะเราเชื่อมั่นว่าในทุกความสำเร็จ จะต้องทำงานอย่างมีระเบียบแบบแผน เพื่อให้การดำเนินงานเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพอย่างสูงสุด ได้ทั้งกำไร และเพื่อบรรลุทุกเป้าหมายให้เป็นจริง    
 
Insight Beauty Clinic & Hospital After Covid-19  
 
1.หลัง Lock Down ทุกคลินิกเกิน 95% ยอดพุ่งทำ New High ในด้านยอดขายและเดือนถัดมาก็ยอดตกลงแบบน่าใจหาย    
2.งาน Aesthetic ยอดขายเพิ่มขึ้นมากกว่างานศัลยกรรมถึง 25-50%  
3.After Lock Down 3 เดือน ธุรกิจคลินิกความงามเซ้งเยอะมาก ปิดตัวลงเยอะมาก นั่นเพราะ Brand และการบริการจัดการที่ไม่แข็งแกร่ง  
4.Ai ของ Facebook เปลี่ยนไปอีกครั้งทำให้ค่า Ads แพงมากขึ้น 30-50% สำหรับบางแบรนด์ แถมการตรวจจับภาพก็หนักขึ้นไปอีก  
5.แบรนด์ระดับ Mass หาลูกค้ายากกว่าเดิม 2-3 เท่าตัว ถามแล้วทิ้ง ถามแล้วหาย คำตอบยอดฮิต ยังไม่มีงบค่ะ    
6.Clinic แบบ Wellness กำลังเติบโตสวนกระแส  
7.ทุกแบรนด์แห่ยิง Ads ว่าด้วยการลดราคาแบบซึ่งๆ หน้าทุกแบรนด์แข่งกันเต็มที่ แล้วคุณละ ? ตกหลุมพรางนั้นใช่หรือไม่ ?  
 
 
ยุคนี้ทำงานหนักขึ้น คิดและวิเคราะห์มากขึ้น 2-3 เท่านะครับเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีเท่าเดิม หรือพอๆ กับเดิม  ฉะนั้นต้องมั่นใจได้ว่าไม่เดินทางผิด ทำคลินิกความแบบเดิม แผนการตลาดแบบเดิมๆ คิดคล้ายๆ เดิม ไม่ได้ช่วยให้ได้ยอดจริงๆ อย่างยั่งยืนแน่นอนครับ      
 
#ทีมเราไม่เน้นขี้โม้เน้นทำได้จริง      
   
BE ONE Job Scope ( ไม่จำเป็นต้องจ้างเราทุกข้อ ทีมมีข้อไหน ทำอะไรได้แล้วสามารถเข้าไป Join งานได้เลยทันทีครับ )      
 
1.จัดทำสื่อ Online ทำ Content ทุกรูปแบบเพื่อให้ได้ทั้ง Branding และได้เงิน พร้อมทำแผนเพื่อสร้างการรับรู้  สร้างยอดขายร่วมกับลูกค้า อาทิสื่อ Facebook , IG , Google , Website , SEO , Twitter , Tiktok    
 
   
2.วิเคราะห์การซื้อโฆษณา วิเคราะห์ Boost / รับ Boost Ads ในสื่อ Facebook Page , Google Ads ของคลินิกตามงบประมาณที่ลงทุนอย่างคุ้มค่า และเหมาะสม สามารถประเมินผลวัดค่า และ Re-Turn ยอดขายได้จริงๆ    
 
 
   
3. จัดทำ Branding Guide เพื่อให้ทีมงานและทีมบริหารคลินิกสามารถใช้แผนงานไปดำเนินการ และสร้างอัตลักษณ์ที่ดีเป็นที่จดจำของ Brand Clinic เพื่อส่งเสริมทิศทางการขาย การประชาสัมพันธ์ให้ถูกหลักอย่างเต็มประสิทธิภาพ    
   
- จัดทำ Interview Guide ซึ่งประกอบด้วยข้อมูล Logo&Name Concept Clinic 5Years Goal , Milestone, เป้าหมายผลประกอบการ , Bussiness Core Values, Team For Success , Promotion Flow Form Persona , Clinic Concept & Motto / OKR แนวคิดและความคาดหวังของผู้บริหาร เพื่อนำเสนอต่อทีมบริหาร และทีมงานคลินิก (ทีมงานบริษัท)    
- สัมภาษณ์กลุ่มลูกค้า กลุ่มตัวอย่าง 20-100 ราย เพื่อจัดทำ Targeted customer , Positioning (  from interview ) , Brand mindset , Brand Appearance , Brand Process    
   
4.ให้คำปรึกษาด้านการจัดการงบการเงิน  การตรวจและการจัดทำบัญชี , ช่วยวิเคราะห์รายรับ รายจ่าย , ช่วยวิเคราะห์ความคุ้มทุนของ Product ที่ทำกำไร  Product อะไรที่ทำแล้วขาดทุนหรือได้กำไร , วิเคราะห์เพิ่มสาขา ลดสาขา ประเมินศักยภาพรายสาขา , วิเคราะห์ Promotion Price และจังหวะการกระตุ้นยอดขายอย่างเหมาะสม ต่อเวลา เทศกาลและโอกาส      
   
5.ให้คำปรึกษาและช่วยดูแลบริหารองค์กร  จัดทำ KPI / OKR Vision Long Term เพิ่มศักยภาพทีมงานในองค์กรณ์  ฝ่ายขาย , ฝ่ายขายแบบออนไลน์ , Customer Care , ทีมบริหาร พนักงานแผนกต่างๆ ในคลินิก  
   
6.เรามีประสบการณ์ในการดำเนินงานคลินิก เราสามารถช่วยแนะนำ ดูแล จัดหา อาจารย์หมอ คุณหมอฝีมือเยี่ยม คุณหมอแขวนป้าย แพทย์ Full time / Part Time ในช่องทางต่างๆ ของลูกค้าเราได้      
   
7.ให้คำปรึกษาในการเปิดคลินิกใหม่ตั้งแต่ต้น  ทั้งการจัดการเอกสาร  การคุยกับ สสจ. สาธารณสุข  การหาทีมงาน การก่อสร้างคลินิก ห้องผ่าตัดใหญ่มาตรฐาน  ห้องผ่าตัดมาตรฐาน  ห้องหัตถการตามกฎของกระทรวงสาธารณสุข ทุกกิจกรรมที่เกี่ยวกับคลินิกหรือโรงพยาบาลเราสามารถจัดการได้    
 
8.รับสร้าง Website ระดับคุณภาพสูง  
 
9.วิเคราะห์หรือจัดหา KOLs , Influencer เพื่อให้คุณลงทุนได้อย่างเหมาะสมและได้ Return พร้อมทั้งภาพลักษณ์ที่ดีควบคู่กัน  
   
Why Choose BE ONE    
จากประสบการณ์ที่ทีม BE ONE ทำงานร่วมกับลูกค้ามานานหลากหลายพื้นที่ หลากหลายแนวทาง หลากหลาย Data ที่เราได้รวบรวมไว้ รวมถึงกลุ่มบริษัทของเรายังคงเป็นผู้ลงทุนในธุรกิจประเภทนี้ เราจึงมีข้อมูลที่สามารถนำมาประยุกต์ใช้  ต่อยอด  ปรับปรุง  พัฒนาให้ลูกค้าของเราสามารถดำเนินธุรกิจเป็นไปอย่างถูกต้องและมีประสิทธิภาพ      เราเริ่มงานคลินิกความงามมาเมื่อ 6 ปีที่แล้ว เริ่มจากคนทาสีห้องผ่าตัด ล้างเครื่องมือผ่าตัด ขับรถส่งแพทย์ ช่วยงานในห้องผ่าตัด ตอบ Inbox ลูกค้า ขายของหน้าคลินิก อบรมและพัฒนาเซลล์คลินิก เป็นตากล้องถ่ายแบบเอง เป็นผู้บริหาร และได้รับประสบการณ์การทำงานที่ปรึกษาสถานความงามระดับประเทศ จนตอนนี้เราเติบโตมาเป็นทีม BE ONE ครบวงจรและเป็นหนึ่งเดียวที่ให้คุณได้มากกว่า เราเชื่อมั่นในความสำเร็จ    
   
 เราเชื่อมั่นในความสำเร็จ Believe In Success    
 
โทรปรึกษา หรือต้องการนัดให้ทีมเข้าไปพบ หรือแต้องการ Proposal จากทีมเรา สามารถโทร หรือ E-Mail ได้เลยครับ      
 
สายตรง CEO BE ONE 090-2891646      
 
Office Contact 095-1466415      
BE ONE 24Hrs    
   
E-Mail : beone.officethailand@gmail.com    
   
นัดคุยปรึกษากันก่อนได้นะครับ**ช่วงที่ผ่านมา 5 เดือนเราช่วยให้ 5 คลินิกที่กิจการติดลบหาลูกค้าไม่ได้ สามารถทำยอดขายเพิ่มได้มากกว่า 100% จนผ่านวิกฤติมาได้ เราทำได้จริง และช่วยได้จริงThaiClinic.Com . All Rights Reserved.