แจ้งลบกระทู้ แจ้งเมื่อมีคนตอบกระทู้นี้ แนะนำกระทู้นี้ Print

 หัวข้อ 569912: Digital Marketing Agency สำหรับคลินิกที่ช่วยคลินิกได้จริง BE ONE  (จำนวนคนอ่าน 82 ครั้ง)
« เมื่อ: 12/19/20 เวลา 14:12:05 » ตอบกลับพร้อมข้อความ แก้ไขข้อความ

บีวัน ที่ปรึกษาด้านธุรกิจ การลงทุน Digital Marketing    
สำหรับคลินิกความงาม คลินิกทันตกรรม และ โรงพยาบาล  
“เราไม่ใช่ Marketing Agency แบบทั่วไป แต่เราคือผู้ที่มี Data สำหรับธุรกิจนี้จริงๆ”  
     
ปีนี้ 2020 ทั้งพายุฟ้าฝน โควิด-19 วิกฤตการเมือง  เป็นปีที่ยากลำบากสำหรับธุรกิจคลินิกความงาม มากพอสมควร งบสำรอง 6 เดือนตามตำราก็แหวกแนวและฉีกไปมากกว่านั้น ธุรกิจมีช่องว่างเติบโตเสมอ แต่ทีมของคุณหามันเจอ หรือ ยังไม่เจอ ? ยอดดีแค่เดือนแรกหลังเปิดโควิด แต่ก็ดิ่งลง ยอดสวิงอย่างน่าเป็นห่วง ผู้จัดการหาย นักการตลาดที่คุยๆมาก็เหมือนกัน ลองคุยกับเราดูก่อน BE ONE  เราคนทำงานทำได้จริงไม่ใช่บริษัทที่เน้นขี้โม้    
   
เราช่วยให้คำปรึกษาเพื่อคลินิกความงาม คลินิกทันตกรรม และโรงพยาบาลโดยเฉพาะ เพราะเราเชื่อมั่นว่าในทุกความสำเร็จ จะต้องทำงานอย่างมีระเบียบแบบแผน เพื่อให้การดำเนินงานเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพอย่างสูงสุด ได้ทั้งกำไร และเพื่อบรรลุทุกเป้าหมายให้เป็นจริง    
   
Insight Beauty Clinic & Hospital After Covid-19  
   
1.หลัง Lock Down ทุกคลินิกเกิน 95% ยอดพุ่งทำ New High ในด้านยอดขายและเดือนถัดมาก็ยอดตกลงแบบน่าใจหาย    
2.งาน Aesthetic ยอดขายเพิ่มขึ้นมากกว่างานศัลยกรรมถึง 25-50%  
3.After Lock Down 3 เดือน ธุรกิจคลินิกความงามเซ้งเยอะมาก ปิดตัวลงเยอะมาก นั่นเพราะ Brand และการบริการจัดการที่ไม่แข็งแกร่ง  
4.Ai ของ Facebook เปลี่ยนไปอีกครั้งทำให้ค่า Ads แพงมากขึ้น 30-50% สำหรับบางแบรนด์ แถมการตรวจจับภาพก็หนักขึ้นไปอีก  
5.แบรนด์ระดับ Mass หาลูกค้ายากกว่าเดิม 2-3 เท่าตัว ถามแล้วทิ้ง ถามแล้วหาย คำตอบยอดฮิต ยังไม่มีงบค่ะ    
6.Clinic แบบ Wellness กำลังเติบโตสวนกระแส  
7.ทุกแบรนด์แห่ยิง Ads ว่าด้วยการลดราคาแบบซึ่งๆ หน้าทุกแบรนด์แข่งกันเต็มที่ แล้วคุณละ ? ตกหลุมพรางนั้นใช่หรือไม่ ?  
   
   
ยุคนี้ทำงานหนักขึ้น คิดและวิเคราะห์มากขึ้น 2-3 เท่านะครับเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีเท่าเดิม หรือพอๆ กับเดิม  ฉะนั้นต้องมั่นใจได้ว่าไม่เดินทางผิด ทำคลินิกความแบบเดิม แผนการตลาดแบบเดิมๆ คิดคล้ายๆ เดิม ไม่ได้ช่วยให้ได้ยอดจริงๆ อย่างยั่งยืนแน่นอนครับ  
   
#ทีมเราไม่เน้นขี้โม้เน้นทำได้จริง  
     
 BE ONE Job Scope ( ไม่จำเป็นต้องจ้างเราทุกข้อ ทีมมีข้อไหน ทำอะไรได้แล้วสามารถเข้าไป Join งานได้เลยทันทีครับ )  
   
1.จัดทำสื่อ Online ทำ Content ทุกรูปแบบเพื่อให้ได้ทั้ง Branding และได้เงิน พร้อมทำแผนเพื่อสร้างการรับรู้  สร้างยอดขายร่วมกับลูกค้า อาทิสื่อ Facebook , IG , Google , Website , SEO , Twitter , Tiktok    
   
     
2.วิเคราะห์การซื้อโฆษณา วิเคราะห์ Boost / รับ Boost Ads ในสื่อ Facebook Page , Google Ads ของคลินิกตามงบประมาณที่ลงทุนอย่างคุ้มค่า และเหมาะสม สามารถประเมินผลวัดค่า และ Re-Turn ยอดขายได้จริงๆ    
   
   
     
3. จัดทำ Branding Guide เพื่อให้ทีมงานและทีมบริหารคลินิกสามารถใช้แผนงานไปดำเนินการ และสร้างอัตลักษณ์ที่ดีเป็นที่จดจำของ Brand Clinic เพื่อส่งเสริมทิศทางการขาย การประชาสัมพันธ์ให้ถูกหลักอย่างเต็มประสิทธิภาพ    
     
- จัดทำ Interview Guide ซึ่งประกอบด้วยข้อมูล Logo&Name Concept Clinic 5Years Goal , Milestone, เป้าหมายผลประกอบการ , Bussiness Core Values, Team For Success , Promotion Flow Form Persona , Clinic Concept & Motto / OKR แนวคิดและความคาดหวังของผู้บริหาร เพื่อนำเสนอต่อทีมบริหาร และทีมงานคลินิก (ทีมงานบริษัท)    
- สัมภาษณ์กลุ่มลูกค้า กลุ่มตัวอย่าง 20-100 ราย เพื่อจัดทำ Targeted customer , Positioning (  from interview ) , Brand mindset , Brand Appearance , Brand Process    
     
4.ให้คำปรึกษาด้านการจัดการงบการเงิน  การตรวจและการจัดทำบัญชี , ช่วยวิเคราะห์รายรับ รายจ่าย , ช่วยวิเคราะห์ความคุ้มทุนของ Product ที่ทำกำไร  Product อะไรที่ทำแล้วขาดทุนหรือได้กำไร , วิเคราะห์เพิ่มสาขา ลดสาขา ประเมินศักยภาพรายสาขา , วิเคราะห์ Promotion Price และจังหวะการกระตุ้นยอดขายอย่างเหมาะสม ต่อเวลา เทศกาลและโอกาส  
     
5.ให้คำปรึกษาและช่วยดูแลบริหารองค์กร  จัดทำ KPI / OKR Vision Long Term เพิ่มศักยภาพทีมงานในองค์กรณ์  ฝ่ายขาย , ฝ่ายขายแบบออนไลน์ , Customer Care , ทีมบริหาร พนักงานแผนกต่างๆ ในคลินิก  
     
6.เรามีประสบการณ์ในการดำเนินงานคลินิก เราสามารถช่วยแนะนำ ดูแล จัดหา อาจารย์หมอ คุณหมอฝีมือเยี่ยม คุณหมอ....แพทยสภา สั่งงดการประกาศรับสมัครแพทย์ประเภทนี้ ทั้งหมด ถือเป็นการกระทำที่ผิดกฏหมาย. ขออภัยด้วยครับ..... แพทย์ Full time / Part Time ในช่องทางต่างๆ ของลูกค้าเราได้  
     
7.ให้คำปรึกษาในการเปิดคลินิกใหม่ตั้งแต่ต้น  ทั้งการจัดการเอกสาร  การคุยกับ สสจ. สาธารณสุข  การหาทีมงาน การก่อสร้างคลินิก ห้องผ่าตัดใหญ่มาตรฐาน  ห้องผ่าตัดมาตรฐาน  ห้องหัตถการตามกฎของกระทรวงสาธารณสุข ทุกกิจกรรมที่เกี่ยวกับคลินิกหรือโรงพยาบาลเราสามารถจัดการได้    
   
8.รับสร้าง Website ระดับคุณภาพสูง    
   
9.วิเคราะห์หรือจัดหา KOLs , Influencer เพื่อให้คุณลงทุนได้อย่างเหมาะสมและได้ Return พร้อมทั้งภาพลักษณ์ที่ดีควบคู่กัน    
     
Why Choose BE ONE    
จากประสบการณ์ที่ทีม BE ONE ทำงานร่วมกับลูกค้ามานานหลากหลายพื้นที่ หลากหลายแนวทาง หลากหลาย Data ที่เราได้รวบรวมไว้ รวมถึงกลุ่มบริษัทของเรายังคงเป็นผู้ลงทุนในธุรกิจประเภทนี้ เราจึงมีข้อมูลที่สามารถนำมาประยุกต์ใช้  ต่อยอด  ปรับปรุง  พัฒนาให้ลูกค้าของเราสามารถดำเนินธุรกิจเป็นไปอย่างถูกต้องและมีประสิทธิภาพ  เราเริ่มงานคลินิกความงามมาเมื่อ 6 ปีที่แล้ว เริ่มจากคนทาสีห้องผ่าตัด ล้างเครื่องมือผ่าตัด ขับรถส่งแพทย์ ช่วยงานในห้องผ่าตัด ตอบ Inbox ลูกค้า ขายของหน้าคลินิก อบรมและพัฒนาเซลล์คลินิก เป็นตากล้องถ่ายแบบเอง เป็นผู้บริหาร และได้รับประสบการณ์การทำงานที่ปรึกษาสถานความงามระดับประเทศ จนตอนนี้เราเติบโตมาเป็นทีม BE ONE ครบวงจรและเป็นหนึ่งเดียวที่ให้คุณได้มากกว่า เราเชื่อมั่นในความสำเร็จ    
     
  เราเชื่อมั่นในความสำเร็จ Believe In Success    
   
โทรปรึกษา หรือต้องการนัดให้ทีมเข้าไปพบ หรือแต้องการ Proposal จากทีมเรา สามารถโทร หรือ E-Mail ได้เลยครับ  
   
สายตรง CEO BE ONE 090-2891646  
   
Office Contact 095-1466415  
BE ONE 24Hrs    
     
E-Mail : beone.officethailand@gmail.com    
     
นัดคุยปรึกษากันก่อนได้นะครับ**ช่วงที่ผ่านมา 5 เดือนเราช่วยให้ 5 คลินิกที่กิจการติดลบหาลูกค้าไม่ได้ สามารถทำยอดขายเพิ่มได้มากกว่า 100% จนผ่านวิกฤติมาได้ เราทำได้จริง และช่วยได้จริง
ส่งโดย: MRCCC male
สถานะ: Full Member ***
จำนวนความเห็น: 161  
   
184.82.188.*


Page(s) : 1 
Reply this Topic reserved for registed member only. Register • clinic

  ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved. !--BEGIN WEB STAT CODE-->