หน้าแรกเว็บบอร์ด หน้าแรกเว็บบอร์ด
   For MD.
   Doctor Room l ห้องพักแพทย์
   Post reply ( Re: Mindray เปิดตัวระบบ BeneFusion e Series Infusion ใหม่ )
ขอเชิญเพื่อนแพทย์พูดคุย แสดงความคิดเห็นครับ
หัวข้อ:
ใส่ชื่อ:
Email:
Add YABBC tags:
Add Smileys: <more...>
ข้อความ:

Disable Smilies
Topic Summary
จากคุณ: IQ โพสเมื่อวันที่: 03/10/21 เวลา 11:32:43
Mindray เปิดตัวระบบ BeneFusion e Series Infusion ใหม่ ให้ประสิทธิภาพในทุกหยด
 
Mindray (SZSE: 300760) ผู้นำระดับโลกในด้านการพัฒนานวัตกรรมเทคโนโลยีการดูแลสุขภาพ ได้เปิดตัว BeneFusion e Series ซึ่งเป็นระบบการให้สารละลายทางหลอดเลือดดำที่มีประสิทธิภาพสำหรับอุตสาหกรรม การดูแลสุขภาพโดยมีให้เลือก 3 รุ่น ได้แก่ eSP, eVP และ eDS ตัว BeneFusion e Series ให้ประสิทธิภาพในขั้นตอนการทำงาน ความปลอดภัย การใช้งาน และสนเทศศาสตร์ ซีรีส์ใหม่ล่าสุดนี้จะมีจำหน่ายในบางประเทศและภูมิภาค
 
เครื่องควบคุมการให้สารละลายทางหลอดเลือดดำมีการใช้อย่างแพร่หลายในสถานพยาบ าล เช่น โรงพยาบาล อย่างไรก็ตาม ความผิดพลาดหรือล้มเหลวที่เกิดจากระบบเหล่านั้นอาจทำให้เกิดปัญหาใหญ่มากมาย กับความปลอดภัยของผู้ป่วยได้ สถาบันวิจัยการดูแลผู้ป่วยฉุกเฉิน (Emergency Care Research Institute - ECRI) พบว่าความผิดพลาดของการรักษาที่เกิดจากเครื่องควบคุมการให้สารละลายทางหลอดเ ลือดดำนั้นอยู่ใน 10 อันดับแรกของอันตรายจากเทคโนโลยีด้านสุขภาพโลก ประสิทธิภาพคือกุญแจสู่การลดความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับเครื่องควบคุมการให้ สารละลายทางหลอดเลือดดำลงให้เหลือน้อยที่สุด ซึ่งจะช่วยเพิ่มความปลอดภัยของผู้ป่วยและยกระดับการทำงานทางคลินิก
 
Mindray BeneFusion e Series ปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงานผ่านหน้าจอสีระบบสัมผัสขนาด 3.5 นิ้ว พร้อมอินเทอร์เฟซที่ใช้งานง่ายสำหรับการสั่งการแบบสัมผัสที่ราบรื่น นอกจากนี้ ยังเตรียมพร้อมได้อย่างรวดเร็วโดยใช้เทคโนโลยี SmartRapid(TM) ซึ่งจะช่วยลดเวลาเปิดเครื่องลงได้เหลือไม่ถึง 10 วินาทีนับแต่เปิดสวิตช์การทำงานจนถึงการให้ยาหยดแรก
 
ขณะเดียวกัน ระบบการจัดการยา SafeDose(TM) ก็ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพด้วยภาพรหัสสี เพื่อให้ผู้ใช้เลือกและตรวจสอบยาที่ถูกต้องสำหรับการรักษาได้อย่างง่ายดาย และป้องกันการให้ยาปริมาณผิดพลาดด้วยการตั้ง Soft Limit หรือ Hard Limit และสำหรับสถานการณ์ที่ไม่คาดคิด ตัวบ่งชี้แบบมาตรวัดความเร็วของระบบแรงดันปิดจะช่วยให้เจ้าหน้าที่ทางการแพท ย์ตรวจสอบแนวโน้มแรงดันในสายได้เพียงแค่ปรายตามอง และให้การแจ้งเตือนที่เห็นชัดในกรณีที่มีโอกาสเกิดการอุดตันในการให้สารละลา ยก่อนที่จะกลายเป็นปัญหาจริง
 
เมื่อพูดถึงประสิทธิภาพด้านความปลอดภัยแล้ว BeneFusion e Series รองรับการให้สารละลายทางหลอดเลือดดำที่เสถียรและราบรื่นด้วยรีเลย์หลายช่องท างอัตโนมัติ นอกจากนี้ รุ่น eVP ยังมาพร้อมเทคโนโลยี SmartAIR(TM) ซึ่งเป็นเซ็นเซอร์คู่ที่ออกแบบมาให้เพิ่มระดับความปลอดภัยของการจัดการ IV ด้วยการตรวจสอบฟองอากาศได้แม่นยำมากขึ้น
 
นอกจากนี้ Mindray BeneFusion e Series ยังมีประสิทธิภาพในการใช้งานและสนเทศศาสตร์ BeneFusion eSP และ eVP มีการออกแบบเพื่อให้สารละลายทางหลอดเลือดดำได้หลาก หลาย โดยรวมฟังก์ชันการถ่ายเลือด, TCI/TIVA, Nutrition, PCA และ Neonatal เข้าไว้ในระบบเดียว ขณะเดียวกัน การออกแบบช่องต่อแบบแยกส่วนที่ยืดหยุ่นของ eDS รองรับการเพิ่มอุปกรณ์สนับสนุนอื่นมากถึง 16 ช่อง ระบบการให้สารละลายทางหลอดเลือดดำเหล่านี้สามารถเชื่อมต่อกับ BeneVision CMS(TM) ซึ่งให้การตรวจสอบสัญญาณชีพและรายละเอียดการให้การรักษาด้วยการให้สารละลายท างหลอดเลือดดำของผู้ป่วยทุกรายได้ในที่เดียว
 
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่: https://www.mindray.com/en/product/Benefusion_e_Series.html


 • clinic

  ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved. !--BEGIN WEB STAT CODE-->