หน้าแรกเว็บบอร์ด หน้าแรกเว็บบอร์ด
   For MD.
   Doctor Room l ห้องพักแพทย์
   Post reply ( Re: Medical Microinstruments แต่งตั้ง Mark Toland นั่งตำแหน่งซีอีโอ )
ขอเชิญเพื่อนแพทย์พูดคุย แสดงความคิดเห็นครับ
หัวข้อ:
ใส่ชื่อ:
Email:
Add YABBC tags:
Add Smileys: <more...>
ข้อความ:

Disable Smilies
Topic Summary
จากคุณ: IQ โพสเมื่อวันที่: 01/14/21 เวลา 12:31:40
Toland จะมาร่วมงานกับ Andrew Cleeland (ประธานคณะกรรมการ MMI) เพื่อพัฒนาการใช้หุ่นยนต์ในการผ่าตัดแบบจุลศัลยกรรม
 
 
Medical Microinstruments (MMI) SpA บริษัทด้านหุ่นยนต์ที่อุทิศตนเพื่อยกระดับผลลัพธ์ทางการแพทย์สำหรับผู้ป่วยท ี่เข้ารับการผ่าตัดทางจุลศัลยกรรม (Microsurgery) ประกาศแต่งตั้งนาย Mark Toland เข้าดำรงตำแหน่งซีอีโอ โดยเขามีประสบการณ์มากกว่า 25 ปีในอุตสาหกรรมอุปกรณ์การแพทย์ และล่าสุดดำรงตำแหน่งประธานและซีอีโอของ Corindus บริษัทหุ่นยนต์หลอดเลือดที่ Siemens Healthineers เข้าซื้อกิจการไปเป็นมูลค่า 1.1 พันล้านดอลลาร์ในปี 2562 หลังจากที่ MMI ได้รับเครื่องหมายรับรอง CE สำหรับโซลูชั่น Symani Surgical System(R) เมื่อปี 2562 และประสบความสำเร็จในการนำมาใช้งานกับมนุษย์ครั้งแรกในปี 2563 Toland จะเป็นผู้ขับเคลื่อนทิศทางเชิงกลยุทธ์ของบริษัทจากขั้นตอนการพัฒนาไปสู่การพ าณิชย์ในวงกว้าง
 
 
"วงการแพทย์มีความจำเป็นอย่างมากที่จะต้องปรับเปลี่ยนกระบวนทัศน์การรักษาจา กแบบจำลองที่ใช้มือเป็นส่วนใหญ่ไปสู่รูปแบบที่ใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีหุ่นย นต์ การรวมข้อมูล และ AI เพื่อปรับปรุงผลลัพธ์การรักษาในผู้ป่วย" Toland กล่าว "ระบบการผ่าตัด Symani Surgical System นำเสนอความแม่นยำในระดับที่ไม่เคยมีมาก่อนสำหรับขั้นตอนการผ่าตัดทางจุลศัลย กรรมที่มีศักยภาพในการยกระดับผลลัพธ์การรักษาในผู้ป่วยอย่างมีนัยสำคัญด้วยข ั้นตอนที่ซับซ้อน ผมหวังว่าจะช่วยให้บริษัทสามารถดึงเอาศักยภาพนั้นออกมาได้ และยินดีที่จะได้ร่วมงานกับทีมที่มีความสามารถและกำลังเติบโตของ MMI"
 
 
Symani Surgical System ประสบความสำเร็จในการผ่าตัด 4 ครั้งแรกในมนุษย์ที่เมืองฟลอเรนซ์ ประเทศอิตาลี ประกอบด้วยการซ่อมสร้างเนื้อเยื่อบริเวณคอหอยหลังการผ่าตัดเนื้องอก 1 เคส และเคสที่ซับซ้อนอีก 3 เคส เช่นการซ่อมสร้างกล้ามเนื้อตั้งแต่ส่วนสะโพกลงไปหลังได้รับบาดเจ็บ ซึ่งแสดงให้เห็นถึงประโยชน์ของความสามารถในการลดแรงสะเทือนและปรับขนาดการเค ลื่อนไหว (7-20x) ด้วยเครื่องมือผ่าตัดแบบข้อขนาดเล็กที่สุดในโลกอย่าง NanoWrist(R) ซึ่งเป็นระบบที่มอบความอิสระและความคล่องแคล่วถึง 7 ระดับที่เกินกว่าความสามารถของมนุษย์ เพื่อยกระดับการสร้างและการปลูกถ่ายเนื้อเยื้อ การรักษาความผิดปกติแต่กำเนิด การซ่อมแซมเส้นประสาทส่วนปลายและการผ่าตัดต่อมน้ำเหลือง ซึ่งมีจำนวนรวมกันมากกว่าหนึ่งล้านครั้งต่อปีในสหรัฐอเมริกาและยุโรป
 
 
"ประสบการณ์ที่กว้างขวางของ Mark ในอุตสาหกรรมอุปกรณ์ทางการแพทย์ และโดยเฉพาะอย่างยิ่งในด้านหุ่นยนต์ จะมีส่วนสำคัญในการเติบโตอย่างต่อเนื่องของ MMI และสร้างความเปลี่ยนแปลงให้กับวงการจุลศัลยกรรม" Andrew Cleeland ประธานคณะกรรมการของ MMI กล่าว "เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะสามารถเพิ่มขีดความสามารถให้กับศัลยแพทย์ทั่วโลก ผ่านเทคโนโลยีขั้นสูงสุดที่จะทำให้ขั้นตอนที่มีความซับซ้อนสูงสามารถนำกลับม าทำซ้ำได้ พร้อมเปิดทางให้กับขั้นตอนการผ่าตัดใหม่ ๆ ต่อไป"
 
 
Toland ร่วมงานกับบริษัท Corindus ในปี 2559 และได้เปลี่ยนบริษัทให้กลายมาเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมหุ่นยนต์หลอดเลือดด้วยระ บบที่ผ่านการรับรองเพียงหนึ่งเดียวสำหรับการตรวจหาความผิดปกติของหลอดเลือดห ัวใจ หลอดเลือดส่วนปลาย และหลอดเลือดประสาท บริษัทภายใต้การนำของ Toland ได้สร้างขีดความสามารถขั้นสูงด้านระบบอัตโนมัติและการรักษาทางไกลด้วยหุ่นยน ต์ ซึ่งรวมการผ่าตัดหัวใจทางไกลครั้งแรกในโลกและการศึกษาก่อนการรักษาข้ามทวีปโ ดยใช้เทคโนโลยี 5G การเข้าซื้อ Corindus ของ บริษัท Siemens Healthineers ด้วยมูลค่า 1.1 พันล้านดอลลาร์เป็นการซื้อกิจการบริษัทเทคโนโลยีทางการแพทย์ที่ใหญ่เป็นอันด ับ 5 ของปี 2562 ก่อนร่วมงานที่ Corindus คุณ Mark เคยดำรงตำแหน่งรองประธานอาวุโสของ Boston Scientific ที่ซึ่งเขาได้สร้างธุรกิจโซลูชั่นระดับโลกของบริษัทและเป็นผู้นำในทุก ๆ ด้านให้แก่ทีมการตลาดในสหรัฐ สำหรับธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับหลอดเลือดหัวใจ ซึ่งทำรายได้ประมาณ 4 พันล้านดอลลาร์
 
 
เกี่ยวกับ MMI
 
Medical Microinstruments S.p.A. (MMI) ก่อตั้งขึ้นในปี 2015 ใกล้กับเมืองปิซา ประเทศอิตาลี โดยมีเป้าหมายเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการผ่าตัดผ่านการพัฒนาระบบหุ่นยนต์ที่สา มารถช่วยให้ศัลยแพทย์บรรลุผลลัพธ์ที่ดีขึ้นในการทำจุลศัลยกรรม ระบบหุ่นยนต์ผ่าตัด Symani Surgical System รวมนวัตกรรมต่างๆ ที่เป็นกรรมสิทธิ์ของบริษัทเข้าไว้ด้วยกัน ซึ่งรวมถึงอุปกรณ์รัดข้อมือสำหรับการผ่าตัดจุลศัลยกรรมที่มีขนาดเล็กที่สุดใ นโลก ตลอดจนเทคโนโลยีลดแรงสั่นและปรับการเคลื่อนไหว นวัตกรรมเหล่านี้มาพร้อมขีดความสามารถที่ทรงพลัง ซึ่งเปิดโอกาสให้ศัลยแพทย์จำนวนมากขึ้นทำการผ่าตัดทางจุลศัลยกรรมได้ ขณะเดียวกันก็ช่วยขยายการผ่าตัดด้วยเทคนิค Supermicrosurgery
 
 
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1308712/MMI_SpA_Logo.jpg
  www.matternow.com


 • clinic

  ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved. !--BEGIN WEB STAT CODE-->