แจ้งลบกระทู้ แจ้งเมื่อมีคนตอบกระทู้นี้ แนะนำกระทู้นี้ Print

 หัวข้อ 38843: PQE Group ยกปี 2564 เป็นจุดเปลี่ยนสำคัญ  (จำนวนคนอ่าน 87 ครั้ง)
« เมื่อ: 04/30/21 เวลา 14:08:56 » ตอบกลับพร้อมข้อความ แก้ไขข้อความ

    PQE Group ยกปี 2564 เป็นจุดเปลี่ยนสำคัญ ประกาศทำลายลำดับชั้นในองค์กรพร้อมแผนจ้างพนักงานใหม่ 550 คน
     PQE Group บริษัทที่ปรึกษาในภาคเภสัชกรรมและชีวการแพทย์ ซึ่งมีสำนักงานใหญ่อยู่ในเมืองฟลอเรนซ์ อิตาลี และสำนักงานย่อย 26 แห่งทั่วโลก ได้ประกาศการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญ
     ในช่วงสิ้นปี 2563 ซึ่งเป็นปีที่มีการระบาดทั่วโลก ผลประกอบการของบริษัทเพิ่มขึ้น 10% ส่งผลให้บริษัทเติบโตได้โดยการขยายจำนวนพนักงานและเปิดสำนักงานใหม่ในต่างปร ะเทศ และความเปลี่ยนแปลงของบริษัทมิได้มีเพียงเท่านี้
     Gilda D'Incerti  ซีอีโอและผู้ก่อตั้ง PQE Group ได้แจ้งข่าวที่แท้จริงให้พนักงานทราบในเดือนที่ผ่านมา เกี่ยวกับการเปิดตัวแผนผังองค์กรใหม่ด้วยแนวทางฮิวริสติกที่เกิดจากการตัดสิ นใจร่วมกันและมีส่วนร่วมจากข้อมูลในโลกแห่งความเป็นจริง
     โครงสร้างใหม่ของบริษัทเรียกว่า "องค์กรสีทีล (Teal Organization)" ซึ่งคำว่าทีลมีความหมายมากกว่าแค่สี การบริหารดังกล่าวมีลักษณะเฉพาะด้วยรูปแบบองค์กรที่มีความเป็น "วิวัฒนาการ" ที่ลำดับชั้นแบบดั้งเดิมจะถูกทิ้งไว้เบื้องหลังและให้พื้นที่เพื่อความเป็นอ ิสระมากขึ้นภายในองค์กร แต่ขณะเดียวกันก็ยังมีจุดมุ่งหมายเดียวกัน รูปแบบองค์กรใหม่นี้มุ่งเน้นไปที่บุคคลทั้งในแง่มุมการทำงานและมุมมองมนุษย์ ทั่วไป รวมถึงการมองพวกเขาในฐานะสมาชิกของส่วนรวม
     แนวคิด "องค์กรสีทีล" มาจากการเปลี่ยนแปลงของอุตสาหกรรมอเมริกา 4.0 ทั้งยังเป็นผลจากการเร่งเปลี่ยนแปลงลักษณะนี้ในช่วงที่เกิดการแพร่ระบาด เพราะแนวคิดดังกล่าวปรับตัวให้เข้ากับการเปลี่ยนแปลงได้อย่างรวดเร็วอยู่แล้ ว โครงสร้างองค์กรใหม่นี้จะช่วยให้กลุ่มบริษัทสามารถปรับปรุงการบริหารจัดการท รัพยากรใหม่ ที่จะเข้ามารองรับการจัดการนิติบุคคลที่จัดตั้งขึ้นใหม่ในสหราชอาณาจักร ฝรั่งเศส และอาร์เจนตินา ซึ่งแผนการสรรหาบุคลากรได้คาดการณ์ว่าจะมีพนักงานใหม่ประมาณ 250 คนในอิตาลี และ 300 คนในบริษัทสาขาอื่น ๆ
     ปัจจุบัน บริษัทมีพนักงานมากกว่า 900 คนทั่วโลก ซึ่งพนักงาน 150 คนในจำนวนนั้นได้รับการว่าจ้างในไตรมาสแรกของปี 2564 พนักงานเหล่านี้เป็นผู้สำเร็จการศึกษาในสาขาวิชาวิทยาศาสตร์ เช่น เทคโนโลยีชีวภาพ การแพทย์ เคมี ชีววิทยา และเภสัชศาสตร์ และหลายคนมีความรู้ด้านภาษาต่างประเทศเป็นอย่างดี
     ยิ่งไปกว่านั้น แผนพัฒนานี้ยังสนับสนุนพันธกิจขององค์กร ซึ่งเกี่ยวข้องกับการจ้างคนจำนวนมากที่สุดโดยไม่คำนึงถึงเพศ อายุ เชื้อชาติ หรือศาสนา เพื่อสร้างสภาพแวดล้อมการทำงานที่มีจริยธรรม ซึ่งความหลากหลายเป็นจุดแข็งที่แท้จริงและเป็นกุญแจสู่ความสำเร็จ
     โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1332110/PQE_Group_Logo.jpg
ส่งโดย: IQ
สถานะ: Executive Member *****
จำนวนความเห็น: 1149  
   
124.120.140.*


Page(s) : 1 
Reply this Topic reserved for registed member only. Register • clinic

  ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved. !--BEGIN WEB STAT CODE-->