แจ้งลบกระทู้ แจ้งเมื่อมีคนตอบกระทู้นี้ แนะนำกระทู้นี้ Print

 หัวข้อ 38834: iHerb เปิดศูนย์บริการคลังสินค้าพร้อมจัดส่งแห่งใหม่ในฮ่องกง  (จำนวนคนอ่าน 99 ครั้ง)
« เมื่อ: 04/22/21 เวลา 11:51:52 » ตอบกลับพร้อมข้อความ แก้ไขข้อความ

iHerb เปิดศูนย์บริการคลังสินค้าพร้อมจัดส่งแห่งใหม่ในฮ่องกง รวมเป็น 6 แห่งทั่วโลก
 
iHerb ประกาศเปิดศูนย์บริการคลังสินค้าพร้อมจัดส่ง (Fulfillment) แห่งใหม่ในฮ่องกง นับเป็นศูนย์บริการแห่งที่ 6 ของบริษัท ทั้งยังเป็นศูนย์บริการในต่างประเทศแห่งที่ 2 อีกด้วย โดยจะให้บริการในจีน ฮ่องกง ญี่ปุ่น มาเลเซีย สิงคโปร์ และประเทศไทย ศูนย์บริการแห่งใหม่นี้สามารถจัดเก็บสินค้าขายดีของ iHerb ได้มากที่สุดถึง 6,000 รายการ ซึ่งจะช่วยย่นระยะเวลาการจัดส่งสินค้ายอดนิยมของลูกค้าให้สั้นลง และทำให้สามารถส่งสินค้าถึงมือผู้ซื้อได้ภายในวันถัดไปหากได้รับคำสั่งซื้อก ่อน 13.00 น. ตามเวลาท้องถิ่นฮ่องกง
 
ศูนย์บริการในฮ่องกงแห่งนี้จัดตั้งร่วมกับบริษัท DB Schenker ซึ่งให้บริการจัดการคลังสินค้าแบบครบวงจร โดยคาดว่าศูนย์บริการแห่งนี้จะสามารถดำเนินการตามคำสั่งซื้อได้มากที่สุดถึง วันละ 2 หมื่นรายการ ด้วยโซลูชันหุ่นยนต์ AGV อันล้ำสมัยที่จะทำให้ขั้นตอนการนำสินค้าออกจากคลังมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น
 
Miriee Chang ประธานเจ้าหน้าที่ด้านการปฏิบัติการของ iHerb Global Logistics กล่าวว่า "เราพอใจเป็นอย่างมากกับการทำงานและความเชี่ยวชาญของ DB Schenker จากที่ได้เห็นในขั้นตอนการพัฒนาแนวคิด การนำมาปรับใช้ และการปฏิบัติการจริงระหว่างการร่วมมือในฐานะพันธมิตรครั้งนี้ ปฏิบัติการครั้งนี้จะเอื้อให้เราให้บริการลูกค้าในภูมิภาคเอเชียได้รวดเร็วข ึ้น พร้อมความแม่นยำระดับโลก และยกระดับประสบการณ์ของลูกค้าให้ดีขึ้นอย่างชัดเจน"
 
ศูนย์บริการของ iHerb ทุกแห่งเป็นไปตามมาตรฐานด้านความสะอาดขั้นสูงสุด และได้รับการรับรองมาตรฐาน GMP นอกจากนี้ยังมีการควบคุมสภาพภายในอาคารที่อุณหภูมิระดับ 74-75 องศาฟาเรนไฮต์ (23-24 องศาเซลเซียส) และมีห้องเย็นขนาดใหญ่สำหรับเก็บผลิตภัณฑ์ที่ต้องรักษาให้อยู่ในสภาพอุณหภูม ิคงที่ เช่น ผลิตภัณฑ์ที่มีแอซิโดฟิลลัสเป็นส่วนประกอบ
 
เกี่ยวกับ iHerb: iHerb เป็นหนึ่งในร้านค้าปลีกอีคอมเมิร์ซที่ใหญ่ที่สุดในสหรัฐอเมริกา โดยนำเสนอผลิตภัณฑ์ 30,000 รายการ จาก 1,200 แบรนด์ชั้นนำแก่ลูกค้าหลายล้านคนทั่วโลก iHerb จัดส่งตรงจากคลังสินค้าควบคุมอุณหภูมิที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน GMP ไปยังลูกค้าใน 188 ประเทศและดินแดน นับตั้งแต่ปี 2539 iHerb ได้สรรค์สร้างนวัตกรรมอย่างต่อเนื่องเพื่อส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงสุด และราคาคุ้มค่าที่สุด พร้อมด้วยประสบการณ์ที่สะดวกสบายที่สุดให้แก่ลูกค้า https://www.iherb.com
 
โลโก้ -  https://mma.prnewswire.com/media/742063/iHerb_Logo.jpg
« แก้ไขครั้งสุดท้ายเมื่อ: 04/23/21 เวลา 10:10:52 by IQ »
ส่งโดย: IQ
สถานะ: Executive Member *****
จำนวนความเห็น: 1149  
   
184.22.119.*


Page(s) : 1 
Reply this Topic reserved for registed member only. Register • clinic

  ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved. !--BEGIN WEB STAT CODE-->