แจ้งลบกระทู้ แจ้งเมื่อมีคนตอบกระทู้นี้ แนะนำกระทู้นี้ Print

 หัวข้อ 38827: Zuellig Pharma คว้าเหรียญทอง Ecovadis ปี 2021 ด้านความยั่งยืน  (จำนวนคนอ่าน 55 ครั้ง)
« เมื่อ: 04/18/21 เวลา 10:34:57 » ตอบกลับพร้อมข้อความ แก้ไขข้อความ

IQ-ZP.jpg
Zuellig Pharma ผู้ให้บริการเฮลธ์แคร์ระดับชั้นนำในเอเชีย ได้รับรางวัล Gold Medal 2021 จากผู้เชี่ยวชาญในการจัดอันดับความยั่งยืนอย่างEcoVadis
 
ด้วยคะแนนสูงสุดเป็นสถิติถึง 72/100 ทำให้ Zuellig Pharma เป็นหนึ่งในกลุ่มเปอร์เซนต์แรกของอุตสาหกรรมและกลุ่ม 5 เปอร์เซนต์แรกของทุกบริษัทที่ได้รับการประเมินโดย EcoVadis โดยโครงการความยั่งยืนของ Zuellig Pharma ได้รับการวิเคราะห์ตามมาตรฐานความรับผิดชอบต่อสังคมระดับสากล ประเมินจากเกณฑ์สิ่งแวดล้อม แรงงานและสิทธิมนุษยชน จริยธรรม และการจัดซื้อจัดจ้างอย่างยั่งยืน
 
"เราร่วมมืออย่างเข้มข้นกับผู้มีส่วนได้ส่วนเสียที่สำคัญของเรา ในการบูรณาการความยั่งยืนกับทุกมิติของธุรกิจ ความพยายามที่เป็นหนึ่งเดียวกันนี้ได้ผลตอบแทนจากการยอมรับในเวทีระดับนานาช าติจาก EcoVadis ผมอยากขอบคุณทีมงาน ลูกค้า ซัพพลายเออร์ และพาร์ทเนอร์ของเรากับความทุ่มเทในการทำงานกับเราเพื่อสร้างอนาคตที่สดใสขึ ้นสำหรับเอเชีย เราตั้งตาคอยความสำเร็จใหม่ ๆ ที่จะมาถึง ในขณะที่เราเดินหน้าทำให้คนเจเนอเรชันใหม่เข้าถึงบริการเฮลธ์แคร์ได้มากขึ้น " John Graham ซีอีโอ Zuellig Pharma กล่าว
 
ในปี 2020 Zuellig Pharma ยังคงยึดมั่นในข้อตกลง United Nations Global Compact และได้เผยแพร่รายงานGRI-aligned Sustainability Reportเป็นครั้งแรก นอกจากนี้ Zuellig Pharma ยังเริ่มจากภายใน ด้วยการรณรงค์พนักงานด้านความยั่งยืน โดยเดือนแห่งความยั่งยืนมีพนักงานกว่า 7,000 คนที่เข้าร่วมกิจกรรมที่ให้ความสำคัญกับอนาคตเกี่ยวกับความยั่งยืนแต่ละด้าน  สิ่งเหล่านี้ได้รับการส่งเสริมด้วยโครงการริเริ่มวันคุณภาพโลกและสัปดาห์แห่ งความปลอดภัย ซึ่งทำให้ทีมงานเป็นหนึ่งเดียวเบื้องหลังสองหัวข้อสำคัญนี้ นอกจากนี้ องค์กรยังมีความยินดีกับการมีส่วนร่วมอย่างแข็งขันของซัพพลายเออร์ในรางวัล Supplier Sustainability Awards ครั้งแรกด้วย
 
"ขอบข่ายความยั่งยืนของเราได้วางกรอบผลกระทบที่สำคัญ 4 ประการ ในการยกระดับผลลัพธ์ด้านสุขภาพ การบ่มเพาะคนเก่ง การเคารพต่อสิ่งแวดล้อม และการกำหนดมาตรฐานสูงสุดของความซื่อสัตย์ ซึ่งผลกระทบที่สำคัญเหล่านี้ได้นำทางเราบนเส้นทางความยั่งยืน อีกทั้งวางรากฐานที่มั่นคงสำหรับเราในการสร้างอิมแพคที่เป็นรูปธรรมใน 13 ประเทศที่เราให้บริการ ความสำเร็จในการคว้าเหรียญทองของเราเป็นผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมของทุกคนที่ทำงา นอย่างหนักเพื่อรางวัลที่โดดเด่นนี้" Raymund Azurin รองประธานอาวุโสฝ่าย Government Affairs and Sustainability ของ Zuellig Pharma กล่าว
 
EcoVadis คือผู้ให้บริการจัดอันดับความยั่งยืนของธุรกิจที่เชื่อถือได้ สร้างเครือข่ายระดับโลกของบริษัทที่ได้รับการจัดอันดับมากกว่า 75,000 แห่ง ดัชนี้ชี้วัดความยั่งยืนของบริษัทมอบข้อมูลเชิงลึกในด้านความเสี่ยงต่อสิ่งแ วดล้อม สังคม และจริยธรรม ในหมวดหมู่การจัดซื้อมากกว่า 200 ประเภทและกว่า 160 ประเทศ
 
เกี่ยวกับZuellig Pharma
 
Zuellig Pharma คือหนึ่งในกลุ่มธุรกิจบริการสุขภาพรายใหญ่ที่สุดในเอเชีย และมีพันธกิจในการช่วยให้ประชาชนเข้าถึงบริการสุขภาพมากขึ้น เราให้บริการจัดจำหน่าย บริการด้านการค้า และบริการดิจิทัลระดับเวิลด์คลาส เพื่อตอบสนองความต้องการด้านการดูแลสุขภาพที่กำลังเพิ่มมากขึ้นในภูมิภาคนี้  บริษัทก่อตั้งขึ้นเมื่อเกือบ 100 ปีมาแล้ว และเติบโตจนกลายเป็นธุรกิจมูลค่า 1.3 หมื่นล้านดอลลาร์สหรัฐ ครอบคลุมการดำเนินงานใน 13 ตลาด และมีพนักงานกว่า 12,000 คน เราให้บริการสถานพยาบาลกว่า 350,000 แห่ง และทำงานร่วมกับลูกค้ากว่า 1,000 ราย ซึ่งรวมถึงบริษัทยาชั้นนำระดับโลก 20 แห่ง
 
เมื่อไม่นานมานี้ เราได้เปิดตัว Zuellig Health Solutions Innovation Centre เพื่อพัฒนาบริการใหม่ ๆ และตอบสนองความต้องการด้านสุขภาพอันเร่งด่วนในเอเชีย นับตั้งแต่นั้นมา ทีมงานของเราก็มุ่งมั่นสร้างสรรค์โซลูชันบริหารจัดการโรค ระบบดิจิทัล และข้อมูล เพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยที่เป็นโรคเรื้อรัง และช่วยบริหารจัดการค่ารักษาพยาบาล
 
รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1485508/ZP_EcoVadis_Gold.jpg
ส่งโดย: IQ
สถานะ: Executive Member *****
จำนวนความเห็น: 1127  
   
96.30.79.*


Page(s) : 1 
Reply this Topic reserved for registed member only. Register • clinic

  ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved. !--BEGIN WEB STAT CODE-->