แจ้งลบกระทู้ แจ้งเมื่อมีคนตอบกระทู้นี้ แนะนำกระทู้นี้ Print

 หัวข้อ 38821: CAVAC ขึ้นแท่นเป็นผู้นำด้านการผลิตวัคซีนในสัตว์ระดับโลก  (จำนวนคนอ่าน 57 ครั้ง)
« เมื่อ: 04/12/21 เวลา 10:23:44 » ตอบกลับพร้อมข้อความ แก้ไขข้อความ

กระทรวงวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมและสตาร์ทอัพ (Ministry of SMEs and Startups หรือ MSS) จับมือ BSR Korea เพื่อส่งเสริมและสนับสนุนธุรกิจ SME ของเกาหลีใต้ที่มีศักยภาพและเป็นที่ยอมรับให้เข้าสู่ตลาดบริการ PaaS ในระดับโลก ภายใต้โครงการการสนับสนุนด้านการตลาดสำหรับบริษัทที่เชี่ยวชาญด้านวัตถุดิบช ีวภาพในตลาดโลก (Marketing Support for Companies Specialized in Bio-functional Material in Global Market) โดยมีธุรกิจ 13 แห่งเข้าร่วมในโครงการนี้ ได้แก่ FILTERTECH, Happy Day, CAVAC, Duduelim, Samjin, Time System, Ace Biome, SD Foods, En-O-En, BioAlpha Cosmos, Ercohs และ Eugene Biotec ภายใต้ความร่วมมือกับ BSR Korea ซึ่งเป็นหน่วยงานผู้ดำเนินการที่ได้รับความไว้วางใจจากรัฐบาลและมีความเชี่ย วชาญในด้านการจัดซื้อจัดหาในภาครัฐ ทั้งนี้ BSR Korea มีประสบการณ์ช่ำชองในการเตรียมพร้อมวางแผนการทำงานทั้งในระยะสั้นและระยะกลา ง เช่น การวางแผนจัดหาอุปกรณ์ฉุกเฉิน และการจัดซื้อเพื่อเติมคลังสินค้าในระยะกลางไปจนถึงระยะยาวให้กับรัฐบาลกลาง สหรัฐ รัฐบาลท้องถิ่นในรัฐต่างๆ ในสหรัฐ และผู้จัดซื้อรายใหญ่อื่นๆ นอกจากนี้ BSR Korea ยังได้กำหนดกลยุทธ์ที่เหมาะสมขึ้นมาเพื่อสนับสนุนธุรกิจ SME ในการเข้าสู่ตลาดต่างประเทศด้วย
 
CAVAC ซึ่งมีชื่อเต็มว่า Choong Ang Vaccine Laboratories เป็นบริษัทที่เชี่ยวชาญในด้านการวิจัยและพัฒนา ตั้งอยู่ในเมืองแทจ็อน ซึ่งเป็นเมืองที่ขึ้นชื่อในเรื่องการวิจัยและพัฒนา บริษัทดำเนินการค้นคว้าวิจัยวัคซีนสำหรับสัตว์มาตั้งแต่ปี 2511 และได้ขยายธุรกิจสู่ตลาดแห่งใหม่ นั่นคือตลาด B2G (ผู้ประกอบการกับภาครัฐ) ที่มีความหลากหลาย นอกเหนือจากธุรกิจ B2B ทั่วไป
 
หลังผ่านการรับรองมาตรฐาน KVGMP ในด้านความก้าวหน้าและมีประสิทธิภาพเพื่อเจาะตลาดในประเทศอื่นๆ CAVAC ได้เดินหน้าพัฒนา ผลิต และจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัยและมีคุณภาพสูง โดยโรงงานผลิตของ CAVAC ที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน KVGMP ส่วนใหญ่นั้นดำเนินงานในด้านบรรจุภัณฑ์อัตโนมัติ, การผลิตขวดวัคซีน, การทำแห้งแบบแช่เยือกแข็ง, เครื่องปฏิกรณ์ชีวภาพ, ระบบติดฉลาก และหม้อนึ่งความดันไอน้ำ
 
CAVAC ยังส่งเสริมวัฒนธรรมองค์กรที่ให้ความสำคัญกับพนักงาน ด้วยการเปิดโอกาสที่หลากหลายเพื่อบ่มเพาะทักษะให้กับทรัพยากรบุคคล โดยคำนึงถึงการให้บริการในวิชาชีพด้วยความรับผิดชอบและมุ่งมั่น ตลอดจนยึดมั่นในคุณภาพขั้นสูงสุดเพื่อสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้า และ CAVAC ยังสามารถคว้ารางวัล Export Award มูลค่า 10 ล้านดอลลาร์จากสมาคมการค้าระหว่างประเทศของเกาหลี (KITA) ส่งผลให้ CAVAC เป็นที่รู้จักในหลายประเทศและได้รับการยอมรับด้านกลยุทธ์การส่งออก รวมถึงกลุ่มสินค้าและบริการที่หลากหลาย ปัจจุบันผลิตภัณฑ์ของ CAVAC ได้รับการจดทะเบียนในกว่า 20 ประเทศ
 
รัฐบาลเกาหลีใต้ยังได้กำหนดแนวทางการสนับสนุนเชิงรุกในระดับประเทศสำหรับบริ ษัทที่ดำเนินการค้นคว้าและวิจัยวัคซีนสำหรับสัตว์อย่าง CAVAC เพื่อเปิดทางในการเข้าสู่ตลาดจัดซื้อจัดหาของรัฐบาลในต่างประเทศ โดยคาดว่าธุรกิจ SME ในประเทศนั้นจะสามารถขยายธุรกิจออกไปสู่อุตสาหกรรมการผลิตวัคซีนสำหรับสัตว์ ในต่างประเทศได้สำเร็จ
 
ทั้งนี้ พนักงาน CAVAC ส่วนใหญ่เป็นสัตวแพทย์ ซึ่งทุ่มเทให้กับการค้นคว้าและวิจัยวัคซีน โดยใช้ระบบโครงสร้างด้านการวิจัยและพัฒนาที่หลากหลายรูปแบบ ตลอดจนการสร้างเครือข่ายความร่วมมือกับสถาบันทั้งในและต่างประเทศเพื่อร่วมม ือในโครงการวิจัยที่ทำร่วมกัน
 
CAVAC ยังส่งออกผลิตภัณฑ์ไปยังประเทศต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นไนจีเรีย, รัสเซีย, บาห์เรน, สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์, อียิปต์, อินเดีย, ไทย, ฟิลิปปินส์, กัมพูชา, เม็กซิโก, อินโดนีเซีย, จอร์แดน, เมียนมา และปากีสถาน ในฐานะบริษัทที่มีศักยภาพที่จะเติบโตต่อไป CAVAC จึงได้รับความคาดหวังสูงจากอุตสาหกรรมในด้านนี้
 
รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1484369/CAVAC.jpg
คำบรรยายภาพ - CAVAC
 
Choong Ang Vaccine Laboratories Co.,LTD.
http://cavac.co.kr/eng/
Kate Lee
โทร: +82-42-863-9322
อีเมล: kate.lee@cavac.co.kr
ส่งโดย: IQ
สถานะ: Executive Member *****
จำนวนความเห็น: 1124  
   
49.49.238.*


« ความเห็นที่ #1 เมื่อ: 04/14/21 เวลา 03:41:46 » ตอบกลับพร้อมข้อความ แก้ไขข้อความ


 
 
ขอบคุณค่ะ
 
 
ส่งโดย: ...  a.m. en allemagne  ...
สถานะ: Executive Member *****
จำนวนความเห็น: 9640   WWW
   
161.200.174.*


Page(s) : 1 


แจ้งลบกระทู้ แจ้งเมื่อมีคนตอบกระทู้นี้ แนะนำกระทู้นี้ PrintReply this Topic reserved for registed member only. Register • clinic

  ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved. !--BEGIN WEB STAT CODE-->