แจ้งลบกระทู้ แจ้งเมื่อมีคนตอบกระทู้นี้ แนะนำกระทู้นี้ Print

 หัวข้อ 38807: ชุดตรวจเลือดด้านภาวะเจริญพันธุ์ที่ตรวจได้เองที่บ้าน  (จำนวนคนอ่าน 111 ครั้ง)
« เมื่อ: 03/31/21 เวลา 16:25:22 » ตอบกลับพร้อมข้อความ แก้ไขข้อความ

IQ-Yesmom.jpg

การดูแลสุขภาพการเจริญพันธุ์ของผู้หญิงในประเทศไทยจะก้าวไปอีกขั้น ด้วยชุดตรวจเลือดด้านภาวะเจริญพันธุ์ที่ตรวจได้เองที่บ้าน
 
 
วันนี้บริษัทสตาร์ทอัพด้านสุขภาพอย่าง Yesmom ประกาศเปิดตัวชุดตรวจเลือดด้วยตัวเองสำหรับประเมินภาวะเจริญพันธุ์ของผู้หญิ งเป็นเจ้าแรกในประเทศไทย โดยออกแบบมาเพื่อช่วยให้ผู้หญิงเข้าใจสุขภาพการเจริญพันธุ์ของตัวเองได้ง่าย ๆ จากที่บ้าน
 
จากการสะสมความเชี่ยวชาญในงานด้านสุขภาพผู้หญิงมากว่า 4 ปี Yesmom ได้กลายเป็นแบรนด์ที่คนไทยนึกถึงในด้านการตรวจสุขภาพเชิงรุก ซึ่งชุดตรวจเลือดแบบใหม่ของ Yesmom ที่ตรวจผ่านการเจาะเลือดจากนิ้วมือด้วยตัวเอง จะช่วยให้ผู้หญิงได้รับผลตรวจด้านสุขภาพการเจริญพันธุ์ที่เป็นข้อมูลเชิงลึก  ชัดเจน ครอบคลุม และได้มาตรฐานทางการแพทย์ผ่านกระดานข้อมูลออนไลน์ของตัวเองภายในไม่กี่วัน
 
" ผู้หญิงทุกคน ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน ควรมีตัวเลือกเพื่อให้สามารถรู้เท่าทันสุขภาพการเจริญพันธุ์ของตัวเองได้ " ปีเตอร์ แมคควาท-มูแลงผู้บริหาร Yesmom กล่าว "แต่ผู้บริโภคในเอเชียส่วนมากยังไม่สามารถเข้าถึงการตรวจภาวะเจริญพันธุ์ทาง ห้องปฏิบัติการ เพราะปัญหาเรื่องราคาและผลตรวจที่มักชวนสับสน เราจึงได้พัฒนาชุดตรวจภาวะเจริญพันธุ์ที่ตรวจได้ด้วยตัวเองที่บ้าน ซึ่งใช้งานง่าย ให้ผลลัพธ์ที่รวดเร็ว และเข้าใจได้ไม่ยาก"
 
ผลิตภัณฑ์นี้ใช้งานอย่างไร
 
สั่งชุดตรวจ Yesmom ผ่านช่องทางออนไลน์ ชุดตรวจจะส่งถึงบ้านคุณภายในสองวันใช้ชุดตรวจเพื่อเจาะเลือดเพียงไม่กี่หยดจ ากนิ้วมือ ด้วยอุปกรณ์ที่มีมาตรฐานทางการแพทย์ ซึ่งเตรียมไว้ให้คุณอย่างครบครัน โดยกระบวนการทั้งหมดนั้นง่ายและไม่เจ็บใส่ตัวอย่างลงในซองจดหมายที่ชำระเงิน ไว้แล้ว ซึ่งจะส่งไปยังห้องปฏิบัติการได้มาตรฐานที่ทำงานร่วมกับเราผลตรวจของคุณจะแส ดงบนกระดานข้อมูลออนไลน์ส่วนตัวภายในไม่กี่วัน พร้อมกับข้อมูลเชิงลึกและคำอธิบายเกี่ยวกับวิธีทำความเข้าใจและปฎิบัติตัวตา มผลตรวจ ซึ่งครอบคลุมและเป็นข้อมูลสำหรับคุณโดยเฉพาะ
 
ชุดตรวจ Yesmom จะช่วยตรวจสอบฮอร์โมนภาวะเจริญพันธุ์ 6 ชนิดของคุณ ไม่ว่าจะเป็นฮอร์โมนแอนตี้-มูลเลอเรียน (AMH) ฮอร์โมนกระตุ้นการเจริญของไข่ (FSH) ฮอร์โมนกระตุ้นการทำงานของต่อมไทรอยด์ (TSH) ฟรีไทร็อกซีน (ft4) โปรแลคติน (PRL) และเทสโทสเตอโรน (T) เพื่อแสดงให้เห็นว่าระดับฮอร์โมนของคุณมีผลกับการฝากไข่หรือการทำเด็กหลอดแก ้วอย่างไร ช่วยคัดกรองความผิดปกติของต่อมไทรอยด์ที่อาจส่งผลต่อการตั้งครรภ์ และอาการบกพร่องต่างๆ ที่อาจกระทบต่อกระบวนการตกไข่ นอกจากนี้ยังสามารถช่วยให้ผู้หญิงเรียนรู้เกี่ยวกับวัยหมดประจำเดือนเพื่อวา งแผนและตัดสินใจในเกี่ยวกับสุขภาพการเจริญพันธุ์ของตัวเองในอนาคต
 
ชุดตรวจยังสามารถระบุได้ว่าคุณมีแนวโน้มที่จะมีภาวะถุงน้ำรังไข่หลายใบ (PCOS) หรือไม่ โดย PCOS เป็นสาเหตุอันดับต้นๆ ของภาวะมีบุตรยาก ซึ่งส่งผลกระทบต่อผู้หญิงเกือบร้อยละ 20 แต่มักไม่ได้รับการวินิจฉัย
 
แล้วชุดตรวจจะมีประโยชน์อะไรกับคุณผู้หญิงที่ไม่อยากมีลูกล่ะ?
 
" การตรวจฮอร์โมนเป็นวิธีการติดตามสุขภาพโดยรวมที่ดีมากๆ ประโยชน์ของการตรวจพบและจัดการอาการบกพร่องอย่างภาวะถุงน้ำรังไข่หลายใบตั้ง แต่เนิ่นๆ คือช่วยป้องกันความซับซ้อนของโรคที่อาจตามมาในอนาคตได้ ไม่ว่าจะเป็นโรคเบาหวาน ความดันเลือดผิดปกติ หรือแม้แต่โรคร้ายแรงอย่างโรคหัวใจและโรคมะเร็ง " นายแพทย์โอฬาริก มุสิกวงศ์ ที่ปรึกษาทางการแพทย์ด้านภาวะเจริญพันธุ์ของ Yesmom กล่าว
 
ด้านอาเหม็ด มาดาชานี ผู้ร่วมก่อตั้ง Yesmom กล่าวว่า "การตรวจฮอร์โมนไม่ได้สำคัญต่อสุขภาพการเจริญพันธุ์ของผู้หญิงเพียงอย่างเดี ยว แต่ยังเป็นส่วนสำคัญในการป้องกันปัญหาสุขภาพทั้งหมดด้วย"
 
ขณะนี้ชุดตรวจ Yesmom วางจำหน่ายแล้วในประเทศอินเดียและประเทศไทย และคาดว่าจะขยายตลาดไปยังประเทศอื่นๆ ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ก่อนสิ้นปีนี้
 
สามารถสั่งซื้อชุดตรวจออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์ yesmomfertility.com
 
เกี่ยวกับ Yesmom
 
ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2017 ในประเทศสิงคโปร์และประเทศไทย บริษัทเริ่มต้นด้วยแอปพลิเคชันนับประจำเดือนและวันตกไข่ ซึ่งมีเป้าหมายในการกระตุ้นให้ผู้หญิงมีความมั่นใจผ่านเครื่องมือที่จะช่วยใ ห้สามารถตัดสินใจเกี่ยวกับสุขภาพการเจริญพันธุ์ของตัวเองอย่างรู้เท่าทันมาก ขึ้น
 
ปัจจุบันบริษัททำให้ข้อมูลด้านสุขภาพเข้าถึงผู้ที่อยากรู้จักร่างกายตัวเองใ ห้มากขึ้นได้ง่ายขึ้น ด้วยชุดตรวจที่มีราคาคุ้มค่า และผลลัพธ์ได้มาตรฐานการแพทย์ที่เข้าใจง่าย
 
บริษัทกำลังพัฒนาชุดตรวจสุขภาพของผู้หญิงที่นอกเหนือไปจากการตรวจภาวะเจริญพ ันธุ์ ที่จะตรวจได้ผ่านตัวอย่างเลือดแห้ง ปัสสาวะ น้ำลาย และตัวอย่างจากช่องคลอด ซึ่งจะช่วยให้ผู้บริโภคเข้าถึงการตรวจทางห้องปฏิบัติการที่หลากหลายมากขึ้นไ ด้ง่ายๆ จากที่บ้าน
 
รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1477245/Yesmom_the_fertility_test_you_c an_take_at_home.jpg
คำบรรยายภาพ - Yesmom ชุดตรวจภาวะเจริญพันธุ์ที่คุณตรวจได้เองที่บ้าน
ส่งโดย: IQ
สถานะ: Executive Member *****
จำนวนความเห็น: 1124  
   
125.26.172.*


Page(s) : 1 
Reply this Topic reserved for registed member only. Register • clinic

  ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved. !--BEGIN WEB STAT CODE-->