แจ้งลบกระทู้ แจ้งเมื่อมีคนตอบกระทู้นี้ แนะนำกระทู้นี้ Print

 หัวข้อ 38784: สร้างเพลงกล่อมสำหรับคุณและเพื่อน ๆ เนื่องในวันนอนหลับโลก  (จำนวนคนอ่าน 62 ครั้ง)
« เมื่อ: 03/19/21 เวลา 09:48:48 » ตอบกลับพร้อมข้อความ แก้ไขข้อความ

รับเคล็ดลับและเครื่องมือช่วยให้นอนหลับได้อย่างสม่ำเสมอเพื่ออนาคตที่แข็งแ รงยิ่งขึ้น
 
วันนอนหลับโลก (World Sleep Day(R)) ใกล้จะถึงแล้ว Zepp (NYSE: ZEPP) จึงขอส่งเสริมให้ผู้คนทั่วโลกนอนหลับได้อย่างสม่ำเสมอเพื่ออนาคตที่แข็งแรงย ิ่งขึ้นผ่านเทคโนโลยีสวมใส่ที่ออกแบบมาอย่างสวยงาม และเนื่องในวันพิเศษเช่นนี้ Zepp ขอเชิญชวนให้ทุกคนร่วมสร้างเพลงกล่อมของตัวเองบนเว็บไซต www.ZeppLullaby.com โดยในฐานะที่เป็นสปอนเซอร์ระดับ Diamond ของวันนอนหลับโลกปี 2021 ซึ่งริเริ่มขึ้นโดยสมาคมการนอนหลับโลก (World Sleep Society) Zepp ขอเชิญชวนให้ทุกคนเริ่มเดินก้าวแรกสู่การนอนหลับอย่างสม่ำเสมอและอนาคตที่แข ็งแรงยิ่งขึ้น
 
เบื้องหลังแคมเปญเพลงกล่อมของ Zepp
 
นับตั้งแต่ที่ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2013 Zepp ก็ได้ทุ่มเทอย่างเต็มที่ในการเป็นเพื่อนคู่เคียงที่ไว้วางใจได้ในเรื่องกีฬา และสุขภาพส่วนบุคคล โดยได้ลงทุนวิจัยด้านการบริหารจัดการสุขภาพร่วมกับบรรดาผู้เชี่ยวชาญทั่วโลก  และเมื่อเดือนตุลาคม 2020 Zepp ได้จัดทำการสำรวจความคิดเห็นอิสระในชื่อ Zepp Global Sleep Report ซึ่งมีผู้ตอบแบบสำรวจ 12,000 รายใน 6 ประเทศ เพื่อทำความเข้าใจเกี่ยวกับความกังวล มุมมอง และทัศนคติที่มีต่อคุณภาพการนอนหลับในช่วงเวลาที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนเช่นน ี้
 
ในรายงานฉบับนี้ซึ่งมีข้อคิดเห็นจากสมาคมการนอนหลับโลกรวมอยู่ด้วยนั้น Zepp พบว่า ผู้ตอบแบบสำรวจ 89% เห็นด้วยว่า การฟังเพลงผ่อนคลายช่วยให้หลับง่ายขึ้น ผลสำรวจแสดงให้เห็นว่า เพลง Moonlight Sonata ของ Beethoven เป็นเพลงฟังเวลาเข้านอนที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในทุกประเทศ ยกเว้นอิตาลีซึ่งนิยมฟังเพลง Nocturne No.2 ของ Chopin ส่วนผู้ตอบแบบสำรวจในเยอรมนีและไทยบอกว่า แนวเพลงที่ตนชอบฟังคือเพลงป็อป ขณะที่ผู้ตอบแบบสำรวจในสหรัฐ สหราชอาณาจักร สเปน และอิตาลี ชอบฟังเพลงคลาสสิก
 
Zepp ได้รับแรงบันดาลใจจากการมองไปยังท้องฟ้าที่มีดาวระยิบระยับในสวีเดน และตระหนักถึงบทบาทของเสียงเพลงในการช่วยให้นอนหลับ จึงได้ร่วมงานกับสุดยอดครีเอทีฟชาวสวีเดนเพื่อเปิดตัว Lullaby Generator ดิจิทัลที่ http://www.zepplullaby.com/ ซึ่งอาจกลายเป็นเครื่องมือใหม่ให้ผู้คนได้ใช้เนื่องในวันการนอนหลับโลก
 
เคล็ดลับ 4 ข้อจากผู้เชี่ยวชาญเนื่องในวันการนอนหลับโลก
 
นอกเหนือจาก Lullaby Generator แล้ว การรับฟังเคล็ดลับและคำแนะนำจากเหล่าผู้เชี่ยวชาญก็เป็นประโยชน์เช่นกัน การนอนหลับอย่างสม่ำเสมอเป็นวิธีที่ดีในการเริ่มและจบวันอย่างมีสุขภาพดี เพื่อปูทางสู่อนาคตที่แข็งแรงยิ่งขึ้น โดยศาสตราจารย์ Fang Han ประธานร่วมของวันการนอนหลับโลก ให้คำแนะนำทั้ง 4 นี้ว่า
 
"เรานำหลักการที่จะกล่าวถึงนี้ไปใช้ได้เพื่อให้นอนหลับได้อย่างสม่ำเสมอ ข้อแรก การเปิดรับแสงธรรมชาติเวลากลางวันช่วยตั้งนาฬิกาชีวิต ข้อสอง หากิจกรรมทำให้มากขึ้นในการใช้ชีวิตแต่ละวันและหมั่นออกกำลังกายสม่ำเสมอ ข้อสาม หยุดทำทุกอย่างก่อนถึงเวลานอนเพื่อให้รู้สึกผ่อนคลาย และข้อสุดท้าย การคิดบวกเสมอจะช่วยให้สุขภาพและสุขภาวะโดยรวมดีขึ้น และนอนหลับสบายด้วย"
 
ในขณะเดียวกัน อุปกรณ์สวมใส่ยังช่วยบริหารจัดการและประเมินการนอนหลับได้ด้วย โดยดร. Lourdes DelRosso ประธานร่วมของวันการนอนหลับโลก กล่าวว่า "การติดตามการนอนหลับจะช่วยให้คุณเข้าใจได้ดีขึ้นว่า คุณนอนหลับได้ตรงตามเกณฑ์ 3 ข้อในการนอนหลับอย่างดีต่อสุขภาพหรือไม่ นั่นคือช่วงเวลา หรือความยาวของการนอนหลับ ตลอดจนความต่อเนื่อง ซึ่งหมายถึงการนอนหลับอย่างไม่ขาดตอน และความลึก ซึ่งหมายถึงการนอนหลับที่ลึกมากพอที่จะทำให้ร่างกายฟื้นตัว"
 
Zepp เป็นผู้ผลิตอุปกรณ์สวมใส่อัจฉริยะชั้นนำของโลก โดยวางจำหน่ายนาฬิกาอัจฉริยะอย่าง Zepp E และ Zepp Z ซึ่งอาจกลายเป็นคู่หูด้านการบริหารจัดการสุขภาพของคุณในทุกช่วงเวลา ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.zepp.com/
 
เกี่ยวกับ Zepp
 
Zepp ก่อตั้งขึ้นในซิลิคอนแวลลีย์เมื่อปี 2010 โดยเป็นแบรนด์ที่ให้ความสำคัญกับการบริหารจัดการสุขภาพส่วนบุคคล Zepp เชื่อว่า การใช้เทคโนโลยีในการบริหารจัดการความก้าวหน้าของร่างกาย จะช่วยให้ทุกคนมีชีวิตที่สมบูรณ์ Zepp อยู่เคียงข้างคุณในทุกช่วงเวลา ไม่ว่าจะเป็นการติดตามสุขภาพและการออกกำลังกาย ไปจนถึงการวิเคราะห์และแจ้งเตือนภาวะสุขภาพล่วงหน้า โดยในปี 2020 Zepp ได้เปิดตัวนาฬิกาอัจฉริยะรุ่น Zepp E และ Zepp Z รวมถึงแอป Zepp App
 
เกี่ยวกับสมาคมการนอนหลับโลก
 
วันการนอนหลับโลก (World Sleep Day) จัดขึ้นโดยสมาคมการนอนหลับโลก (World Sleep Society) ซึ่งเป็นสมาคมระดับสากลที่มีพันธกิจเพื่อยกระดับสุขภาพการนอนหลับทั่วโลก สมาคมการนอนหลับโลกมีเป้าหมายเพื่อยกระดับความตระหนักรู้ทั่วโลกเกี่ยวกับคว ามสำคัญของการนอนหลับ รวมถึงผลเสียจากการนอนหลับไม่เพียงพอ ไม่ว่าจะเป็นเพราะวิถีชีวิตไม่เอื้ออำนวยหรือความผิดปกติด้านการนอน สมาคมการนอนหลับโลกทำหน้าที่เป็นจุดเชื่อมต่อระหว่างสมาคมและวัฒนธรรมการนอน หลับต่าง ๆ รวมถึงผู้เชี่ยวชาญและนักวิจัยด้านการนอนหลับ เพื่อส่งเสริมสุขภาพการนอนหลับทั่วโลก ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที www.worldsleepsociety.org
 
รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1458170/Lullaby_v1.jpg
คำบรรยายภาพ - ร่วมสร้างเพลงกล่อมให้ครอบครัวและเพื่อนของคุณเนื่องในวันการนอนหลับโลกที่ http://www.zepplullaby.com/
« แก้ไขครั้งสุดท้ายเมื่อ: 03/19/21 เวลา 09:50:05 by IQ »
ส่งโดย: IQ
สถานะ: Executive Member *****
จำนวนความเห็น: 1124  
   
58.11.80.*


Page(s) : 1 
Reply this Topic reserved for registed member only. Register • clinic

  ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved. !--BEGIN WEB STAT CODE-->