แจ้งลบกระทู้ แจ้งเมื่อมีคนตอบกระทู้นี้ แนะนำกระทู้นี้ Print

 หัวข้อ 38741: Sai Life Sciences ดึงผู้นำด้านวิทยาศาสตร์เข้ามาร่วมงาน  (จำนวนคนอ่าน 129 ครั้ง)
« เมื่อ: 02/16/21 เวลา 15:18:57 » ตอบกลับพร้อมข้อความ แก้ไขข้อความ

Sai Life Sciences องค์กรรับจ้างวิจัย พัฒนา และผลิตยา (CRDMO) ที่เติบโตเร็วเป็นอันดับต้น ๆ ของอินเดีย ประกาศว่า Dr. Mahavir Prashad ผู้นำด้านวิทยาศาสตร์และผู้คร่ำหวอดในอุตสาหกรรม ได้เข้ามาร่วมทีมผู้บริหารด้านวิทยาศาสตร์ในตำแหน่งรองประธานฝ่าย Early Phase Process Development ทั้งนี้ Dr. Prashad สั่งสมประสบการณ์ยาวนานกว่า 30 ปีในด้านการวิจัยขั้นสูง และเคยมีบทบาทสำคัญในบริษัทยาชั้นนำระดับโลกอย่าง Novartis โดยเขาจะเข้ามาช่วยส่งเสริมศักยภาพในการเติบโตของ Sai Life Sciences และช่วยเร่งกิจกรรมการพัฒนายาของลูกค้า  
 
Krishna Kanumuri ซีอีโอและกรรมการผู้จัดการบริษัท Sai Life Sciences กล่าวว่า "เรามองว่า Early Phase Process Development เป็นกระบวนการสำคัญที่จะช่วยร่นเวลาในการนำผลิตภัณฑ์ยาของลูกค้าออกสู่ตลาด และการดำเนินงานส่วนสำคัญนี้ก็กำลังจะได้รับแรงสนับสนุนอย่างมากจากการเข้าม าร่วมงานของ Dr. Mahavir Prashad ผู้มีความเชี่ยวชาญอย่างลึกซึ้งด้านวิทยาศาสตร์และมีประสบการณ์โชกโชนในการบ ริหารโครงการพัฒนายา ซึ่งจะเป็นส่วนเติมเต็มที่มีค่าในขณะที่เราเดินหน้านำเสนอบริการระดับโลก"
 
Dr. Prashad เป็นผู้นำด้านการวิจัยและพัฒนากระบวนการทางเคมี รวมถึงหลักการเคมีสีเขียวและเทคโนโลยีสมัยใหม่ด้านการสังเคราะห์สารออกฤทธิ์ ทางยา เขามีประวัติการทำงานด้านวิทยาศาสตร์อันยอดเยี่ยม โดยเขียนเอกสารทางวิชาการ 94 ฉบับ บทวิจารณ์ 4 บทความ และหนังสือ 1 บท อีกทั้งยังครอบครองหรือยื่นจดสิทธิบัตร 71 ฉบับ และได้รับเชิญให้บรรยายในการประชุมทางวิทยาศาสตร์ 10 ครั้ง นอกจากนี้ เขายังได้รับรางวัล Novartis Leading Scientist Award ปี 2545 และรางวัล Diversity & Inclusion Award ปี 2553 จาก Novartis Pharmaceuticals Corporation ทั้งนี้ Dr. Prashad สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาเอกสาขาเคมีอินทรีย์จาก Central Drug Research Institute ในเมืองลัคเนา ประเทศอินเดีย และได้รับตำแหน่ง Post-Doctoral Research Fellowship จาก Duke University ในรัฐนอร์ทแคโรไลนา สหรัฐอเมริกา    
 
Dr. Mahavir Prashad กล่าวถึงการรับตำแหน่งใหม่นี้ว่า "ผมรู้สึกยินดีมากที่ได้เข้ามาร่วมงานกับ Sai Life Sciences และทีมผู้บริหารที่มีความมุ่งมั่นในการเร่งผลักดันกลยุทธ์ Early Phase Development โดยผมตั้งตารอที่จะทำงานร่วมกับนักวิทยาศาสตร์ผู้ทุ่มเทและเปี่ยมด้วยความสา มารถของบริษัท เพื่อช่วยเหลือลูกค้าในการส่งมอบตัวยาใหม่ ๆ ให้แก่ผู้ป่วยด้วยความรวดเร็วและรับผิดชอบต่อสังคม โดยอาศัยวิทยาศาสตร์และนวัตกรรม"
 
Sai Life Sciences กำลังอยู่ในช่วงการเปลี่ยนแปลงองค์กรในหลาย ๆ ด้าน โดยบริษัทลงทุนมูลค่ารวม 150 ล้านดอลลาร์สหรัฐในช่วงปี 2562-2566 ตามโครงการ Sai Nxt ในสามส่วนหลัก ได้แก่ บุคลากรและวัฒนธรรมองค์กร กระบวนการและระบบอัตโนมัติ รวมถึงโครงสร้างพื้นฐานและขีดความสามารถด้านวิทยาศาสตร์
 
เกี่ยวกับ Sai Life Sciences
 
Sai Life Sciences เป็นองค์กร CRO/ CDMO ที่ให้บริการครบวงจร และขับเคลื่อนด้วยวิสัยทัศน์ในการสนับสนุนการเปิดตัวยาชนิดใหม่ให้ได้ 25 รายการภายในปี 2568 โดย Sai Life Sciences ทำงานร่วมกับบริษัทยาและเทคโนโลยีชีวภาพทั่วโลกเพื่อเร่งคิดค้น พัฒนา และผลิตโมเลกุลขนาดเล็กที่มีความซับซ้อน Sai Life Sciences เป็นองค์กร CRO-CDMO เต็มตัว โดยสนับสนุนโครงการพัฒนาตัวยาใหม่หลากหลายโครงการ และส่งมอบคุณค่าอันเป็นผลมาจากคุณภาพและการตอบสนองอย่างมีประสิทธิภาพของบริ ษัท ปัจจุบัน Sai Life Sciences ทำงานร่วมกับบริษัทยายักษ์ใหญ่ระดับท็อป 10 มากถึง 7 แห่ง รวมถึงบริษัทยาและเทคโนโลยีชีวภาพขนาดกลางและขนาดย่อมอีกหลายแห่ง ทั้งนี้ Sai Life Sciences เป็นบริษัทเอกชนที่ได้รับการสนับสนุนจากนักลงทุนระดับโลกอย่าง TPG Capital และ HBM Healthcare Investment สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที www.sailife.com
 
รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/1437298/Mahavir_Prashad_Sai_Life_Scienc es.jpg  
 
โลโก้: https://mma.prnewswire.com/media/1044186/Sai_Life_Sciences_Logo.jpg
ส่งโดย: IQ
สถานะ: Executive Member *****
จำนวนความเห็น: 1127  
   
124.120.140.*


Page(s) : 1 
Reply this Topic reserved for registed member only. Register • clinic

  ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved. !--BEGIN WEB STAT CODE-->