แจ้งลบกระทู้ แจ้งเมื่อมีคนตอบกระทู้นี้ แนะนำกระทู้นี้ Print

 หัวข้อ 38712: CF PharmTech จับมือ Chengdu Shangyi ปล่อยแอปฟรี "R Plus Health"  (จำนวนคนอ่าน 92 ครั้ง)
« เมื่อ: 02/03/21 เวลา 10:22:23 » ตอบกลับพร้อมข้อความ แก้ไขข้อความ

CF PharmTech จับมือ Chengdu Shangyi เปิดตัว "โปรแกรมฟื้นฟูสุขภาพที่บ้านสำหรับผู้ป่วยโควิด-19 ที่รักษาหายแล้ว" พร้อมปล่อยแอป "R Plus Health" ให้ใช้ฟรีทั่วโลก
 
CF PharmTech, Inc. คือบริษัทยาครบวงจรสัญชาติจีนที่เชี่ยวชาญด้านการรักษาโรคระบบทางเดินหายใจ ขณะที่ Chengdu Shangyi Information Technology Co., Ltd เป็นบริษัทที่ให้บริการด้านไอทีระดับมืออาชีพในอุตสาหกรรมการดูแลสุขภาพของจ ีน
 
เมื่อเดือนเมษายน 2563 บริษัท CF PharmTech และ Chengdu Shangyi ได้ร่วมมือกันเปิดตัว "โปรแกรมฟื้นฟูสุขภาพที่บ้านสำหรับผู้ป่วยโควิด-19 ที่รักษาหายแล้ว" โดยได้รับคำปรึกษาจากศาสตราจารย์หลี่ เจี้ยนอัน ซึ่งเป็นสมาชิกสถาบันวิทยาศาสตร์การแพทย์อเมริกา และผู้อำนวยการศูนย์ฟื้นฟูผู้ป่วยแห่งโรงพยาบาล First Affiliated Hospital of Nanjing Medical University ทั้งนี้ ทั้งสองบริษัทประสบความสำเร็จในการศึกษาผู้ป่วยโควิด-19 ที่รักษาหายแล้ว โดยติดตามการฟื้นฟูสุขภาพด้วยการออกกำลังกายจากระยะไกลผ่านแอป "R Plus Health"
 
ผลลัพธ์ทางคลินิกที่ได้นั้นนับว่าเกินความคาดหมายของทุกฝ่าย โดยศ.หลี่ เจี้ยนอัน สรุปว่า ผลจากการติดตามการฟื้นฟูสุขภาพด้วยการออกกำลังกายผ่านทางแอปนั้น เทียบได้กับผลจากการดูแลคนไข้ใน "โรงพยาบาลเคลื่อนที่" ในอู่ฮั่น ด้วยเหตุนี้ ทั้งสองบริษัทจึงได้จับมือกันเปิดตัวแอป "R Plus Health" ให้ใช้ฟรีทั่วโลก
 
แอปนี้เป็นวิธีการฟื้นฟูสุขภาพที่บ้านสำหรับผู้ป่วยโควิด-19 ที่รักษาหายแล้วที่ได้ผลเป็นอย่างดีและได้รับการพิสูจน์ทางการแพทย์แล้ว โดยถือเป็น "การบำบัดผ่านระบบดิจิทัลที่จดสิทธิบัตรแล้ว" วิธีแรกที่ได้รับการรับรองจากสำนักงานผลิตภัณฑ์ทางการแพทย์แห่งชาติจีน (NMPA) โดยฟังก์ชันหลักของแอปคือการประเมินหัวใจและปอด/กล้ามเนื้อ/สารอาหารจากระยะ ไกลด้วยระบบอัจฉริยะ ผ่านการใช้อุปกรณ์สวมใส่และการรับประทานอาหารเสริมทางการแพทย์ที่มีการจัดเต รียมไว้ให้
 
แอปนี้จะช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงของหัวใจและปอด รวมถึงภูมิคุ้มกันของผู้ป่วยโควิด-19 กลุ่มประชากรที่ไวต่อโรค กลุ่มเสี่ยงติดเชื้อสูง ผู้สูงอายุ และเด็กที่มีภูมิคุ้มกันโรคต่ำ โดยเมื่อผู้ใช้งานลงทะเบียนแล้ว แอปจะทำการประเมินด้วยระบบอัจฉริยะ ซึ่งประกอบด้วยแบบสอบถามและแบบทดสอบความแข็งแรงของหัวใจและปอดและการทำงานขอ งร่างกาย หลังจากประเมินเสร็จสิ้น ผู้ใช้งานจะได้รับโปรแกรมการออกกำลังกายส่วนบุคคล ซึ่งระบุทั้งประเภทกีฬา ความหนักเบา ระยะเวลา และความถี่ที่เหมาะสม ผู้ใช้งานเพียงแค่ออกกำลังกายตามคลิปวิดีโอตัวอย่างเท่านั้น นอกจากนี้ ประสิทธิภาพของแอปจะเพิ่มขึ้นอีกหากมีการเชื่อมต่อกับอุปกรณ์อัจฉริยะ
 
จนถึงขณะนี้ มีผู้ป่วยกว่า 100 ล้านคนทั่วโลกที่ได้รับการวินิจฉัยว่าติดเชื้อโควิด-19 และจำนวนผู้ติดเชื้อยังคงพุ่งสูงขึ้นอย่างรวดเร็วจนกลายเป็นการระบาดครั้งให ญ่ของโลก ขอเชิญทุกท่านมาร่วมกันใช้แอป "R Plus Health" เพื่อเสริมสร้างความแข็งแรงของร่างกาย เสริมภูมิคุ้มกัน และต้านไวรัสโคโรนา
 
วิธีการดาวน์โหลด:
1. ค้นหาแอป "R Plus Health" ใน Apple Store หรือ Google Play
2. คลิกลิงก์ https://download.rplushealth.cn/app/patient
 
รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/1430470/1.jpg
 
https://mma.prnewswire.com/media/1430470/1.jpg" alt="" border="0">
« แก้ไขครั้งสุดท้ายเมื่อ: 02/03/21 เวลา 10:26:16 by IQ »
ส่งโดย: IQ
สถานะ: Executive Member *****
จำนวนความเห็น: 1127  
   
125.26.172.*


Page(s) : 1 
Reply this Topic reserved for registed member only. Register • clinic

  ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved. !--BEGIN WEB STAT CODE-->