แจ้งลบกระทู้ แจ้งเมื่อมีคนตอบกระทู้นี้ แนะนำกระทู้นี้ Print

 หัวข้อ 38711: MED-EL รับประกันความปลอดภัยของประสาทหูเทียมในระหว่างการตรวจ MRI  (จำนวนคนอ่าน 90 ครั้ง)
« เมื่อ: 02/02/21 เวลา 16:06:17 » ตอบกลับพร้อมข้อความ แก้ไขข้อความ

MED-EL ขอเสนอ MRI Guarantee รับประกันความปลอดภัยสูงสุดของประสาทหูเทียมในระหว่างการตรวจ MRI ทุกที่ทั่วโลก
 
ผู้ใช้ประสาทหูเทียม ระบบหูชั้นกลางเทียม หรือระบบนำเสียงผ่านกระดูกชนิดฝังจาก MED-EL จะปลอดภัย ไร้กังวลในระหว่างการตรวจ MRI ด้วยการรับประกันตลอดอายุการใช้งาน ผู้ใช้สามารถเข้าเครื่อง MRI ได้ทันทีโดยไม่ต้องผ่าตัด ไม่เจ็บปวด หรือไม่ต้องหยุดการได้ยิน
 
ดีไซน์ที่ก้าวล้ำของแม่เหล็กในประสาทหูเทียมและอุปกรณ์ผ่าตัดฝังเพื่อการได้ ยินจาก MED-EL มีความปลอดภัย 100% ในระหว่างการตรวจด้วยเครื่อง MRI (Magnetic Resonance Imaging) โดยล่าสุด ผู้นำนวัตกรรมประสาทหูเทียมและอุปกรณ์ผ่าตัดฝังเพื่อการได้ยินระดับโลกเน้นย ้ำความปลอดภัยดังกล่าวด้วยการรับประกันการใช้อุปกรณ์ของบริษัทกับเครื่อง MRI ซึ่งยังไม่มีผู้ผลิตรายใดเคยเสนอมาก่อน MED-EL เป็นผู้ผลิตรายเดียวที่ยอมรับผิดชอบต่อความเสียหายของอุปกรณ์ในระหว่างการตร วจ MRI ครอบคลุมประสาทหูเทียมทุกรุ่นที่ผลิตตั้งแต่ปี 2537, ระบบนำเสียงผ่านกระดูกชนิดฝังทุกรุ่น และระบบหูชั้นกลางเทียมรุ่นล่าสุด นอกจากผู้ใช้ประสาทหูเทียมและอุปกรณ์ผ่าตัดฝังเพื่อการได้ยินจาก MED-EL จะสามารถเข้ารับการตรวจด้วยเครื่อง MRI ได้ทุกเมื่อโดยไม่ต้องผ่าตัดเพื่อเอาแม่เหล็กออก* และไม่ต้องเจ็บปวดแล้ว ผู้ใช้อุปกรณ์เหล่านี้ยังสามารถทำ MRI ได้อย่างปลอดภัย ไร้กังวลอีกด้วย  
 
ข้อมูลระบุว่าผู้คนสามในสี่จะต้องเข้ารับการตรวจ MRI ในช่วง 10 ปีข้างหน้า** ไม่ว่าจะเป็นการตรวจประจำหรือฉุกเฉิน ผู้ป่วยที่สูญเสียการได้ยินอย่างรุนแรงอาจเผชิญอุปสรรคหากแม่เหล็กในประสาทห ูเทียมและอุปกรณ์ผ่าตัดฝังเพื่อการได้ยินเกิดความไม่ปลอดภัยเมื่อเข้าเครื่อ ง MRI จึงทำให้ต้องผ่าตัดเพื่อนำแม่เหล็กออกก่อน แต่การนำแม่เหล็กออกก็จะส่งผลให้ผู้ป่วยสูญเสียความสามารถในการได้ยินเป็นกา รชั่วคราว หรืออาจเกิดความเสียหายต่อตัวอุปกรณ์ในระยะยาวได้ ในกรณีที่ผู้ป่วยปฏิเสธการผ่าตัด  ผู้ป่วยอาจต้องทรมานกับอาการปวดอย่างรุนแรง เนื่องจากแม่เหล็กอาจเคลื่อนหรือหลุดในระหว่างการทำ MRI
 
ปลอดภัยสูงสุดในระหว่างการทำ MRI เมื่อใช้ MED-EL
 
ในฐานะผู้ผลิตประสาทหูเทียมและอุปกรณ์ผ่าตัดฝังเพื่อการได้ยินชั้นนำ ตลอดระยะเวลากว่า 20 ปี MED-EL มุ่งผลิตเฉพาะอุปกรณ์ที่มอบความปลอดภัยในระหว่างการตรวจ MRI และเพื่อเน้นย้ำความใส่ใจดังกล่าว MED-EL จึงขอเสนอการรับประกัน MRI Guarantee สุดพิเศษ ให้ผู้ใช้มั่นใจได้ว่าอุปกรณ์จะไม่ได้รับความเสียหายในระหว่างการทำ MRI โดย MED-EL เป็นผู้ผลิตรายเดียวที่ออกใบรับประกัน MRI ตลอดอายุการใช้งานครอบคลุมทั่วโลก
 
"MRI Guarantee สร้างความมั่นใจถึงความปลอดภัย ความสะดวกและความสบายใจที่มากขึ้นในระหว่างการตรวจ MRI" Alexander Hofer, Corporate Director of Product Management ของ MED-EL กล่าว "เราดูแลผู้ใช้ของเราตลอดอายุการใช้งาน เพื่อให้พวกเขามีโอกาสที่จะได้ใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีการแพทย์สมัยใหม่อย่า งเต็มที่ โดยเฉพาะเมื่อต้องวินิจฉัยโรคร้าย เช่น มะเร็ง เนื้องอก โรคปลอกประสาทเสื่อมแข็ง (Multiple Sclerosis) หรือโรคพาร์กินสัน" Alexander Hofer กล่าวย้ำ
 
นอกจากนี้ การตรวจ MRI ได้ทันทีโดยไม่ต้องผ่าตัดนำแม่เหล็กออกก่อนนั้น มีความสำคัญในกรณีฉุกเฉิน เช่น อุบัติเหตุ อีกทั้งยังเป็นประโยชน์สำหรับผู้ที่สูญเสียการได้ยินอย่างรุนแรงที่จะไม่ต้อ งหยุดการได้ยินในระหว่างการตรวจ MRI
 
เทคโนโลยีสุดล้ำป้องกันภาวะแทรกซ้อน
 
เทคโนโลยีที่ปลอดภัยและเชื่อถือได้จาก MED-EL ทำให้มั่นใจได้ว่าแม่เหล็กจะไม่เสียหาย ตลอดจนไม่เคลื่อนหรือหลุดในระหว่างการทำ MRI ซึ่งเป็นสาเหตุให้เกิดอาการปวด โดยมีเพียงชิ้นส่วนภายนอก เช่น เครื่องประมวลเสียง (audio processor) เท่านั้น ที่ต้องถอดออกก่อนเข้าเครื่อง MRI
 
"MED-EL พัฒนาระบบประสาทหูเทียมสุดล้ำและจดสิทธิบัตรแล้ว โดยมาพร้อมกับแม่เหล็กที่ทันสมัยและติดแน่นกับประสาทหูเทียม ทำให้ไม่เกิดการเคลื่อนตัวของแม่เหล็กในระหว่างการทำ MRI ซึ่งจะสร้างความปวดให้แก่ผู้ป่วยเป็นอย่างมาก" Martin Zimmerling, Head of Implant Development ของ MED-EL กล่าว "แม่เหล็กในประสาทหูเทียม SYNCHRONY สามารถหมุนรอบได้อย่างเป็นอิสระและอยู่ในแนวเดียวกับสนามแม่เหล็กของเครื่อง  MRI ดีไซน์ของอุปกรณ์ช่วยป้องกันอาการไม่พึงประสงค์ในระหว่างการทำ MRI และช่วยให้ผู้ป่วยไม่ต้องรู้สึกปวด" Martin Zimmerling อธิบาย "เราภูมิใจที่นอกจากประสาทหูเทียมรุ่นล่าสุดของเราจะสามารถใช้ได้กับเครื่อง  MRI แล้ว ประสาทหูเทียมทุกรุ่นที่ผลิตมาตั้งแต่ปี 2537 ก็สามารถใช้กับเครื่อง MRI ได้เช่นกัน เช่นเดียวกับระบบนำเสียงผ่านกระดูกชนิดฝังทุกรุ่น และระบบหูส่วนกลางเทียมรุ่นล่าสุดจาก MED-EL"
 
ความสำคัญที่เพิ่มขึ้นของการตรวจ MRI ทำให้เป็นเรื่องสำคัญมากเช่นกันในการช่วยให้ผู้ที่สูญเสียการได้ยินอย่างรุน แรงสามารถเข้ารับการตรวจด้วยภาพที่มีความละเอียดสูงได้ ซึ่ง MED-EL ก้าวขึ้นมารับผิดชอบในเรื่องนี้โดยการเพิ่มความปลอดภัยและความสะดวกให้แก่ผู ้ใช้ทุกท่านด้วย MRI Guarantee
 
*ขอแนะนำให้ถอดแม่เหล็กออกก่อน ในกรณีที่ทำการสแกนบริเวณที่ใกล้กับอุปกรณ์มาก
**ที่มา: OECD. Magnetic resonance imaging exams 2016-2019
 
เกี่ยวกับ MED-EL
 
MED-EL Medical Electronics คือผู้นำด้านการผลิตประสาทหูเทียม โดยมีพันธกิจในการเอาชนะการสูญเสียการได้ยินซึ่งเป็นอุปสรรคต่อการสื่อสาร บริษัทเอกชนจากออสเตรียแห่งนี้ร่วมก่อตั้งโดยผู้บุกเบิกของวงการ ได้แก่ Ingeborg Hochmair และ Erwin Hochmair ผู้บุกเบิกการวิจัยที่นำไปสู่การพัฒนาประสาทหูเทียมไมโครอิเล็กทรอนิกส์แบบห ลายช่องสัญญาณเป็นครั้งแรกของโลก ซึ่งผ่าตัดฝังในร่างกายสำเร็จเมื่อปี 2520 และเป็นต้นแบบของประสาทหูเทียมสมัยใหม่ในปัจจุบัน ความสำเร็จดังกล่าวเป็นรากฐานการเติบโตของบริษัท โดยมีการจ้างพนักงานกลุ่มแรกในปี 2533 และปัจจุบันมีพนักงานกว่า 2,200 คน จาก 75 ประเทศ ในสำนักงาน 30 สาขาทั่วโลก MED-EL มีผลิตภัณฑ์ช่วยฟังทั้งแบบฝังในร่างกายและแบบใช้ภายนอกสำหรับผู้สูญเสียการไ ด้ยินทุกระดับ ผู้คนใน 124 ประเทศสามารถได้ยินเสียงโดยใช้อุปกรณ์ของ MED-EL ซึ่งประกอบด้วยระบบประสาทหูชั้นในเทียมและระบบประสาทหูชั้นกลางเทียม, ระบบประสาทหูเทียม Electric Acoustic Stimulation, ระบบประสาทหูเทียมชนิดฝังที่ก้านสมอง และอุปกรณ์นำเสียงผ่านกระดูกทั้งแบบผ่าตัดฝังและไม่ต้องผ่าตัด
 
MED-EL Elektromedizinische Geraete Gesellschaft m.b.H.
Furstenweg 77a
6020 Innsbruck, Austria
CEO Doz. DI Dr DDr med. h.c. Ingeborg Hochmair
 
รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1429565/MED_EL_easyMRI.jpg
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1429566/MED_EL_Logo.jpg
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1429564/easyMRI_Logo.jpg
ส่งโดย: IQ
สถานะ: Executive Member *****
จำนวนความเห็น: 1127  
   
96.30.79.*


Page(s) : 1 
Reply this Topic reserved for registed member only. Register • clinic

  ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved. !--BEGIN WEB STAT CODE-->