แจ้งลบกระทู้ แจ้งเมื่อมีคนตอบกระทู้นี้ แนะนำกระทู้นี้ Print

 หัวข้อ 38704: ใส่ขอบลิ้นหัวใจเทียม AMEND ผ่านผนังกั้นครั้งแรกในมนุษย์  (จำนวนคนอ่าน 95 ครั้ง)
« เมื่อ: 01/29/21 เวลา 11:51:11 » ตอบกลับพร้อมข้อความ แก้ไขข้อความ

Valcare Medical ประกาศความสำเร็จในการใส่ขอบลิ้นหัวใจเทียม AMEND(TM) ผ่านผนังกั้นครั้งแรกในมนุษย์สำหรับการซ่อมลิ้นหัวใจไมทรัล
 
Valcare Medical Ltd. ผู้พัฒนาโซลูชันซ่อมและเปลี่ยนลิ้นหัวใจไมทรัลและลิ้นหัวใจไตรคัสปิดผ่านสาย สวน ประกาศว่า บริษัทประสบความสำเร็จในการใส่ขอบลิ้นหัวใจเทียม AMEND(TM) ผ่านผนังกั้นครั้งแรกในมนุษย์ โดยการใส่ขอบลิ้นหัวใจเทียม AMEND ผ่านผนังกั้นที่ว่านี้ มีขึ้นที่ศูนย์ Schulich Heart Centre ในสังกัด Sunnybrook Health Sciences Centre ในเมืองโทรอนโต ภายใต้โครงการ Health Canada Special Access Program
 
อุปกรณ์ซ่อมลิ้นหัวใจไมทรัล AMEND ของ Valcare เป็นขอบลิ้นหัวใจเทียมแบบปิดชนิดกึ่งแข็งทรงตัว D ที่ล้ำสมัยและผ่านการทดสอบทางคลินิกมาแล้ว โดยมีคุณสมบัติการยึดติดอย่างโดดเด่น AMEND ได้รับการออกแบบเพื่อให้การผ่าตัดตามมาตรฐานทั่วไปนั้นปลอดภัยและง่ายขึ้นด้ วยการใช้สายสวน แพลตฟอร์ม AMEND ยังทำหน้าที่เป็นโครงสร้างพื้นฐานสำหรับระบบเปลี่ยนลิ้นหัวใจไมทรัลและโซลูช ันซ่อมลิ้นหัวใจไตรคัสปิดของ Valcare ด้วย
 
การผ่าตัดดังกล่าวดำเนินการโดยนายแพทย์ Eric Cohen, นายแพทย์ Andrew Czarnecki และนายแพทย์ Gideon Cohen จากศูนย์ Schulich Heart Centre
 
"เรามีความยินดีที่ได้มีโอกาสมอบเทคโนโลยีล้ำสมัยของ Valcare ให้ผู้ป่วยของเรา เคสแรกนี้แสดงให้เห็นคุณสมบัติในการยึดติดและควบคุมอันเป็นเอกลักษณ์ของอุปก รณ์ AMEND ซึ่งรองรับการปรับขนาดวงแหวนและลดการเกิดลิ้นหัวใจไมตรัลรั่ว (MR)" นายแพทย์ Andrew Czarnecki กล่าว "การใส่ขอบลิ้น AMEND ได้เข้ามาเปลี่ยนทรงวงแหวน เปิดโอกาสให้ซ่อมใบลิ้นได้แบบ edge-to-edge ซึ่งเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นไม่ได้ก่อนที่จะมีอุปกรณ์นี้ เราหวังที่จะสานต่อความร่วมมือนี้ต่อไป พร้อมยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้ป่วยในคราวเดียวกัน"
 
นายแพทย์ Gideon Cohen กล่าวเสริมว่า "เทคโนโลยีอันเป็นเอกลักษณ์นี้เป็นอีกเครื่องมือสำคัญ เพื่อใช้รักษาผู้ป่วยที่ก่อนหน้านี้ผ่าตัดรักษาไม่ได้ เรามีความยินดีที่มีโอกาสมอบการรักษานี้ให้ผู้ป่วยที่ไม่มีตัวเลือกในการผ่า ตัดหรือใช้อุปกรณ์อื่น ๆ"
 
"ความสำเร็จอันน่าตื่นเต้นนี้นับเป็นก้าวแรก ในการทำให้อุปกรณ์ AMEND เป็นมาตรฐานทองคำสำหรับการซ่อมลิ้นหัวใจไมทรัล โดยหลังจากที่การใส่ขอบลิ้น AMEND ผ่านทางหน้าอกปรากฏให้เห็นความปลอดภัยและประสิทธิภาพ บัดนี้เราขอมอบแนวทางการใส่ขอบลิ้นหัวใจเทียมทรงตัว D ผ่านผนังกั้น การออกแบบอันโดดเด่นของ AMEND มอบโซลูชันสายสวนที่คล้ายกับการผ่าตัด และสร้างแพลตฟอร์มที่มีตัวเลือกการรักษาหลากหลายให้ผู้ป่วย ไม่ว่าจะเป็นโซลูชันเดี่ยว หรือใช้ควบคู่ไปกับเทคนิคการฟื้นฟูแบบ edge-to-edge หรือ chordal" คุณ Shuki Porath ซีอีโอของ Valcare Medical กล่าว "เรามีความยินดีที่ได้มีโอกาสร่วมงานกับทีมงานอันยอดเยี่ยมที่ศูนย์ Schulich Heart Centre ในโทรอนโต และได้รับประโยชน์จากประสบการณ์ของพวกเขา ซึ่งช่วย Valcare Medical ในการขยายนวัตกรรมการรักษาผู้ป่วยโรคหัวใจ"
 
Valcare จะเริ่มเปิดรับผู้ป่วยเข้าร่วมโครงการนำร่องวิจัย AMEND Plus เร็ว ๆ นี้ และจะเริ่มศึกษาความเป็นไปได้เบื้องต้น (EFS) กับ FDA
 
อุปกรณ์ AMEND มีข้อจำกัดให้ใช้ในการวิจัยเท่านั้น ไม่มีการวางจำหน่ายในเชิงการค้า
 
เกี่ยวกับ Valcare Medical
 
Valcare Medical เป็นบริษัทอุปกรณ์การแพทย์ที่เอกชนเป็นเจ้าของ มุ่งนำเสนอเทคโนโลยีสายสวนล้ำสมัยสำหรับการรักษาลิ้นไมทรัลและลิ้นไตรคัสปิด รั่ว Valcare กำลังพัฒนาอุปกรณ์การแพทย์ ที่ออกแบบเพื่อให้กลายเป็นองค์ประกอบสำคัญในกระบวนการรักษารูปร่างหัวใจทุกแ บบ
 
ติดต่อ
 
คุณ Shuki Porath ซีอีโอ
Valcare Medical Ltd.
อีเมล: sporath@valcaremedical.com
 
รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1428133/Valcare_Medical_Annuloplasty_ri ng.jpg
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1428135/Valcare_Medical_Logo.jpg
ส่งโดย: IQ
สถานะ: Executive Member *****
จำนวนความเห็น: 1124  
   
110.77.168.*


Page(s) : 1 
Reply this Topic reserved for registed member only. Register • clinic

  ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved. !--BEGIN WEB STAT CODE-->