แจ้งลบกระทู้ แจ้งเมื่อมีคนตอบกระทู้นี้ แนะนำกระทู้นี้ Print

 หัวข้อ 38678: Caliber Ophthalmics เปิดศูนย์ความเป็นเลิศแห่งใหม่ด้านจักษุวิทยา  (จำนวนคนอ่าน 166 ครั้ง)
« เมื่อ: 01/14/21 เวลา 11:51:37 » ตอบกลับพร้อมข้อความ แก้ไขข้อความ

Caliber Ophthalmics ซึ่งเป็นบริษัทภายใต้กลุ่มธุรกิจ Surgical Specialties Corporation ประกาศเปิดศูนย์ความเป็นเลิศในการออกแบบและการผลิตด้านจักษุวิทยาอันทันสมัย ที่เมืองซิงกิงสปริง รัฐเพนซิลวาเนีย โดยอาคาร 23,000 ตารางฟุตที่ได้รับการปรับปรุงใหม่นี้ มีห้องสะอาดสำหรับการผลิตอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่มีความแม่นยำ ศูนย์ออกแบบทางวิศวกรรม และความสามารถในการผลิตใบมีดขั้นสูง รวมไว้ซึ่งทีมงาน 2 ทีมที่มีความโดดเด่นด้วยประสบการณ์หลายสิบปีด้านการออกแบบและผลิตใบมีดและเค รื่องมือเกี่ยวกับการรักษาดวงตา ผ่านการเข้าซื้อกิจการของ Unique Technologies Inc. (UTI) และ VPM Surgical Inc. (VPM) โรงงานแห่งนี้ได้รับมาตรฐาน ISO 13485 เมื่อเดือนธันวาคม 2563
 
อาคารแห่งใหม่นี้จะเพิ่มขีดความสามารถและลดระยะเวลารอคอยสินค้าสำหรับลูกค้า ของเราทั่วโลก ศูนย์การออกแบบแห่งใหม่ได้ขยายทรัพยากรทางวิศวกรรม เพื่อสนับสนุนการพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้รวดเร็วยิ่งขึ้น ตอบสนองความต้องการที่เปลี่ยนแปลงไปของศัลยแพทย์โรคตาทั่วโลก เราจะขยายทีมอย่างต่อเนื่องเพื่อรองรับการเติบโตตามแผนการที่วางไว้
 
Caliber Ophthalmics มีต้นกำเนิดในเมืองเรดดิง รัฐเพนซิลวาเนีย โดยเริ่มต้นจากการเป็นบริษัท Sharpoint Inc. ซึ่งก่อตั้งขึ้นเมื่อ 50 ปีก่อน ปัจจุบัน Sharpoint(R) เป็นแบรนด์ใบมีดชั้นนำในอุตสาหกรรมจักษุแพทย์ Sharpoint(R), UniqueEdge(R) และ VPM ทำให้ Caliber Ophthalmics สามารถนำเสนอมีดและใบมีดคุณภาพและประสิทธิภาพสูงให้กับลูกค้าของเราทั่วโลก
 
"Sharpoint, UniqueEdge และ VPM มีการคิดค้นนวัตกรรมมีดและเข็มผ่าตัดขนาดเล็กกว่า 50 ปี ส่งมอบคุณภาพที่ดีที่สุดและการบริการระดับสูงสุดให้กับลูกค้าและตัวแทนจำหน่ ายของเราทั่วโลก" Yong Sun ผู้จัดการทั่วไปของ Caliber Ophthalmics กล่าว "เรายึดมั่นในธรรมเนียมที่ยึดลูกค้าเป็นหลัก และเรารู้สึกตื่นเต้นกับความสามารถของเราในการมอบบริการที่ดีกว่าให้แก่ลูกค ้าได้ด้วยกำลังการผลิตที่เพิ่มขึ้น เทคโนโลยีการผลิตใหม่ ๆ และความสามารถทางวิศวกรรมที่ขยายขึ้นของเรา"
 
เกี่ยวกับ Caliber Ophthalmics
 
Caliber Ophthalmics มีสำนักงานใหญ่ในเมืองซิงกิงสปริง รัฐเพนซิลวาเนีย เป็นหน่วยธุรกิจของ Surgical Specialties Corporation บริษัทเป็นผู้ออกแบบ ผลิต และจำหน่ายมีด ไหมเย็บแผล อุปกรณ์อุดท่อน้ำตา รวมถึงเครื่องมืออื่น ๆ สำหรับการผ่าตัดโรคตา เราเป็นเจ้าของแบรนด์ที่น่าเชื่อถือมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Sharpoint(R), Stylus(R), UniqueEdge(R), VPM, UltraGlide(R) และ UltraPlug(R)
 
เกี่ยวกับ Surgical Specialties
 
Surgical Specialties Corporation มีสำนักงานใหญ่ในเมืองเวสต์วูด รัฐแมสซาชูเซตส์ เป็นผู้พัฒนา ผลิต และทำการตลาดผลิตภัณฑ์ด้านจักษุแพทย์และอุปกรณ์ปิดบาดแผลที่มีประสิทธิภาพสู ง กลุ่มผลิตภัณฑ์สำหรับเย็บแผลประกอบด้วย Quill(TM) Barbed Sutures, Sharpoint(TM) Plus และ LOOK(TM) นอกเหนือจากผลิตภัณฑ์ด้านจักษุแพทย์และการเย็บบาดแผลภายใต้แบรนด์ของเราแล้ว  Surgical Specialties ยังเป็นซัพพลายเออร์ชั้นนำด้านผลิตภัณฑ์แบบไพรเวทเลเบล รวมถึงพันธมิตรที่สำคัญในการพัฒนาและผลิตมีด OEM ส่วนประกอบอุปกรณ์เย็บแผลและเข็มผ่าตัด รวมถึงอุปกรณ์ที่ครบถ้วนให้กับบริษัทเครื่องมือแพทย์ชั้นนำต่าง ๆ ผ่านหน่วยธุรกิจ Pearsalls, FSSB และ Caliber Ophthalmics ด้วยทีมขายในอเมริกาเหนือ อเมริกาใต้ ยุโรป และเอเชีย และโรงงานผลิตในสหรัฐอเมริกา เม็กซิโก อังกฤษ เยอรมนี และจีน เราจึงเป็นพันธมิตรระดับโลกสำหรับแพทย์ ผู้จัดจำหน่าย และบริษัทอุปกรณ์ ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที www.surgicalspecialties.com แล www.caliberophthalmics.com
 
สื่อมวลชนติดต่อ :
Matt Bastardi
SVP Commercial & Strategy
Surgical Specialties Corporation
อีเมล: mbastardi@surgicalspecialties.com
 
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1397015/Caliber_Logo.jpg
ส่งโดย: IQ
สถานะ: Executive Member *****
จำนวนความเห็น: 1127  
   
125.26.175.*


Page(s) : 1 
Reply this Topic reserved for registed member only. Register • clinic

  ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved. !--BEGIN WEB STAT CODE-->