แจ้งลบกระทู้ แจ้งเมื่อมีคนตอบกระทู้นี้ แนะนำกระทู้นี้ Print

 หัวข้อ 38676: Guide Sensmart เปิดตัวระบบตรวจจับอุณหภูมิร่างกายรุ่นใหม่  (จำนวนคนอ่าน 138 ครั้ง)
« เมื่อ: 01/13/21 เวลา 16:15:38 » ตอบกลับพร้อมข้อความ แก้ไขข้อความ

Guide Sensmart เปิดตัวระบบตรวจจับอุณหภูมิร่างกายรุ่นใหม่ Guide QT Series IR Fever Warning System ติดตั้งง่ายใน 5 นาที
 
 
ในขณะที่โรคโควิด-19 ยังคงส่งผลกระทบทั่วโลก ระบบตรวจจับอุณหภูมิร่างกายที่แม่นยำยังคงเป็นมาตรการป้องกันและควบคุมโรคที ่มีความสำคัญที่สุดสำหรับด่านหน้า
 
 
เมื่อวันที่ 28 ธันวาคม 2563 บริษัทด้านการตรวจจับอุณหภูมิร่างกายและการป้องกันโรคระบาดชั้นนำของจีน ได้เปิดตัวระบบตรวจจับอุณหภูมิรุ่นใหม่ Guide QT Series IR Fever Warning System ที่มาพร้อมกล้องถ่ายภาพความร้อนอินฟราเรดและระบบแจ้งเตือนอุณหภูมิอัตโนมัติ  ในราคาย่อมเยาแต่อัดแน่นด้วยประสิทธิภาพ เหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับสถานที่ที่มีคนพลุกพล่าน เช่น อาคารสำนักงาน โรงเรียน อาคารที่พักอาศัย และซูเปอร์มาร์เก็ต
 
 
คุณสมบัติที่น่าประทับใจที่สุดของ Guide QT Series IR Fever Warning System คือส่วนประกอบน้อยและติดตั้งง่าย โดยมีแค่กล้องถ่ายภาพความร้อน มอนิเตอร์ และซอฟต์แวร์ และใช้เวลาติดตั้งเพียง 5 นาทีเท่านั้น นอกจากนี้ ผู้ใช้งานสามารถเชื่อมคอมพิวเตอร์เครื่องเก่ากับ Guide QT ได้ ซึ่งช่วยยืดอายุการใช้งานและประโยชน์ของอุปกรณ์เก่า
 
 
QT Series คือผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดของ Guide Sensmart ที่สามารถตรวจจับอุณหภูมิอย่างแม่นยำและมีประสิทธิภาพสูง กล้องถ่ายภาพความร้อน Guide QT ที่มีขนาดกะทัดรัดสามารถตรวจวัดอุณหภูมิได้สูงสุด 120 คนต่อนาที ในรัศมี 5 เมตร ด้วยความแม่นยำบวกลบไม่เกิน 0.3 องศาเซลเซียส
 
 
ในบรรดาผลิตภัณฑ์ซีรีส์ใหม่นี้ รุ่น QT200 และ QT210 มาพร้อมโมดูลถ่ายภาพความร้อนอินฟราเรด TIMO อันเป็นกรรมสิทธิ์ของบริษัท ซึ่งกินไฟน้อย มีขนาดเล็ก และราคาย่อมเยา โดยโมดูล TIMO สามารถใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ AIoT, เทอร์มินอลอัจฉริยะ, อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์สำหรับผู้บริโภค และอุปกรณ์อื่น ๆ ได้อย่างง่ายดาย เพื่อรองรับการตรวจจับอุณหภูมิอย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น
 
 
มหกรรมแสดงสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ CES 2021 จัดในรูปแบบออนไลน์ระหว่างวันที่ 11-14 มกราคม และ Guide QT Series IR Fever Warning System ก็เปิดตัวในงานนี้ ณ บูธออนไลน์ของ Guide Sensmart
 
 
Guide Sensmart เป็นบริษัทในเครือ Guide Infrared (SZ.002414) ผู้ผลิตระบบถ่ายภาพความร้อนอินฟราเรดชั้นนำของโลก ซึ่งสั่งสมประสบการณ์ยาวนานกว่า 20 ปีในอุตสาหกรรมอินฟราเรดและมีศักยภาพการผลิตในปริมาณมาก Guide Sensmart ออกแบบและส่งมอบผลิตภัณฑ์ถ่ายภาพความร้อนคุณภาพสูงในราคาย่อมเยาไปทั่วโลก โดยมีเป้าหมายในการสนับสนุนให้การถ่ายภาพความร้อนเป็นประโยชน์กับสาธารณชน สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.guideir.com (หรือติดตาม @GuideSensmart ทางเฟซบุ๊ก ลิงก์อิน ทวิตเตอร์ และยูทูบ)
 
  www.guideir.com
 
วิดีโอ: https://mma.prnewswire.com/media/1418827/Guide_QT_Series_IR_Fever_Warnin g_System_Supermarket.mp4
ส่งโดย: IQ
สถานะ: Executive Member *****
จำนวนความเห็น: 1127  
   
125.26.174.*


Page(s) : 1 
Reply this Topic reserved for registed member only. Register • clinic

  ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved. !--BEGIN WEB STAT CODE-->