แจ้งลบกระทู้ แจ้งเมื่อมีคนตอบกระทู้นี้ แนะนำกระทู้นี้ Print

 หัวข้อ 38652: Cipla เปิดตัว 'Covi-G' ชุดตรวจหาแอนติบอดีโควิด-19 แบบรวดเร็ว  (จำนวนคนอ่าน 170 ครั้ง)
« เมื่อ: 12/28/20 เวลา 16:06:27 » ตอบกลับพร้อมข้อความ แก้ไขข้อความ

Cipla ลงนามข้อตกลงอนุญาตให้ใช้สิทธิ์เพื่อจำหน่ายชุดตรวจหาแอนติบอดีโควิด-19 แบบรวดเร็วของ MultiG
 
 
Cipla Limited (BSE: 500087) (NSE: CIPLA EQ) (และกล่าวถึงในที่นี้ว่า "Cipla") ประกาศว่า บริษัทได้ลงนามในข้อตกลงอนุญาตให้ใช้สิทธิ์กับบริษัท MultiG จากเบลเยียม ให้เป็นผู้จัดจำหน่ายชุดตรวจหาแอนติบอดีโควิด-19 แบบรวดเร็วในตลาดเกิดใหม่และเกือบทั่วยุโรป ข้อตกลงดังกล่าวเป็นส่วนหนึ่งของความพยายามของ Cipla ที่จะยกระดับการเข้าถึงโครงสร้างพื้นฐานการรักษาและการวินิจฉัยทั่วโลกสำหรั บผู้ป่วยที่ต้องการความช่วยเหลือ
 
 
ในฐานะส่วนหนึ่งของข้อตกลงนี้ Cipla จะเป็นผู้รับผิดชอบการจัดจำหน่ายชุดตรวจหาแอนติบอดีโควิด-19 แบบรวดเร็วที่ผลิตโดย MultiG และทำการตลาดภายใต้ชื่อแบรนด์ 'Covi-G' ซึ่งเป็นหนึ่งในชุดตรวจหาแอนติบอดีที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน CE มาแล้ว และกำลังรออนุมัติมาตรฐาน ICH จากหน่วยงานกำกับดูแลในประเทศ ชุดตรวจดังกล่าวมีการจัดจำหน่ายเชิงพาณิชย์แล้วในกว่า 20 ประเทศ โดยมีค่าความไวและความจำเพาะกว่า 92% และสามารถทำการตรวจหาแอนติบอดีได้ทั้ง IgM และ IgG โดยใช้การเจาะเลือดเพียงครั้งเดียวด้วยการใช้การตีความภาพจากผลการทดสอบของต ัวบ่งชี้ พร้อมมอบผลการตรวจภายในเวลาเพียง 10 นาที
 
 
เครือข่ายและความร่วมมือที่กว้างขวางของ Cipla กับหน่วยงานสาธารณสุขและสถาบันเอกชนมากมาย จะช่วยรับรองการเข้าถึงชุดตรวจได้อย่างราบรื่นในตลาดกว่า 25 แห่งในเอเชีย ตะวันออกกลางและแอฟริกาเหนือ ลาตินอเมริกา สหภาพยุโรป (EU) และออสเตรเลีย
 
 
ข้อตกลงนี้ทำให้มีชุดตรวจโควิด-19เพิ่มเติมหลังจากที่ก่อนหน้านี้ได้มีชุดตร วจวินิจฉัยELIFASTออกมาแล้วโดยนอกเหนือไปจากเครื่องมือทางระบาดวิทยาสำหรับก ารตรวจคัดกรองจำนวนมากชุดตรวจที่ใช้งานณจุดดูแลผู้ป่วย(point of care test)นี้ยังสามารถใช้เพื่อตรวจหาผู้ที่ต้องสงสัยว่ามีการติดเชื้อแต่ไม่แสดง อาการหรือมีการติดเชื้อเล็กน้อยในอดีตระบุผู้มีศักยภาพบริจาคพลาสมาและให้คว ามสำคัญกับผู้มีความไวต่อวัคซีนด้วย
 
 
เกี่ยวกับCipla :
 
Cipla ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2478 โดยเป็นบริษัทเภสัชภัณฑ์ระดับโลกที่มุ่งเน้นการเติบโตอย่างว่องไวและยั่งยืน  ยาสามัญที่มีความซับซ้อน และยกระดับผลิตภัณฑ์ในตลาดอินเดีย แอฟริกาใต้ อเมริกาเหนือ รวมถึงตลาดเกิดใหม่และตลาดที่มีการกำกับดูแล ให้มีความหลากหลายมากขึ้น จุดแข็งของเราอยู่ที่การรักษาโรคทางระบบหายใจ การต้านรีโทรไวรัส ระบบปัสสาวะ หัวใจวิทยา การต้านการติดเชื้อ และ CNS ซึ่งได้สร้างชื่อให้กับทางบริษัท บริษัทมีศูนย์การผลิต 46 แห่งทั่วโลกที่คอยผลิตรูปแบบเภสัชภัณฑ์กว่า 50 ประเภท และผลิตภัณฑ์กว่า 1,500 รายการ โดยใช้แพลตฟอร์มเทคโนโลยีล้ำสมัยเพื่อรองรับตลาดกว่า 80 แห่ง Cipla เป็นบริษัทเภสัชภัณฑ์ที่ใหญ่เป็นอันดับ 3 ในอินเดีย (IQVIA MAT September' 20) อันดับ 3 ในตลาดเภสัชภัณฑ์เอกชนของแอฟริกาใต้ (IQVIA MAT September' 20) ทั้งยังเป็นผู้เล่นในตลาดยาสามัญที่มีการจ่ายยามากเป็นอันดับต้น ๆ ในสหรัฐเป็นเวลาถึง 8 ทศวรรษ โดยการสร้างความแตกต่างแก่ผู้ป่วยนั้นได้เป็นแรงผลักดันเบื้องหลังผลงานของ Cipla ในทุกแง่มุม นวัตกรรมเปลี่ยนกระบวนทัศน์ของเรา ซึ่งได้แก่เทคนิคการรักษา HIV/AIDS ด้วยยาต้านรีโทรไวรัส 3 ตัวยาในราคาวันละไม่ถึง 1 ดอลลาร์ในแอฟริกาเมื่อปี 2544 ได้รับการยกย่องเป็นวงกว้างว่ามีบทบาทส่งเสริมความทั่วถึง การเข้าถึง และการเอื้อมถึง ในแหล่งที่เป็นจุดศูนย์กลางของไวรัส HIV และในฐานะองค์กรที่มีความรับผิดชอบต่อสังคม Cipla จึงมีโครงการส่งเสริมมนุษยธรรมในบริการดูแลสุขภาพ ตามสโกแกน 'Caring for Life' และการผนวกรวมอย่างลึกล้ำกับชุมชนที่บริษัทมีการดำเนินงาน ซึ่งทำให้บริษัทกลายเป็นพันธมิตรในดวงใจขององค์กรสุขภาพ บริษัทในวงการ และผู้มีส่วนร่วมทั่วโลก รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที www.cipla.com หรือคลิกบน Twitter, Facebook และ LinkedIn
 
 
โลโก้: https://mma.prnewswire.com/media/947146/Cipla_Logo.jpg
ส่งโดย: IQ
สถานะ: Executive Member *****
จำนวนความเห็น: 1124  
   
49.228.78.*


Page(s) : 1 
Reply this Topic reserved for registed member only. Register • clinic

  ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved. !--BEGIN WEB STAT CODE-->