แจ้งลบกระทู้ แจ้งเมื่อมีคนตอบกระทู้นี้ แนะนำกระทู้นี้ Print

 หัวข้อ 38636: บริษัทร่วมทุนเพื่อขยายการพัฒนาและทำธุรกิจยา ADC ในจีน-สิงคโปร์  (จำนวนคนอ่าน 135 ครั้ง)
« เมื่อ: 12/16/20 เวลา 16:32:14 » ตอบกลับพร้อมข้อความ แก้ไขข้อความ

ADC Therapeutics และ Overland Pharma สร้างบริษัทร่วมทุนเชิงกลยุทธ์เพื่อขยายการพัฒนาและทำธุรกิจยา ADC ในจีนแผ่นดินใหญ่และสิงคโปร์ ด้วยคำแนะนำจาก MSQ Ventures
 
M.S.Q. Ventures ("MSQ") ยินดีที่จะประกาศว่า ADC Therapeutics SA (NYSE: ADCT) ซึ่งเป็นลูกค้าของบริษัท ประสบความสำเร็จในการเข้าร่วมข้อตกลงสร้างบริษัทใหม่ชื่อ Overland ADCT BioPharma (CY) Limited ร่วมกับ Overland Pharmaceuticals ซึ่งเป็นบริษัทชีวเภสัชภัณฑ์ครบวงจรที่สนับสนุนโดย Hillhouse Capital
 
ภายใต้เงื่อนไขข้อตกลง ADC Therapeutics ได้มอบใบอนุญาตสิทธิการพัฒนาและทำการค้าแต่เพียงผู้เดียวใน Lonca, ADCT-602, ADCT-601 และ ADCT-901 สำหรับจีนแผ่นดินใหญ่และสิงคโปร์ให้แก่ Overland ADCT Biopharma ซึ่ง Overland Pharmaceuticals ได้ลงทุนวงเงิน 50 ล้านดอลลาร์สหรัฐ โดย Overland Pharmaceuticals จะถือหุ้น 51% ขณะที่ ADC Therapeutics ถือหุ้น 49% นอกจากนี้ ADC Therapeutics ยังสามารถรับค่าตอบแทนตามขั้นความสำเร็จและค่าลิขสิทธิ์จากข้อตกลงใบอนุญาตร ่วมกับ Overland ADCT BioPharma
 
"ในขณะที่เราเตรียมพร้อมสำหรับการเปิดตัว Lonca สู่สหรัฐในปี 2021 เรามีความยินดีที่ Overland ADCT BioPharma จะขยายทางเข้าสู่การบำบัดรักษา ตลอดจนยากลุ่ม Antibody-Drug Conjugates (ADC) ที่ใช้ pyrrolobenzodiazepine (PBD) 3 ตัวด้วยกัน เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ป่วยในจีนแผ่นดินใหญ่" Chris Martin ซีอีโอของ ADC Therapeutics กล่าว "ทีม MSQ ได้ทำงานจากตั้งแต่ต้นจนจบ เพื่อช่วยให้เราเข้าใจตลาดจีน พัฒนาแผน ดำเนินการตามเป้าหมายเชิงกลยุทธ์ และให้คำปรึกษาในการทำข้อตกลงนี้ แนวทางที่เป็นระบบและการโฟกัสบนผลลัพธ์อันแน่วแน่ของพวกเขามีส่วนสำคัญต่อคว ามสำเร็จของเรา"
 
Ed Zhang ผู้ร่วมก่อตั้ง Overland Pharmaceuticals กล่าวว่า "เรารู้สึกตื่นเต้นในการนำยาทดลอง 4 ตัวแรกเหล่านี้มาสู่พอร์ตโฟลิโอของ Overland ADCT BioPharma และตั้งตาคอยที่จะพัฒนาบริษัทใหม่แห่งนี้ให้เป็นผู้เล่นด้านมะเร็งวิทยาชั้น นำในจีน เรายินดีที่ได้ทำงานร่วมกับ ADC Therapeutics ผู้บุกเบิกในสาขา ADC ในการร่วมทุนเชิงกลยุทธ์นี้ ความมืออาชีพของ MSQ บวกความเข้าใจในเป้าหมายของสองฝ่ายช่วยเร่งให้การทำข้อตกลงนี้ประสบความสำเร ็จในช่วงที่เกิดโรคระบาดโควิด-19"
 
ในขณะที่ ADC Therapeutics ดำเนินการตามแผนธุรกิจระดับโลก Echo Hindle-Yang ซีอีโอของ MSQ พูดถึงการทำข้อตกลงครั้งนี้ว่า "การร่วมทุนข้ามพรมแดนครั้งนี้เป็นอีกหนึ่งตัวอย่างที่แม้แต่ในยุคของโควิด- 19 นักนวัตกรรมระดับโลกอย่าง ADC Therapeutics และ Overland Pharmaceuticals ก็สามารถผนึกกำลังร่วมกันได้ เรารู้สึกดีใจไปกับผลลัพธ์ที่ผู้ป่วยมะเร็งอาจได้รับ เราขอแสดงความยินดีกับสองทีม และตั้งตาคอยการพัฒนาแบบก้าวกระโดดจากพวกเขาในอนาคต"
 
เกี่ยวกับ MSQ
M.S.Q. Ventures คือบริษัทที่ปรึกษาข้ามพรมแดนในนิวยอร์ก เพื่อเป็นสะพานเชื่อมอุตสาหกรรมเฮลธ์แคร์ทั่วโลก โดยการให้ความรู้เชิงลึก เครือข่ายที่เข้มแข็ง และข้อมูลอินไซต์ของเราในตลาดจีน
 
Echo Hindle-Yang, CEO, MSQ
อีเมล: hindleyang@msqventures.com
 
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1385527/MSQ_Ventures_Logo.jpg
ส่งโดย: IQ
สถานะ: Executive Member *****
จำนวนความเห็น: 1127  
   
101.108.255.*


Page(s) : 1 
Reply this Topic reserved for registed member only. Register • clinic

  ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved. !--BEGIN WEB STAT CODE-->