แจ้งลบกระทู้ แจ้งเมื่อมีคนตอบกระทู้นี้ แนะนำกระทู้นี้ Print

 หัวข้อ 38635: Sai Life Sciences เผยแพร่รายงานความยั่งยืนฉบับแรก  (จำนวนคนอ่าน 82 ครั้ง)
« เมื่อ: 12/16/20 เวลา 15:11:32 » ตอบกลับพร้อมข้อความ แก้ไขข้อความ

- จัดทำตามมาตรฐานองค์การแห่งความริเริ่มว่าด้วยการรายงานสากล ( Global Reporting Initiative หรือ GRI)
 
- ชูทางเลือกที่ยั่งยืนต่าง ๆ ซึ่งบริษัทนำมาใช้เพื่อขับเคลื่อนการเดินทางบนเส้นทางที่ยั่งยืน
 
Sai Life Sciences องค์กรรับจ้างวิจัย พัฒนา และผลิต (CRO/ CDMO) ที่เติบโตเร็วเป็นอันดับต้น ๆ ของอินเดีย เปิดเผยรายงานความยั่งยืนฉบับแรกตามมาตรฐานองค์การแห่งความริเริ่มว่าด้วยกา รรายงานสากล (GRI) รายงานดังกล่าวแสดงให้เห็นถึงความก้าวหน้าของบริษัทในช่วงปี 2562-2563 ครอบคลุมเสาหลัก 3 ประการด้านความยั่งยืน ได้แก่ เศรษฐกิจ สิ่งแวดล้อม และสังคม
 
Krishna Kanumuri ซีอีโอและกรรมการผู้จัดการ กล่าวว่า "ผมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้นำเสนอรายงานความยั่งยืนฉบับปฐมฤกษ์ประจำ ปี 2562-2563 ซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงความมุ่งมั่นอย่างลึกซึ้งเพื่อสร้างความยั่งยืนในการคิ ดค้นเวชภัณฑ์ใหม่ ๆ นอกจากนี้ยังเป็นการยืนยันคำมั่นสัญญาของเราในการสร้างสิ่งที่ดีขึ้นร่วมกับ หุ้นส่วนของเรา ซึ่งทำหน้าที่เป็นตัวขับเคลื่อนหลักในการปรับแต่งแนวทางปฏิบัติด้านความยั่ง ยืน และขับเคลื่อนธุรกิจด้วยความรับผิดชอบอย่างต่อเนื่อง"
 
รายงานฉบับนี้เน้นถึงความคืบหน้าของบริษัทในทุกประเด็นที่มีความสำคัญต่อธุร กิจและหุ้นส่วนของทางบริษัท โดยให้รายละเอียดเกี่ยวกับโครงการริเริ่มต่าง ๆ ที่ขับเคลื่อนความก้าวหน้าของบริษัทสู่เป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืนดังที่ระบ ุไว้ ในช่วงระยะนี้ Sai Life Sciences ได้บรรลุเป้าหมายในการกำจัดของเสียอันตรายอย่างมีความรับผิดชอบ และโครงการเข้าถึงชุมชนต่าง ๆ นอกจากนี้ยังมีความก้าวหน้าอย่างต่อเนื่องในการใช้พลังงานหมุนเวียน เพื่อตอบสนองความต้องการด้านพลังงานของบริษัท และยังได้มอบรางวัล 'Green Chemistry Awards' เพื่อเฉลิมฉลองและยกย่องทีมที่แสดงให้เห็นถึงการพัฒนาที่ชัดเจนในกระบวนการท ี่มีอยู่ อ่านรายงานฉบับเต็มได้ที่นี่
 
ในโอกาสนี้ Sreekrishna Chopperla รองประธานและหัวหน้าฝ่ายสุขภาพองค์กร ความปลอดภัย และสิ่งแวดล้อม กล่าวว่า "เมื่อเวลาผ่านไป เราสามารถปลูกฝังความคิดที่มีมาช้านานเกี่ยวกับความยั่งยืนแก่พนักงาน ซึ่งจะทำให้เราเข้าใกล้เป้าหมายการพัฒนาความยั่งยืนมากขึ้นทุกวัน เราจะยังคงเดินตามเส้นทางนี้ต่อไปในขณะที่เราขยายกิจการและเติบโตมากขึ้น พร้อมกับรักษาการพัฒนาที่ยั่งยืนไว้เป็นหัวใจหลัก"
 
การเปิดตัวรายงานความยั่งยืนปี 2563 สะท้อนให้เห็นปีแห่งความก้าวหน้าสำหรับ Sai Life Sciences ในแง่ความยั่งยืน โดยมีประเด็นสำคัญดังนี้
 
- กลายเป็นบริษัทที่มีสำนักงานใหญ่ในอินเดียแห่งแรกที่ร่วมเป็นสมาชิก PSCI
- ได้รับการรับรอง ISO 14001: 2015 และ ISO 45001: 2018 สำหรับสถานที่เพื่อการวิจัยและพัฒนา สถานที่ผลิต และสำนักงานบริษัท
- เข้าร่วม ACS Green Chemistry Institute Pharmaceutical Roundtable (ACS-GCIPR) ในฐานะ 'สมาชิกสมทบ'
- ได้รับรางวัล 21st National Award for Excellence in Energy Management 2020 อันทรงเกียรติ โดย CII - Sohrabji Godrej Green Business Centre
- ได้รับการจัดอันดับ 5 ดาวในเรื่องความเป็นเลิศด้านแนวทางปฏิบัติด้านสิ่งแวดล้อม สุขภาพ และความปลอดภัย (EHS) จากเวที Confederation of Indian Industry (CII) South Awards 2019
 
นอกจากนี้ บริษัทยังได้ดำเนินการเชิงรุกเพื่อรับมือกับการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 เพื่อให้มั่นใจว่า ทั้งหุ้นส่วนและการดำเนินธุรกิจจะได้รับผลกระทบน้อยที่สุด จากการมอบความปลอดภัยให้แก่พนักงาน ดูแลความต่อเนื่องทางธุรกิจร่วมกับซัพพลายเออร์และลูกค้า รวมถึงการมอบแรงสนับสนุนให้แก่ชุมชน
 
เกี่ยวกับ Sai Life Sciences
 
Sai Life Sciences เป็นองค์กร CRO/CDMO ที่ให้บริการครบวงจร และขับเคลื่อนด้วยวิสัยทัศน์ในการสนับสนุนการเปิดตัวยาชนิดใหม่ให้ได้ 25 รายการภายในปี 2568 โดย Sai Life Sciences ทำงานร่วมกับบริษัทยาและเทคโนโลยีชีวภาพทั่วโลกเพื่อเร่งคิดค้น พัฒนา และผลิตโมเลกุลขนาดเล็กที่มีความซับซ้อน Sai Life Sciences เป็นองค์กร CDMO เต็มตัว โดยสนับสนุนโครงการพัฒนา NCE หลากหลายโครงการ และส่งมอบคุณค่าอันเป็นผลมาจากคุณภาพและการตอบสนองอย่างมีประสิทธิภาพของบริ ษัท ปัจจุบัน Sai Life Sciences ทำงานร่วมกับบริษัทยายักษ์ใหญ่ระดับท็อป 10 มากถึง 7 แห่ง รวมถึงบริษัทยาและเทคโนโลยีชีวภาพขนาดกลางและขนาดย่อมอีกหลายแห่ง Sai Life Sciences เป็นบริษัทเอกชนที่ได้รับการสนับสนุนจากนักลงทุนระดับโลกอย่าง TPG Capital และ HBM Healthcare Investment สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.sailife.com
 
รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/1384873/Sai_Life_Sciences_Sustainabilit y_Report_2020.jpg
 
โลโก้: https://mma.prnewswire.com/media/1044186/Sai_Life_Sciences_Logo.jpg
ส่งโดย: IQ
สถานะ: Executive Member *****
จำนวนความเห็น: 1127  
   
101.108.255.*


Page(s) : 1 
Reply this Topic reserved for registed member only. Register • clinic

  ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved. !--BEGIN WEB STAT CODE-->