แจ้งลบกระทู้ แจ้งเมื่อมีคนตอบกระทู้นี้ แนะนำกระทู้นี้ Print

 หัวข้อ 38634: iHerb ประกาศยกระดับโปรแกรม Rewards ให้ลูกค้ารับเครดิตรางวัลได้มากกว่าท  (จำนวนคนอ่าน 94 ครั้ง)
« เมื่อ: 12/15/20 เวลา 15:02:41 » ตอบกลับพร้อมข้อความ แก้ไขข้อความ

    iHerb ผู้นำอีคอมเมิร์ซด้านสุขภาพและความงามระดับโลก ประกาศการอัปเดตใหม่ล่าสุดสำหรับโปรแกรม Rewards พร้อมวิธีรับเครดิตรางวัลที่น่าตื่นเต้นยิ่งกว่า
     iHerb Rewards ยินดีแจ้งให้ทราบถึงการพัฒนาครั้งใหม่ของโปรแกรมยอดนิยมอย่าง Rewards ซึ่งเป็นโปรแกรมที่ช่วยให้ลูกค้าสามารถรับเครดิตเพื่อแลกซื้อสินค้าในอนาคตห รือแลกเป็นเงินสด โดยการอัปเดตล่าสุดนี้เปิดโอกาสให้ลูกค้าได้รับเครดิตรางวัล เมื่อเขียนรีวิวและเขียนคำตอบที่เป็นประโยชน์ในชุมชนถาม-ตอบ
     "เราให้ความสำคัญกับความคิดเห็นตรงไปตรงมาที่ลูกค้ามีต่อผลิตภัณฑ์ของเรา ดังนั้น ทำไมเราจึงจะไม่ให้รางวัลพวกเขาสำหรับการให้ข้อมูลเชิงลึกแก่เราและเพื่อนนั กช้อปล่ะ" Neil Folgate รองประธานฝ่ายการตลาดการเติบโตของ iHerb กล่าว "เราเชื่อว่าการเปลี่ยนแปลงเหล่านี้เมื่อรวมกับสถานะธุรกิจระดับโลกของ iHerb จะทำให้โปรแกรมรางวัลของเรามีความโดดเด่นในระดับโลก และเป็นโปรแกรมที่น่าสนใจเป็นอันดับต้น ๆ สำหรับลูกค้าและอินฟลูเอนเซอร์ทั่วโลก"
     รับ iHerb Rewards ได้ 3 วิธีด้วยกัน คือ
     การบอกต่อ
     ให้ 5% และรับ 5 ดอลลาร์: ช่วยให้ผู้อื่นประหยัดได้มากขึ้น พร้อมกับรับเครดิตรางวัล 5 ดอลลาร์ สำหรับการซื้อจากการแนะนำทุกครั้ง ไม่ว่าจะเป็นลูกค้าใหม่หรือลูกค้าที่กลับมาซื้อซ้ำ
     รับรางวัลมากขึ้นด้วย Super Rewards: รับค่าคอมมิชชันเพิ่ม 10% สำหรับการซื้อผลิตภัณฑ์ iHerb Brands จากการแนะนำทุกครั้ง ซึ่งเป็นรายได้ที่เพิ่มเติมจากเครดิตรางวัลเดิม 5 ดอลลาร์ ที่ได้รับจากการซื้อจากการแนะนำทุกครั้ง
     รีวิว
     รับเครดิตรางวัลสูงสุด 101 ดอลลาร์ สำหรับทุกรีวิวที่เข้าเกณฑ์ ซื่อสัตย์ และเป็นประโยชน์ แบ่งปันความคิดเห็นเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ ไม่ว่าจะเป็นเชิงบวกหรือเชิงลบและรับรางวัล 1 ดอลลาร์ สำหรับการเขียนรีวิว นอกจากนี้ยังได้รับเครดิตรางวัล 0.10 ดอลลาร์ จากทุกคะแนนโหวตที่เป็นประโยชน์ซึ่งได้รับจากลูกค้ารายอื่น ๆ โดยได้รับเครดิตรางวัลจากการโหวตสะสมสูงสุดไม่เกิน 100 ดอลลาร์ต่อรีวิว
     คำตอบ
     รับเครดิตรางวัลสูงสุด 100 ดอลลาร์ สำหรับทุกคำตอบที่เป็นประโยชน์! รับเครดิตรางวัล 0.10 ดอลลาร์ สำหรับทุกคะแนนโหวตที่เป็นประโยชน์ซึ่งได้รับจากลูกค้ารายอื่นสำหรับคำตอบขอ งคำถาม โดยได้รับเครดิตรางวัลสะสมได้สูงสุด 100 ดอลลาร์ต่อคำตอบ
     iHerb ให้ความสำคัญกับลูกค้าประจำด้วยความมุ่งมั่นในการส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภา พสูงสุดในราคาที่แข่งขันได้มากที่สุด โดย iHerb ขอตอบแทนผู้ที่ซื้อสินค้า แนะนำ และมีส่วนร่วมกับ iHerb ในรูปแบบที่มีความหมาย ซึ่งการนำวิธีการใหม่ ๆ ในการมอบเครดิตรางวัลเช่นวิธีข้างต้นเข้ามาสู่โปรแกรม Rewards จะทำให้เราทำสิ่งนั้นได้สำเร็จ
     เกี่ยวกับ iHerb:iHerb เป็นหนึ่งในร้านค้าปลีกอีคอมเมิร์ซที่ใหญ่ที่สุดในสหรัฐอเมริกา โดยนำเสนอผลิตภัณฑ์ 30,000 รายการ จาก 1,200 แบรนด์ชั้นนำแก่ลูกค้าหลายล้านคนทั่วโลก iHerb จัดส่งตรงจากคลังสินค้าควบคุมอุณหภูมิที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน GMP ไปยังลูกค้าใน 188 ประเทศและดินแดน นับตั้งแต่ปี 2539 iHerb ได้สรรสร้างนวัตกรรมอย่างต่อเนื่องเพื่อส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงสุดแล ะราคาคุ้มค่าที่สุด พร้อมด้วยประสบการณ์ที่สะดวกสบายที่สุดให้แก่ลูกค้า https://www.iherb.com
     โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1361351/UGCI_Review_Rewards_Talking_Poi nt.jpg
     โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/742063/iHerb_Logo.jpg
ส่งโดย: IQ
สถานะ: Executive Member *****
จำนวนความเห็น: 1127  
   
124.120.140.*


Page(s) : 1 
Reply this Topic reserved for registed member only. Register • clinic

  ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved. !--BEGIN WEB STAT CODE-->