แจ้งลบกระทู้ แจ้งเมื่อมีคนตอบกระทู้นี้ แนะนำกระทู้นี้ Print

 หัวข้อ 38626: PostEra สร้างความร่วมมือเชิงกลยุทธ์ระยะเวลาหลายปีกับ Pfizer  (จำนวนคนอ่าน 121 ครั้ง)
« เมื่อ: 12/09/20 เวลา 15:49:04 » ตอบกลับพร้อมข้อความ แก้ไขข้อความ

PostEra บริษัทเทคโนโลยีชีวภาพซึ่งเชี่ยวชาญด้านโซลูชันแมชชีนเลิร์นนิงสำหรับการคิด ค้นยาพรีคลินิก ประกาศสร้างความร่วมมือเชิงกลยุทธ์กับ Pfizer Inc. (NYSE: PFE) โดยมีเป้าหมายในการเร่งคิดค้นยาโมเลกุลขนาดเล็ก ด้วยการพัฒนาแพลตฟอร์มเทคโนโลยี Generative Chemistry
 
เทคโนโลยีแมชชีนเลิร์นนิงของ PostEra จะช่วยเร่งกระบวนการคิดค้นยาด้วยการออกแบบโครงสร้างโมเลกุลใหม่ที่มีคุณสมบั ติเหมือนยาและศักยภาพที่เต็มเปี่ยม วิธีการของ PostEra ให้ความสำคัญกับการสังเคราะห์ทางเคมี รวมถึงสมมติฐานของนักเคมีทางยา
 
ภายใต้ความร่วมมือครั้งนี้ ทั้งสองบริษัทจะผสานความเชี่ยวชาญและข้อมูลอันครอบคลุมของ Pfizer กับศักยภาพทางเทคโนโลยีของ PostEra ในการพัฒนาศาสตร์ Generative Chemistry เพื่อสร้างโมเดลที่ทันสมัยและยืดหยุ่นซึ่งสามารถนำไปสนับสนุนทุกความพยายามใ นการคิดค้นยาพรีคลินิก
 
PostEra จะได้รับค่าตอบแทนล่วงหน้า และจะได้รับเพิ่มเติมตามความคืบหน้าของโครงการ นอกจากนี้ PostEra จะยังคงครอบครองสิทธิ์ในอัลกอริทึมทั้งหมดที่พัฒนาระหว่างความร่วมมือครั้งน ี้
 
"PostEra ยินดีที่ได้ทำงานร่วมกับ Pfizer เพื่อแก้ปัญหาสำคัญในกระบวนการคิดค้นยาพรีคลินิก" อารอน มอร์ริส ซีอีโอของ PostEra กล่าว "เราภูมิใจที่ได้สร้างความร่วมมือครั้งนี้ และจะใช้จุดแข็งมากมายของเราในด้านแมชชีนเลิร์นนิง เพื่อช่วย Pfizer เร่งกระบวนการคิดค้นยารักษาโรคใหม่ ๆ"
 
"เราเชื่อว่าการลงทุนในเทคโนโลยีแมชชีนเลิร์นนิงจะช่วยให้กระบวนการคิดค้นยา พรีคลินิกรวดเร็วขึ้น เทคโนโลยีของ PostEra ช่วยเติมเต็มความพยายามของเรา และเราตั้งตารอดูผลลัพธ์ของความร่วมมือครั้งนี้" ชาร์ล็อต อัลเลอร์ตัน หัวหน้าฝ่ายออกแบบยาของ Pfizer กล่าว
 
เกี่ยวกับ PostEra
 
PostEra ก่อตั้งขึ้นในปี 2562 เทคโนโลยีของบริษัทต่อยอดมาจากการวิจัยเชิงวิชาการที่เกิดขึ้นในมหาวิทยาลัย เคมบริดจ์ ซึ่งเทคโนโลยีดังกล่าวช่วยแก้ปัญหาสำคัญในกระบวนการวิจัยและคิดค้นยา ด้วยการผสานการออกแบบโมเลกุลเข้ากับการสังเคราะห์ทางเคมี PostEra ร่วมมือกับผู้พัฒนายาเพื่อช่วยเร่งกระบวนการคิดค้นยาพรีคลินิก พร้อมกับนำเสนอเทคโนโลยีการสังเคราะห์ผ่านเว็บแพลตฟอร์ม Manifold นอกจากนี้ PostEra ยังริเริ่มและเป็นผู้นำโครงการ COVID Moonshot ซึ่งเป็นโครงการคิดค้นยาแบบเปิดโครงการใหญ่ที่สุดในโลก
 
https://postera.ai/
ส่งโดย: IQ
สถานะ: Executive Member *****
จำนวนความเห็น: 1127  
   
96.30.79.*


Page(s) : 1 
Reply this Topic reserved for registed member only. Register • clinic

  ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved. !--BEGIN WEB STAT CODE-->