แจ้งลบกระทู้ แจ้งเมื่อมีคนตอบกระทู้นี้ แนะนำกระทู้นี้ Print

 หัวข้อ 38623: บี. บราวน์ คว้ารางวัลบริษัทดีเด่นที่น่าร่วมงานมากสุดในเอเชีย 2563  (จำนวนคนอ่าน 158 ครั้ง)
« เมื่อ: 12/08/20 เวลา 15:51:57 » ตอบกลับพร้อมข้อความ แก้ไขข้อความ

IQ-B._Braun_Thailand.jpg
บี. บราวน์ คว้ารางวัล 'บริษัทดีเด่นที่น่าร่วมงานมากที่สุดในเอเชีย' ประจำปี 2563
 
บริษัท บี. บราวน์ (ประเทศไทย) จำกัด ได้รับรางวัล บริษัทดีเด่นที่น่าร่วมงานที่สุดในเอเชีย ประจำปี 2563 ('Best Companies to Work for in Asia 2020 Award') จากนิตยสาร HR Asia เมื่อวันที่ 16 ตุลาคม ที่ผ่านมา
 
บริษัท บี. บราวน์ (ประเทศไทย) จำกัด คว้ารางวัลอันทรงเกียรตินี้จากความสำเร็จในการบริหารจัดการทรัพยากรบุคคล ซึ่งบริษัทดำเนินกลยุทธ์ที่แตกต่างไปจากองค์กรอื่นในอุตสาหกรรมเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็นวัฒนธรรมการทำงานแบบธุรกิจครอบครัว การทำงานที่มีความยืดหยุ่น ควบคู่ไปกับการจัดสรรสิทธิประโยชน์ในการดูแลชีวิตไม่เพียงแต่สำหรับพนักงานเ ท่านั้น แต่ยังรวมถึงสมาชิกในครอบครัวของพนักงานด้วย พร้อมมอบโอกาสด้านการศึกษาและความก้าวหน้าในสายงาน ตลอดจนมอบสภาพแวดล้อมการทำงานที่ส่งเสริมไปสู่ความสำเร็จระดับสูง สิ่งเหล่านี้ได้ส่งผลให้บริษัทผ่านเกณฑ์การประเมิน 'Best Companies to Work For in Asia(R)' ของ HR Asia หรือที่เรียกว่า Total Engagement Assessment Model(TM) ท่ามกลาง 138 บริษัท จาก 20 อุตสาหกรรมในประเทศไทยที่ และได้รับเลือกให้เป็นหนึ่งในผู้รับรางวัลประจำปี 2563 นี้
 
คุณสายัณห์ รอย กรรมการผู้จัดการบริษัท บี. บราวน์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า
 
"บี. บราวน์ ประเทศไทย รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับการยกย่องเป็น บริษัทดีเด่นที่น่าร่วมงานมากที่สุดในเอเชีย ประจำปี 2563 รางวัลนี้ไม่ใช่เพียงเครื่องยืนยันถึงความมุ่งมั่นที่เรามีต่อบุคลากรของเรา มาอย่างต่อเนื่อง แต่ยังรวมถึงวิสัยทัศน์ของเราในการปกป้องและพัฒนาคุณภาพชีวิตของผู้คนทั่วโล ก เพราะการมีส่วนร่วมของพนักงานในระดับที่เหมาะสมนั้นเป็นสิ่งสำคัญที่เลี่ยงไ ม่ได้ในการขับเคลื่อนคุณภาพชีวิต, สุขภาพ และโลกของเราในอนาคต เรามีความมั่นใจในศักยภาพของบุคลากรของเราทุกคน และจะเดินหน้าพัฒนาบุคลากรที่มีความสามารถหลากหลาย, รอบรู้ และครอบคลุมต่อไปอย่างต่อเนื่อง"
 
HR Asia คือนิตยสารฉบับใหญ่สุดสำหรับผู้เชี่ยวชาญด้านการบริหารทรัพยากรมนุษย์ระดับส ูง ซึ่งมีจำนวนการตีพิมพ์มากกว่า 50,000 เล่มในแต่ละฉบับ และยอดผู้อ่านทั้งทางออนไลน์และออฟไลน์มากกว่า 200,000 คน HR Asia ถือเป็นแบรนด์สำหรับผู้เชี่ยวชาญด้านทรัพยากรมนุษย์ที่กำลังมองหาหนทางในการ ยกระดับวงการและสรรสร้างความเป็นอัจฉริยะทางธุรกิจอย่างมีประสิทธิภาพ
 
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ:
 
คุณวิจิตรา สุวรรณดำรงค์
อีเมล: vijitra.suwandamrong@bbraun.com
โทร: +662-617-5028 (เบอร์ตรง)
 
เกี่ยวกับ บี . บราวน์
 
บี. บราวน์ เป็นหนึ่งในบริษัทจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องมือแพทย์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก ซึ่งมีพนักงานมากกว่า 64,000 คนทำงานอยู่ใน 64 ประเทศทั่วโลก บริษัทมีความเชี่ยวชาญเป็นพิเศษด้านการบำบัดและรักษาโรคใน 18 สาขา ได้แก่ ไตวายเฉียบพลัน, การกรองเลือด, การผ่าตัดหัวใจและทรวงอก, การผ่าตัดกระดูกสันหลัง, โรคเบาหวาน, การผ่าตัดเปิดทั่วไป, การฟอกเลือด, อาการกลั้นปัสสาวะไม่ได้, การป้องกันการติดเชื้อ, การให้สารละลายทางหลอดเลือด, การตรวจวินิจฉัยและให้การรักษาเพื่อขยายหลอดเลือด, การผ่าตัดส่องกล้อง, การผ่าตัดสมองและระบบประสาท, การดูแลโภชนบำบัด, การผ่าตัดเปลี่ยนกระดูกและข้อ, การรักษาอาการเจ็บปวด รวมถึงการดูแลรักษาบาดแผลและแผลเปิดลำไส้
 
บริษัท บี. บราวน์ (ประเทศไทย) จำกัด ก่อตั้งขึ้นเมื่อ พ.ศ. 2532 โดยเป็นผู้จัดหาผลิตภัณฑ์เครื่องมือแพทย์และเวชภัณฑ์ให้กับตลาดการดูแลสุขภา พในประเทศไทย ตั้งแต่การบำบัดรักษาหลากหลายประเภทไปจนถึงการรักษาในโรงพยาบาล การดูแลผู้ป่วยภายในบ้านไปจนถึงผู้ปฏิบัติงานทางการแพทย์ทั่ว ๆ ไป นอกจากนี้ เรายังเป็นผู้ดำเนินการศูนย์ฟอกไต และให้การอบรมขั้นสูงแก่ผู้ประกอบวิชาชีพแพทย์ผ่านทางสถาบัน  Aesculap Academy ที่มีชื่อเสียงระดับโลก
  www.bbraun.co.th
 
รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1329887/Photo_B_Braun.jpg
ส่งโดย: IQ
สถานะ: Executive Member *****
จำนวนความเห็น: 1127  
   
110.77.163.*


Page(s) : 1 
Reply this Topic reserved for registed member only. Register • clinic

  ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved. !--BEGIN WEB STAT CODE-->