แจ้งลบกระทู้ แจ้งเมื่อมีคนตอบกระทู้นี้ แนะนำกระทู้นี้ Print

 หัวข้อ 38609: Population Council และ Duchesnay บรรลุข้อตกลงอนุญาตให้ใช้สิทธิ  (จำนวนคนอ่าน 92 ครั้ง)
« เมื่อ: 12/01/20 เวลา 11:40:14 » ตอบกลับพร้อมข้อความ แก้ไขข้อความ

Population Council และ Duchesnay บรรลุข้อตกลงอนุญาตให้ใช้สิทธิในผลิตภัณฑ์คุมกำเนิด ANNOVERA(R)
 
 
องค์กรไม่แสวงหาผลกำไร Population Council และบริษัท Duchesnay บรรลุข้อตกลงอนุญาตให้ใช้สิทธิในผลิตภัณฑ์คุมกำเนิด ANNOVERA(R) (segesterone acetate and ethinyl estradiol vaginal system) ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์คุมกำเนิดชนิดแรกและชนิดเดียวที่ผู้หญิงสามารถควบคุมการใช ้งานได้อย่างเต็มที่ และป้องกันการตั้งครรภ์ไม่พึงประสงค์ได้นานสูงสุด 1 ปี ในแคนาดา ยุโรป ลาตินอเมริกา เอเชีย และภูมิภาคอื่น ๆ นับเป็นอีกก้าวสำคัญในการนำเสนอทางเลือก ความสะดวกสบาย และความสามารถในการควบคุมให้แก่ผู้หญิงทั่วโลก
 
ANNOVERA เป็นผลิตภัณฑ์คุมกำเนิดชนิดใหม่ มีลักษณะเป็นห่วงซิลิโคนที่ยืดหยุ่นและนำกลับมาใช้ใหม่ได้ โดยผู้หญิงสามารถใส่และถอดออกได้ด้วยตัวเอง ห่วงซิลิโคนจะปลดปล่อยฮอร์โมนโปรเจสเตอโรนสังเคราะห์ชนิดใหม่ Nestorone(R) (segesterone acetate) ควบคู่กับฮอร์โมนเอสโตรเจน (ethinyl estradiol) ผลิตภัณฑ์นี้ได้รับการรับรองจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยาของสหรัฐอเมริก า (FDA) เมื่อเดือนสิงหาคม 2561 และมีจำหน่ายในสหรัฐอเมริกา
 
Jim Sailer รองประธานและกรรมการบริหารศูนย์วิจัยชีวการแพทย์ของ Population Council กล่าวว่า "การขาดแคลนผลิตภัณฑ์คุมกำเนิดที่ผู้หญิงควบคุมได้อย่างเต็มที่และใช้งานได้ ในระยะยาว ส่งผลให้ผู้หญิงจำนวนมากเลือกที่จะไม่ใช้หรือหยุดใช้ผลิตภัณฑ์คุมกำเนิด ซึ่งนำไปสู่การตั้งครรภ์ไม่พึงประสงค์มากขึ้นและผลลัพธ์ด้านสุขภาพที่ย่ำแย่ ลง ข้อตกลงนี้จะเปิดโอกาสให้มีการนำเสนอผลิตภัณฑ์ ANNOVERA ให้แก่ผู้หญิงใน 4 ทวีป ซึ่งเป็นอีกก้าวสำคัญในการสร้างความมั่นใจว่า ผู้หญิงทั่วโลกมีทางเลือกในการคุมกำเนิดที่คู่ควร"
 
ผลิตภัณฑ์ ANNOVERA พัฒนาโดย Population Council โดยได้รับการสนับสนุนจากผู้บริจาคทั้งภาครัฐและภาคเอกชนทั่วโลก ซึ่งรวมถึง United States Agency for International Development (USAID), The Contraceptive Clinical Trials Network of the Eunice Kennedy Shriver National Institute of Child Health and Human Development (NICHD), Bill & Melinda Gates Foundation, Avis and Clifford Barrus Medical Foundation และ World Health Organization (WHO)
 
ภายใต้ข้อตกลงครั้งนี้ บริษัท Duchesnay จะสำรวจโอกาสในการขึ้นทะเบียนผลิตภัณฑ์ ANNOVERA กับหน่วยงานกำกับดูแลท้องถิ่นในภูมิภาคดังกล่าว และจะลงทุนสนับสนุนกิจกรรมการวิจัยของ Population Council เพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์คุมกำเนิดใหม่ ๆ ต่อไป
 
Eric Gervais รองประธานบริหารบริษัท Duchesnay กล่าวว่า "เรายินดีอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของความพยายามของ Population Council ในการนำเสนอทางเลือกการคุมกำเนิดรูปแบบใหม่ให้แก่ผู้หญิงทั่วโลก และในฐานะบริษัทที่มุ่งมั่นยกระดับสุขภาพของผู้หญิง เราเชื่อว่าผู้หญิงสมควรได้รับโอกาสในการเข้าถึงตัวเลือกการคุมกำเนิดที่หลา กหลาย เช่น ANNOVERA ที่จะช่วยให้ควบคุมชีวิตของตนเองได้อย่างเต็มที่"
 
เกี่ยวกับ Population Council
 
Population Council รับมือกับปัญหาด้านสุขภาพและการพัฒนาที่สำคัญมากมาย ตั้งแต่การยับยั้งการแพร่ระบาดของเชื้อเอชไอวี ไปจนถึงการพัฒนาอนามัยการเจริญพันธุ์ และสร้างความมั่นใจว่าคนรุ่นใหม่จะมีชีวิตที่สมบูรณ์และมีประสิทธิภาพ เราทำการวิจัยทางชีวการแพทย์ สังคมศาสตร์ และสาธารณสุข ใน 50 ประเทศ และทำงานร่วมกับพันธมิตรเพื่อส่งมอบโซลูชันที่นำไปสู่การพัฒนานโยบาย โครงการ และเทคโนโลยีที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น ซึ่งช่วยยกระดับชีวิตผู้คนทั่วโลก ทั้งนี้ Population Council ก่อตั้งขึ้นในปีพ.ศ.2495 และมีสำนักงานใหญ่ในนิวยอร์ก โดยเป็นองค์กรนอกภาครัฐที่ไม่แสวงหาผลกำไร และอยู่ภายใต้การกำกับดูแลของคณะกรรมการระหว่างประเทศ
 
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.popcouncil.org
 
เกี่ยวกับ Duchesnay
 
Duchesnay เป็นบริษัทยาเฉพาะทางที่ให้ความสำคัญกับสุขภาพของผู้หญิงมาโดยตลอด บริษัทมุ่งมั่นเติมเต็มช่องว่างด้านการศึกษาและการวิจัยทางวิทยาศาสตร์ รวมทั้งพัฒนาโซลูชันทางเภสัชวิทยาที่ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพสำหรับใช้ในระห ว่างตั้งครรภ์และให้นมบุตร
 
ปัจจุบัน Duchesnay ได้ขยายความครอบคลุมของผลิตภัณฑ์และนำเสนอทางเลือกในการรักษาที่ปลอดภัยและม ีประสิทธิภาพ เพื่อตอบสนองความต้องการด้านสุขภาพและคุณภาพชีวิตของผู้หญิงและสมาชิกในครอบ ครัวในช่วงต่าง ๆ ของชีวิต
 
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.duchesnay.com
 
ติดต่อ: Dominique Touchette บริษัท Duchesnay อีเมล: communications@duchesnay.com โทร: 1 877 833-7734
ส่งโดย: IQ
สถานะ: Executive Member *****
จำนวนความเห็น: 1127  
   
49.228.78.*


Page(s) : 1 
Reply this Topic reserved for registed member only. Register • clinic

  ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved. !--BEGIN WEB STAT CODE-->