แจ้งลบกระทู้ แจ้งเมื่อมีคนตอบกระทู้นี้ แนะนำกระทู้นี้ Print

 หัวข้อ 38588: Ascensia Diabetes Care เฉลิมฉลองวันเบาหวานโลก 2563  (จำนวนคนอ่าน 99 ครั้ง)
« เมื่อ: 11/17/20 เวลา 09:28:28 » ตอบกลับพร้อมข้อความ แก้ไขข้อความ

         Ascensia Diabetes Care จัดแคมเปญเชิดชูพยาบาลกับบทบาทในการดูแลผู้ป่วยโรคเบาหวาน เนื่องในวันเบาหวานโลก 2563
          Ascensia Diabetes Care บริษัทชั้นนำระดับโลกที่มีความเชี่ยวชาญด้านการดูแลโรคเบาหวาน และผู้ผลิตระบบตรวจวัดระดับน้ำตาลในเลือดภายใต้แบรนด์ CONTOUR(R) เตรียมจัดงานเพื่อยกย่องเชิดชูบทบาทสำคัญของเหล่าพยาบาลที่ดูแลผู้ป่วยโรคเบ าหวานเนื่องในวันเบาหวานโลกปี 2563  ในวันที่ 14 พ.ย. โดยแคมเปญรณรงค์ที่จัดขึ้นในปีนี้ได้รับการออกแบบให้สอดคล้องกับธีมการจัดงา นอย่างเป็นทางการในชื่อ Nurses Make the Difference ซึ่งจัดโดยสหพันธ์โรคเบาหวานนานาชาติ (International Diabetes Federation: IDF)    
          กิจกรรมที่ Ascensia จัดขึ้นในปีนี้ มีขึ้นเพื่อขอบคุณเหล่าพยาบาลที่ได้เสียสละอย่างยิ่งใหญ่ในการช่วยเหลือผู้ป ่วยโรคเบาหวานให้สามารถใช้ชีวิตได้ต่อไป ด้วยการผู้ป่วยโรคเบาหวานจำนวน 28 คนจากทั่วโลกเขียนจดหมายแสดงความขอบคุณและชื่นชมพยาบาลผู้ดูแล โดยเนื้อหาในจดหมายเหล่านี้จะถูกนำมาเผยแพร่ผ่านวิดีโอเพื่อถ่ายทอดเรื่องรา วที่พยาบาลให้แนวทางคำแนะนำ และคอยประคับประคองทั้งทางจิตใจและร่างกายเพื่อให้พวกเขาต่อสู้กับโรคเบาหวา นต่อไปได้              
          แคมเปญปีนี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อตอกย้ำถึงบทบาทสำคัญของพยาบาลที่เกี่ยวข้องก ับโรคเบาหวานในหลากหลายด้าน ตั้งแต่การวินิจฉัยและการป้องกันไปจนถึงการดูแลรับมือกับภาวะของโรค วิดีโอที่สร้างแรงบันดาลใจเหล่านี้แสดงให้เห็นว่า พยาบาลมีส่วนช่วยเหลือและสร้างพลังให้กับผู้ป่วยโรคเบาหวานในการจัดการกับภา วะของโรคได้ด้วยตนเอง รวมทั้งทำหลายสิ่งที่คนปกติมักมองข้ามไป เช่น การนับคาร์โบไฮเดรต การคำนวณปริมาณเพื่อให้อินซูลิน การตรวจวัดระดับน้ำตาลในเลือด และการใช้เทคโนโลยีใหม่ที่ช่วยให้ผู้ป่วยใช้ชีวิตอย่างเต็มที่ได้ง่ายขึ้น นอกจากการดูแลจัดการเรื่องการรักษาสำหรับผู้ป่วยโรคเบาหวานแล้ว พยาบาลยังมีบทบาทสำคัญยิ่งในการให้คำแนะนำเพื่อเป็นแนวทางให้กับผู้ป่วยโรคเ บาหวานและครอบครัวสามารถรับมือกับผลกระทบทั้งทางด้านอารมณ์และจิตใจได้                  
          ร็อบ ชูมม์ ประธานบริษัท Ascensia Diabetes Care อธิบายว่า "ข้อมูลตัวเลขของ IDF พบว่ามีประชากรในวัยผู้ใหญ่ทั่วโลกที่ป่วยด้วยโรคเบาหวาน 9% และมีผู้ป่วยในกลุ่มนี้เป็นจำนวนมากที่เลือกดูแลอาการด้วยตนเอง โดยมีพยาบาลที่มักเป็นตัวเลือกแรกๆ  และในบางกรณีอาจเป็นบุคลากรทางการแพทย์เพียงกลุ่มเดียวที่ผู้ป่วยเล็งเห็นถ ึงความสัมพันธ์กับการดูแลอาการป่วยจากเบาหวานของตัวเองได้ ซึ่งตอกย้ำถึงบทบาทที่สำคัญยิ่งของพยาบาลและการสร้างพลังบวกให้กับผู้ป่วยโร คเบาหวาน"
          "วิดีโอนี้สะท้อนให้เห็นอย่างชัดเจนว่า พยาบาลมีความสำคัญต่อจิตใจของผู้ป่วยโรคเบาหวานที่ตัวเองดูแลช่วยเหลือ โดยเฉพาะการสื่อสารกับผู้ป่วยหลังแจ้งผลการวินิจฉัย ซึ่งอาจเปลี่ยนแปลงชีวิตของหลาย ๆ คน สิ่งที่น่าประทับใจสำหรับผู้ที่เข้าร่วมแคมเปญนี้ก็คือ พวกเขายังคงมีพยาบาลคอยอยู่เคียงข้างตั้งแต่เริ่มต้นมาจนถึงทุกวันนี้ คอยช่วยนำทางให้พวกเขาผ่านพ้นภาวะความยุ่งยากที่เกิดจากโรคเบาหวานไปได้ ซึ่งหากไม่มีความช่วยเหลือนี้ ผู้ป่วยโรคเบาหวานหลายคนคงใช้ชีวิตได้อย่างยากลำบาก"
          "อันที่จริง ไอเดียที่ทำให้เกิดแคมเปญนี้มาจากพนักงานคนหนึ่งที่บอกว่า เขาอยากจะขอบคุณพยาบาลผู้ที่คอยดูแลเขามาตลอดตั้งแต่ได้รับการวินิจฉัยว่าป่ วยเป็นเบาหวานชนิดที่ 1 มาตั้งแต่อายุ 13 เขาเล่าด้วยความรู้สึกที่ท่วมท้นถึงความยากลำบากที่ต้องเผชิญมาตั้งแต่เริ่ม เป็นเบาหวานใหม่ ๆ พร้อมทั้งถ่ายทอดความรู้สึกขอบคุณต่อความมุ่งมั่นของพยาบาลที่เชื่อว่า เขายังสามารถลงเล่นในการแข่งขันฟุตบอลนัดสำคัญได้หลังได้รับการวินิจฉัยว่าเ ป็นโรคเบาหวาน นับเป็นเรื่องที่สร้างรอยยิ้ม เราได้รับแรงบันดาลใจจากเรื่องราวของพนักงานคนนี้ และทำให้คิดว่าน่าจะมีเรื่องราวอีกมากมายในทำนองนี้ที่สมควรนำมาแบ่งปัน"
          หากต้องการช่วยเราและผู้ป่วยโรคเบาหวานแสดงความขอบคุณถึงเหล่าพยาบาลทั่วโล กที่คอยช่วยเหลือและสร้างพลังรวมถึงให้การสนับสนุนเนื่องในวันเบาหวานโลก สามารถกดไลก์ กดแชร์ หรือมีส่วนร่วมในเรื่องราวที่เป็นแรงบันดาลใจในแคมเปญของเราได้โดยเข้าไปที่ โซเชียลมีเดียของ Ascensia Diabetes Care ทั้งทางFacebook,Twitter,Instagram,LinkedIn และYouTube โดยสามารถรับชมวิดีโอทั้ง 25 ตอนได้ในเว็บไซต์ของ Ascensia ท่www.ascensia.com/wdd2020/ (ตั้งแต่เวลา 22.00 CET วันที่ 13 พฤศจิกายน 2563)  
          วิดีโอ -https://mma.prnewswire.com/media/1333540/Ascensia_Diabetes_WDD20.mp4    
          วิดีโอ -https://mma.prnewswire.com/media/1333543/Ascensia_Diabetes_WDD20_USA.mp 4      
          วิดีโอ -https://mma.prnewswire.com/media/1333556/Ascensia_Diabetes_WDD20_UK.mp4     
          วิดีโอ -https://mma.prnewswire.com/media/1333542/Ascensia_Diabetes_WDD20_Austra lia.mp4  
          วิดีโอ -https://mma.prnewswire.com/media/1333541/Ascensia_Diabetes_WDD20_Singap ore.mp4
          โลโก้ -https://mma.prnewswire.com/media/749389/Ascensia_Diabetes_Care_Logo.jpg  
          
« แก้ไขครั้งสุดท้ายเมื่อ: 11/17/20 เวลา 09:52:37 by IQ »
ส่งโดย: IQ
สถานะ: Executive Member *****
จำนวนความเห็น: 1127  
   
96.30.79.*


Page(s) : 1 
Reply this Topic reserved for registed member only. Register • clinic

  ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved. !--BEGIN WEB STAT CODE-->