แจ้งลบกระทู้ แจ้งเมื่อมีคนตอบกระทู้นี้ แนะนำกระทู้นี้ Print

 หัวข้อ 38582: ชุดตรวจแอนติบอดีลบล้าง cPass ได้รับการอนุมัติ EUA จากสหรัฐ  (จำนวนคนอ่าน 92 ครั้ง)
« เมื่อ: 11/14/20 เวลา 10:01:06 » ตอบกลับพร้อมข้อความ แก้ไขข้อความ

ชุดตรวจ cPass(TM) SARS-CoV-2 Neutralization Antibody kit เป็นชุดตรวจแรกที่ได้รับการอนุมัติ EUA จากสหรัฐที่ตรวจหาแอนติบอดีลบล้างได้ในเวลาเพียงชั่วโมงเดียว
 
หลังจากที่ชุดตรวจ cPass(TM) SARS-CoV-2 Neutralization Antibody Detection Kit ของ GenScript Biotech Corporation ("GenScript" รหัสหุ้น: 1548.HK) ได้รับการอนุมัติชั่วคราวจากองค์การวิทยาศาสตร์สุขภาพแห่งสิงคโปร์ (HSA) เมื่อวันที่ 8 พฤษภาคม 2563 รวมถึงการอนุมัติ CE-IVD ในยุโรปเมื่อวันที่ 26 พฤษภาคม 2563 และการอนุมัติ FDA ในฟิลิปปินส์สำหรับการใช้ในเชิงการค้าเมื่อวันที่ 11 สิงหาคม 2563 นั้น
 
สำนักงานอาหารและยาแห่งสหรัฐ (FDA) ก็ได้อนุมัติการใช้งานในกรณีฉุกเฉิน (EUA) ให้กับชุดตรวจ cPass(TM) SARS-CoV-2 Neutralization Antibody Detection Kit เมื่อวันที่ 2 พฤศจิกายน 2563 ที่ผ่านมา
 
ชุดตรวจ cPass(TM) SARS-CoV-2 Neutralization Antibody Detection Kit พัฒนาขึ้นร่วมกับ Duke-NUS Medical School Singapore และ Diagnostics Development Hub ในสังกัด Agency for Science, Technology and Research (A*STAR) ของสิงคโปร์ และผลิตโดย GenScript Biotech Corporation ชุดตรวจดังกล่าวเป็นชุดตรวจภูมิคุ้มกันตัวแรกที่ได้รับการอนุมัติให้ใช้ตรวจ จับแอนติบอดีลบล้าง ซึ่งเป็นแอนติบอดีที่พบในซีรัมของผู้ป่วยโรคโควิด-19 ที่ทำหน้าที่กำจัดการติดเชื้อไวรัส โดยไม่ต้องใช้วัสดุทางชีววิทยาชนิดเชื้อเป็นและไม่ต้องทำในหน่วยควบคุมทางชี ววิทยา ชุดตรวจนี้ทำหน้าที่วัดระดับแอนติบอดีลบล้างในผู้ป่วยที่ฟื้นตัวจากโรคโควิด -19 หรือกำลังได้รับวัคซีน
 
GenScript ได้เริ่มรองรับความต้องการของตลาดโลกผ่านเครือข่ายผู้จัดจำหน่ายและห้องปฏิบ ัติการที่ได้รับอนุญาต เพื่อส่งมอบชุดตรวจดังกล่าวให้บุคคลทั่วไป โดย GenScript ขอให้คำมั่นในการสนับสนุนแวดวงดูแลสุขภาพ และเดินหน้าต่อสู้กับโรคโควิด-19 ต่อไป
 
เกี่ยวกับ GenScript Biotech Corporation
 
GenScript Biotech Corporation (รหัสหุ้น: 1548.HK) เป็นเครือบริษัทเทคโนโลยีชีวภาพระดับโลก GenScript มีจุดแข็งอยู่ที่เทคโนโลยีสังเคราะห์ยีนชั้นแนวหน้า โดยทำธุรกิจแบ่งเป็น 4 แพลตฟอร์มด้วยกัน ได้แก่ แพลตฟอร์มเซลล์บำบัดระดับโลก แพลตฟอร์มรับจ้างพัฒนาและผลิต (CDMO) ทางชีวภาพ แพลตฟอร์มรับจ้างวิจัย (CRO) และแพลตฟอร์มผลิตภัณฑ์สังเคราะห์ระดับอุตสาหกรรม
 
GenScript ก่อตั้งขึ้นที่รัฐนิวเจอร์ซีย์ สหรัฐอเมริกา เมื่อปี 2545 และจดทะเบียนในตลาดหุ้นฮ่องกงเมื่อปี 2558 ปัจจุบัน GenScript ทำธุรกิจในกว่า 100 ประเทศและดินแดนทั่วโลก โดยมีสำนักงานในสหรัฐ จีนแผ่นดินใหญ่ ฮ่องกง ญี่ปุ่น สิงคโปร์ เนเธอร์แลนด์ และไอร์แลนด์ GenScript มอบผลิตภัณฑ์และบริการระดับพรีเมียมที่ทั้งสะดวกสบายและน่าเชื่อถือแก่ลูกค้ ากว่า 100,000 ราย
 
GenScript ยังถือสิทธิในทรัพย์สินทางปัญญาและความลับทางการค้ามากมาย โดยมีสิทธิบัตรกว่า 100 ฉบับ และยื่นขอสิทธิบัตรไปอีกกว่า 270 ฉบับ และ ณ วันที่ 30 มิถุนายน 2563 ผลิตภัณฑ์หรือบริการของ GenScript ได้รับการอ้างอิงในบทความตามวารสารแบบ peer-reviewed ถึง 51,000 บทความทั่วโลก
ส่งโดย: IQ
สถานะ: Executive Member *****
จำนวนความเห็น: 1124  
   
96.30.79.*


Page(s) : 1 
Reply this Topic reserved for registed member only. Register • clinic

  ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved. !--BEGIN WEB STAT CODE-->