แจ้งลบกระทู้ แจ้งเมื่อมีคนตอบกระทู้นี้ แนะนำกระทู้นี้ Print

 หัวข้อ 38568: WuXi Biologics เลือกใช้สารเรซิน Protein A จาก Purolite Life Sciences  (จำนวนคนอ่าน 111 ครั้ง)
« เมื่อ: 11/06/20 เวลา 10:24:08 » ตอบกลับพร้อมข้อความ แก้ไขข้อความ

WuXi Biologics วางใจเลือก Purolite Life Sciences จัดหาสารเรซิน Protein A สำหรับใช้ในกระบวนการผลิตยาโมโนโคลนอลแอนติบอดี
 
Purolite Ltd. ผู้ผลิตเทคโนโลยีการแยกโปรตีน การทำโปรตีนให้บริสุทธิ์ และการสกัดโปรตีนโดยใช้สารเรซิน ประกาศในวันนี้ว่า บริษัทจะจัดหา Praesto(R) Jetted A50 ซึ่งเป็นสารเรซินสำหรับจับ Protein A ให้กับบริษัท WuXi Biologics เพื่อการใช้งานทันที WuXi Biologics เป็นบริษัทระดับโลกที่มีเทคโนโลยีชีวภาพแบบ Open-access ชั้นนำ โดยบริษัทจะใช้ Praesto(R) Jetted A50 เพื่อให้ลูกค้าของบริษัทมีทางเลือกมากขึ้นในการใช้สารเรซินที่ทำให้โปรตีนบร ิสุทธิ์ด้วยเทคนิคโครมาโทกราฟีแบบจำเพาะ (affinity chromatography resins) ในกระบวนการปลายน้ำต่างๆ สำหรับการผลิตยาโมโนโคลนอลแอนติบอดี (monoclonal antibody)
 
Purolite Life Sciences Logo
Chris Major ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด บริษัท Purolite Life Sciences กล่าวว่า "นี่คือก้าวสำคัญสำหรับทั้ง Purolite Life Sciences และอุตสาหกรรมชีวเภสัชภัณฑ์ในวงกว้าง และเราภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่ลูกค้าของ WuXi Biologics จะมีทางเลือกในการใช้สารอะกาโรส (agarose resin) Protein A ขนาดอนุภาคสม่ำเสมอ การที่ Praesto(R) Jetted A50 ได้รับความไว้วางใจจากบริษัทแถวหน้าเช่นนี้ เป็นเครื่องยืนยันทั้งความมุ่งมั่นและความเชี่ยวชาญของทีมวิจัยและพัฒนาของ Purolite ตลอดจนคุณสมบัติที่มีประสิทธิภาพดีที่สุดของตัวสารเรซินเอง"
 
ปัจจุบันกลุ่มผลิตภัณฑ์ agarose-based chromatography resins ภายใต้เครื่องหมายการค้า Praesto(R) ถูกนำไปใช้ในโครงการตรวจคัดกรองกว่า 200 โครงการ รวมถึงการทดลองทางคลินิกที่กำลังดำเนินอยู่ทั่วโลก Praesto(R) Jetted A50 เป็นเทคโนโลยี (integral technology) ที่นักพัฒนาชีวเภสัชภัณฑ์ทั่วโลกใช้สำหรับการทำให้บริสุทธิ์ในกระบวนการผลิต ยาสมัยใหม่เพื่อรักษาความเจ็บป่วย เช่น โรคมะเร็ง โรคข้ออักเสบรูมาตอยด์ โรคสมองเสื่อม และโรคเบาหวาน Praesto(R) Jetted A50 ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อมอบประสิทธิภาพชั้นยอดผสานกับราคาที่เชื่อถือได้เมื่อเทีย บกับผลิตภัณฑ์ระดับแถวหน้าอื่นๆ ที่มีอยู่ในท้องตลาด Praesto(R) Jetted A50 ได้รับการยกย่องจากอุตสาหกรรมชีวเภสัชกรรม ทำให้บริษัทและองค์กรต่างๆ ไว้วางใจเลือกใช้ ทั้งแบบที่นำไปใช้งานทันที ตลอดจนนำไปใช้ในกระบวนการขนาดใหญ่อีกหลายรูปแบบ
 
ภายใต้ข้อตกลงครั้งนี้ Purolite จะจัดส่งผลิตภัณฑ์ Praesto(R) Jetted A50 ในปริมาณมากจากโรงงานผลิตที่ทันสมัยและได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO ในเมือง Llantrisant เซาท์เวลส์ สหราชอาณาจักร โรงงานแห่งนี้เป็นหนึ่งในโรงงานผลิตสารเรซินที่ใหญ่ที่สุดในโลก สามารถรองรับความต้องการใช้สารเรซินสำหรับกระบวนการทางชีวภาพเหล่านี้ได้ถึง หนึ่งในสามของทั่วโลก
 
Logo - https://mma.prnewswire.com/media/753768/Purolite_Life_Sciences_Logo.jpg
 
ส่งโดย: IQ
สถานะ: Executive Member *****
จำนวนความเห็น: 1127  
   
110.77.166.*


Page(s) : 1 
Reply this Topic reserved for registed member only. Register • clinic

  ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved. !--BEGIN WEB STAT CODE-->