แจ้งลบกระทู้ แจ้งเมื่อมีคนตอบกระทู้นี้ แนะนำกระทู้นี้ Print

 หัวข้อ 38565: ยาแผนจีน Lianhua Qingwen ได้รับการอนุมัติให้วางจำหน่ายในรัสเซีย  (จำนวนคนอ่าน 146 ครั้ง)
« เมื่อ: 11/05/20 เวลา 16:39:06 » ตอบกลับพร้อมข้อความ แก้ไขข้อความ

ยาแผนจีน Lianhua Qingwen ได้รับการอนุมัติให้วางจำหน่ายในรัสเซีย เปิดฉากการบุกตลาดโลก
 
Yiling Pharmaceutical (002603.SZ) เปิดเผยว่า บริษัทได้รับใบรับรองการจดทะเบียนผลิตภัณฑ์อาหารเสริม ที่ได้รับการอนุมัติและออกโดยหน่วยงานที่ได้รับอนุญาตของ Eurasian Economic Union ซึ่งบ่งชี้ว่า ยาอันเป็นกรรมสิทธิของทางบริษัทอย่าง Lianhua Qingwen Capsule สอดคล้องกับมาตรฐานกำกับผลิตภัณฑ์อาหารเสริมของรัสเซีย และผลิตภัณฑ์นี้จะวางจำหน่ายตามเครือร้านขายยาและเคาน์เตอร์พิเศษตามร้านค้า ต่าง ๆ ในรัสเซีย
 
Lianhua Qingwen เป็นผลิตภัณฑ์ดาวเด่นของ Yiling Pharmaceutical เพื่อใช้รักษาโรคที่เกี่ยวข้อง เช่น ไข้หวัด ไข้หวัดใหญ่ และโควิด-19 โดยเมื่อเดือนเมษายน 2563 ที่ผ่านมา Lianhua Qingwen Capsules/Granules ได้รับการอนุมัติส่วนเพิ่มเติมจากข้อบ่งใช้เดิมที่ได้รับการรับรองจากสำนักง านผลิตภัณฑ์ทางการแพทย์แห่งชาติจีน ซึ่งเพิ่ม "โรคติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 (โควิด-19) ในระดับเล็กน้อยและปานกลาง" ลงในข้อบ่งใช้ดังกล่าว
 
รายงานประจำไตรมาสสามปี 2563 ของ Yiling Pharmaceutical ที่เผยแพร่เมื่อวันที่ 26 ตุลาคม ระบุว่า รายได้รวม 3 ไตรมาสแรกของปีนี้อยู่ที่ 6.447 พันล้านหยวน เพิ่มขึ้น 48.31% เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปีก่อนหน้า โดยยอดขายที่เพิ่มขึ้นอย่างถล่มทลายของ Lianhua Qingwen ก็เป็นปัจจัยหนึ่งที่มีส่วนขับเคลื่อน และในช่วงเวลาที่เกิดการแพร่ระบาด Lianhua Qingwen ได้รับการแนะนำจากแผนการวินิจฉัยและรักษาโรคระดับชาติ ไปจนถึงแผนระดับท้องถิ่นอีกกว่า 20 รายการ โดยเป็นยาตำรับหนึ่งที่ได้รับเลือกให้อยู่ในรายการ "3 ยาสามัญ และ 3 ยาตามไบสั่ง" ที่ให้ประสิทธิภาพในการรักษาโรคโควิด-19 เมื่อประเมินจากยาแผนจีนด้วยกันเอง
 
ผลลัพธ์ของยาดังกล่าวมีการศึกษาวิจัยทางคลินิกกับกลุ่มตัวอย่างจำนวนมาก ซึ่งดำเนินการโดย 3 นักวิชาการชื่อดังอย่าง Zhong Nanshan, Li Lanjuan และ Zhang Boli จากสมาคม Chinese Academy of Engineering ด้วยความร่วมมือกับโรงพยาบาล 23 แห่งที่รับผู้ป่วยโรคโควิด-19 เข้ามารักษา โดยได้มีการเผยแพร่ผลการใช้ยาในวารสารชื่อดังของยุโรปอย่าง Phytomedicine เมื่อเดือนพฤษภาคมปีนี้ ซึ่งปรากฏให้เห็นว่า Lianhua Qingwen สามารถบรรเทาอาการทางคลินิกของโรคโควิด-19 ได้อย่างมาก ทั้งอาการไข้ อ่อนล้า ไอ และอื่น ๆ ทั้งยังทำให้รอยโรคจากภาพถ่ายทางปอดดูดีขึ้น ลดระยะเวลาของอาการ และเพิ่มอัตราการรักษาทางคลินิก
 
นอกจากนี้ Lianhua Qingwen ยังเดินหน้าขยับขยายขอบเขตในตลาดโลกด้วย โดยได้บุกตลาดแล้วในเกือบ 20 ประเทศและดินแดน เช่น แคนาดา โมซัมบิก โรมาเนีย ไทย เอกวาดอร์ สิงคโปร์ ฟิลิปปินส์ และอื่น ๆ
ส่งโดย: IQ
สถานะ: Executive Member *****
จำนวนความเห็น: 1127  
   
96.30.79.*


« ความเห็นที่ #1 เมื่อ: 11/07/20 เวลา 21:49:44 » ตอบกลับพร้อมข้อความ แก้ไขข้อความ

มี articles ไหมคะ
ส่งโดย: elcondor_pasa
สถานะ: Full Member ***
จำนวนความเห็น: 124  
   
182.53.4.*


Page(s) : 1 


แจ้งลบกระทู้ แจ้งเมื่อมีคนตอบกระทู้นี้ แนะนำกระทู้นี้ PrintReply this Topic reserved for registed member only. Register • clinic

  ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved. !--BEGIN WEB STAT CODE-->