แจ้งลบกระทู้ แจ้งเมื่อมีคนตอบกระทู้นี้ แนะนำกระทู้นี้ Print

 หัวข้อ 38563: Cellarity เซ็นสัญญากับ Excelra เพื่อใช้ฐานข้อมูล GOSTAR ยกระดับแพลตฟอร  (จำนวนคนอ่าน 100 ครั้ง)
« เมื่อ: 11/05/20 เวลา 13:13:48 » ตอบกลับพร้อมข้อความ แก้ไขข้อความ

    Excelra บริษัทด้านวิทยาศาสตร์ข้อมูลและการวิเคราะห์ข้อมูลชั้นนำระดับโลก ประกาศการทำข้อตกลงกับ Cellarity บริษัทผู้บุกเบิกการพัฒนานวัตกรรมเพื่อการรักษาโรคต่างๆ ที่ระดับพฤติกรรมของเซลล์ ซึ่งภายใต้ข้อตกลงนี้ Cellarity จะสามารถเข้าถึงฐานข้อมูล Global Online Structure Activity Relationship (GOSTAR) ของ Excelra ได้
     GOSTAR เป็นแพลตฟอร์มขนาดใหญ่ที่สุดในโลกที่รวบรวมข้อมูลเคมีของยาโมเลกุลขนาดเล็ก ครอบคลุมสารประกอบกว่า 8 ล้านรายการ พร้อมเชื่อมโยงโครงสร้างทางเคมีกับฤทธิ์ทางชีวภาพ ฤทธิ์ทางเภสัชวิทยา และฤทธิ์ทางการรักษาโรค โดยฐานข้อมูลนี้เป็นแหล่งรวบรวมจุดข้อมูล SAR มากถึง 28 ล้านจุดข้อมูล ทำให้ GOSTAR เป็นเครื่องมือที่สำคัญอย่างยิ่งสำหรับนักวิจัยในระยะเริ่มต้น ตลอดจนการค้นคว้าและพัฒนายาในระยะต่อๆ ไป
     แพลตฟอร์มการค้นคว้ายาของ Cellarity ใช้ข้อมูลทางชีวภาพที่มีความละเอียดสูง และความสามารถพิเศษด้านการเรียนรู้ของเครื่อง เพื่อบุกเบิกแนวทางใหม่อย่างแท้จริงในการค้นคว้ายา Cellarity กำลังออกแบบยาหลายตัวที่พุ่งเป้าไปที่การเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมของเซลล์ เพื่อปลดล็อกวิธีการรักษาโรคหลายชนิด Ramakanth Sarabu, Head of Chemistry บริษัท Cellarity กล่าวว่า "เรามุ่งหวังที่จะใช้ประโยชน์จากข้อมูลเกี่ยวกับโมเลกุลขนาดเล็กหลายล้านโมเ ลกุลในฐานข้อมูล GOSTAR คุณภาพสูงที่มีการทำหมายเหตุและคำอธิบายประกอบ ควบคู่กับการใช้โมเลกุล AI/ML ที่เป็นกรรมสิทธิ์ของ Cellarity เพื่อสร้างโมเลกุลที่มีคุณสมบัติเหมือนยาและสามารถพยากรณ์พฤติกรรมของเซลล์ไ ด้ ซึ่งในที่สุดแล้วจะนำไปสู่การออกแบบวิธีการรักษาแบบใหม่ที่จับเป้าหมายพฤติก รรมของเซลล์ (Cell Behavior-Targeted) การประเมินในเบื้องต้นของเราทำให้เรามั่นใจในคุณประโยชน์ของฐานข้อมูล GOSTAR"
     Raveendra Dayam ผู้อำนวยการฝ่าย Chemistry Services บริษัท Excelra กล่าวว่า "GOSTAR คือฐานข้อมูลความสัมพันธ์ของฤทธิ์โครงสร้างที่ถูกใช้งานอย่างกว้างขวางในโคร งการค้นคว้าและวิจัยยาต่างๆ ที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูล AI/ML เราเชื่อมั่นว่าความร่วมมือครั้งนี้จะทำให้นักวิจัย AI/ML รวมถึงนักวิจัยด้านเคมีของยาที่บริษัท Cellarity สามารถใช้ปฏิกิริยาของโมเลกุลขนาดเล็กที่มีศักยภาพเป็นยาเป้าหมาย เพื่อสร้างสารประกอบใหม่ๆ ที่มีฤทธิ์ทางเภสัชวิทยาแบบที่ต้องการได้"
     เกี่ยวกับ Cellarity:
     Cellarity เป็นบริษัทแรกและบริษัทเดียวที่ค้นคว้าและพัฒนายารักษาโรคด้วยการศึกษาและเป ลี่ยนพฤติกรรมของเซลล์ Cellarity พัฒนาแพลตฟอร์มที่ทรงพลังโดยใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีเซลล์เดียว การเรียนรู้ของเครื่อง และแบบจำลองข้อมูลโรคที่เป็นกรรมสิทธิ์ของบริษัท เพื่อเผยสถานะเครือข่ายของเซลล์ที่ศึกษา โดยแพลตฟอร์มจะแสดงจำนวนพฤติกรรมของเซลล์และทำให้เป็นรูปแบบดิจิทัล ตลอดจนเผยพลวัตเครือข่ายที่ควบคุมพฤติกรรมเหล่านั้น และผลิตยาที่สามารถพุ่งเป้าไปที่พฤติกรรมเหล่านั้นโดยตรง https://cellarity.com/
     เกี่ยวกับ Excelra:
     Excelra นำเสนอโซลูชั่นด้านวิทยาศาสตร์ข้อมูลและการวิเคราะห์ข้อมูลที่ช่วยเสริมสร้า งศักยภาพในการสร้างสรรค์นวัตกรรมให้กับวงการชีววิทยาศาสตร์ Excelra Edge มาจากการรวมสินทรัพย์ข้อมูล ความเชี่ยวชาญในสาขาของตนเอง และวิทยาศาสตร์ข้อมูลเข้าด้วยกันอย่างไร้รอยต่อ เพื่อเร่งผลักดันการค้นคว้าและพัฒนายา ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที www.excelra.com
     ติดต่อ:
     Dorothy Paul - Director Marketing
     dorothy.paul@excelra.com
     Logo: https://mma.prnewswire.com/media/692189/Excelra_Logo.jpg
ส่งโดย: IQ
สถานะ: Executive Member *****
จำนวนความเห็น: 1127  
   
110.77.162.*


Page(s) : 1 
Reply this Topic reserved for registed member only. Register • clinic

  ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved. !--BEGIN WEB STAT CODE-->