แจ้งลบกระทู้ แจ้งเมื่อมีคนตอบกระทู้นี้ แนะนำกระทู้นี้ Print

 หัวข้อ 38513: Medicom ประกาศสร้างโรงงานผลิตหน้ากากอนามัยแห่งใหม่ในสหรัฐ  (จำนวนคนอ่าน 116 ครั้ง)
« เมื่อ: 10/07/20 เวลา 11:43:29 » ตอบกลับพร้อมข้อความ แก้ไขข้อความ

Medicom Group ("Medicom") ผู้ผลิตหน้ากากอนามัยทางการแพทย์และหน้ากากกรองอากาศรายใหญ่ของโลก ได้ประกาศยกระดับการผลิตหน้ากากอนามัยในสหรัฐ โดยบริษัทจะเพิ่มโรงงานผลิตแห่งที่สอง ซึ่งใหญ่กว่าโรงงานปัจจุบันอย่าง United Medical Enterprise ที่เมืองออกัสตา รัฐจอร์เจีย ถึงสามเท่า
 
โรงงานแห่งใหม่นี้ตั้งอยู่ในเขตออกัสตาเช่นกัน โดยจะมาพร้อมกับเทคโนโลยีใหม่ เพื่อรองรับการผลิตหน้ากากอนามัยทางการแพทย์และหน้ากากอนามัยชนิด N95 โดยปัจจุบันได้มีการติดตั้งเครื่องจักรใหม่แล้วหลายเครื่อง และจะมีการติดตั้งเพิ่มอีกในไม่กี่สัปดาห์นี้ ซึ่งศักยภาพในการผลิตที่เพิ่มขึ้นมาจะเปิดโอกาสให้ Medicom สามารถผลิตหน้ากากอนามัยเกรดการแพทย์และหน้ากากกรองอากาศ N95 ป้อนตลาดสหรัฐได้มากขึ้นในช่วงการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 และช่วยทำให้มั่นใจว่า สหรัฐจะพร้อมตอบรับกับความต้องการในอนาคต
 
"Medicom ได้กลายเป็นชื่อที่ได้รับความไว้วางใจในเรื่องอุปกรณ์ป้องกันส่วนบุคคลเป็นเ วลากว่า 32 ปี" กีโยม เลเวอร์ดูร์ ประธานและประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการสากลของ Medicom กล่าว "การกระจายการผลิตเป็นกลยุทธ์ระยะยาวของ Medicom เสมอมา และเรามีความยินดีในการประกาศว่า เราจะเพิ่มผลผลิตขึ้นเป็นสี่เท่าตัวในสหรัฐ เพื่อผลิตสินค้าที่จะช่วยปกป้องผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพในอีกหลายปีที่จะถึงน ี้ เราเลือกที่จะยังคงอยู่ที่เมืองออกัสตา รัฐจอร์เจีย เพราะเรามีพนักงานหลายคนที่ทำงานมาอย่างยาวนาน โดยเป็นพนักงานที่มีความเชี่ยวชาญในการผลิตหน้ากากอนามัยมาเป็นเวลาหลายปี ซึ่งจะทำให้การขยายกำลังผลิตเป็นไปอย่างราบรื่น"
 
นอกเหนือจากการประกาศโรงงานแห่งใหม่ในสหรัฐแล้ว ตลอดช่วงเวลาหลายเดือนที่ผ่านมา Medicom ยังได้เพิ่มโรงงานใหม่ในสิงคโปร์สหราชอาณาจักร และแคนาดา รวมถึงโรงงานแห่งที่สองในฝรั่งเศส โดยยังมีการเพิ่มกำลังการผลิตในโรงงานแห่งเดิมที่ฝรั่งเศส จีน และไต้หวันด้วย
 
Medicom มีความเชี่ยวชาญที่สั่งสมมากว่า 3 ทศวรรษในการป้องกันการติดเชื้อด้วยหลักวิทยาศาสตร์ ประกอบกับเครือข่ายซัพพลายเออร์วัตถุดิบที่ครอบคลุมทั่วโลก และฐานการผลิตที่มีทำเลเชิงกลยุทธ์กระจายตัวอยู่ใน 3 ทวีป ส่งผลให้ Medicom กลายเป็นพันธมิตรผู้เป็นที่ต้องการของรัฐบาลและสถาบันสุขภาพทั่วโลก ที่กำลังมองหาผู้ผลิตหน้ากากอนามัย ชุดป้องกันทางการแพทย์ และชุดป้องกันอื่น ๆ ที่ไว้วางใจได้ในเรื่องคุณภาพทั้งสำหรับวันนี้และวันหน้า
 
เกี่ยวกับ Medicom Group
 
Medicom Group เป็นหนึ่งในผู้ผลิตและจัดจำหน่ายชั้นนำระดับโลกด้านผลิตภัณฑ์ป้องกันและควบค ุมการติดเชื้อคุณภาพสูงแบบใช้ครั้งเดียว สำหรับตลาดการแพทย์ ทันตกรรม อุตสาหกรรม สุขภาพสัตว์ ห้องปฏิบัติการ ค้าปลีก สุขภาพ และการส่งเสริมสุขภาวะ Medicom จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ควบคุมการติดเชื้อในแบรนด์ Medicom, Ritmed, Ocean Pacific, Hedy, Kolmi และ Hopen โดย Medicom ดำเนินธุรกิจภายใต้บริษัท Kolmi-Hopen ในเมืองแอนเจอร์ส ประเทศฝรั่งเศส ตลอดจน Medicom Asia ในฮ่องกง, KHM Engineering ในสิงคโปร์ และ Medicom HealthPro ในสหราชอาณาจักร
 
Medicom มีประสบการณ์อย่างกว้างขวางในการตอบสนองความต้องการอุปกรณ์ป้องกันส่วนบุคคล ในช่วงเวลาที่เกิดการแพร่ระบาด Medicom ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 1988 เพื่อตอบรับความต้องการถุงมือทางการแพทย์ซึ่งขณะนั้นมีความจำเป็นเร่งด่วนสำ หรับบุคลากรทางการแพทย์ในยุควิกฤติไวรัส HIV ทั่วโลก และนับตั้งแต่นั้น บริษัทก็ได้กลายเป็นซัพพลายเออร์ที่ไว้วางใจได้ในการจัดหาโซลูชันควบคุมการต ิดเชื้อในการแพร่ระบาดหลายครั้ง ไม่ว่าจะเป็น ไข้หวัดนก, SARS, H1N1 และ Ebola
 
รับชมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Medicom และผลิตภัณฑ์ควบคุมการติดเชื้อของบริษัท ซึ่งรวมถึงหน้ากากอนามัยเกรดการแพทย์ที่มีให้เลือกมากมายได้ที่ Medicom.com ติดตามเราได้ทาง Twitter @MedicomNA หรือบน Facebook หรือ LinkedIn
 
รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1307456/AMD_Medicom_Inc__Medicom_Announ ces_New_USA_Mask_Manufacturing_Pl.jpg
ส่งโดย: IQ
สถานะ: Executive Member *****
จำนวนความเห็น: 1127  
   
167.114.112.*


« ความเห็นที่ #1 เมื่อ: 10/09/20 เวลา 09:28:48 » ตอบกลับพร้อมข้อความ แก้ไขข้อความ

เห็นด้วยครับ
 
ว่าแต่ คนอเมริกัน/ ยุโรปแท้ๆ นั้นไม่อยากจะสวม หน้ากากอนามัยเท่าไหร่ ที่ยอมสวมนั้นจะเป็น คนต่างชาติ/ คนเชื้อชาติอื่นๆ ที่อาศัย/ ทำงานใน ยุโรป/ อเมริกา มากกว่าครับ อิ อิ อิ
ส่งโดย: Dr._Panya male
สถานะ: Executive Member *****
จำนวนความเห็น: 1525  
   
184.22.83.35 fwd for 192.168.14.*


Page(s) : 1 


แจ้งลบกระทู้ แจ้งเมื่อมีคนตอบกระทู้นี้ แนะนำกระทู้นี้ PrintReply this Topic reserved for registed member only. Register • clinic

  ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved. !--BEGIN WEB STAT CODE-->