แจ้งลบกระทู้ แจ้งเมื่อมีคนตอบกระทู้นี้ แนะนำกระทู้นี้ Print

 หัวข้อ 38490: Macrogen ส่งออกระบบ K-Quarantine "Smart Mobile Lab" ไปยังอินโดนีเซีย  (จำนวนคนอ่าน 105 ครั้ง)
« เมื่อ: 09/28/20 เวลา 10:57:40 » ตอบกลับพร้อมข้อความ แก้ไขข้อความ

IQ-marco.jpg
- ครั้งแรกกับระบบทดสอบโรคระบาดภาคสนามสำหรับโควิด-19 ในเกาหลี
 
- จัดหาระบบตรวจโควิด-19 แบบตู้คอนเทนเนอร์เคลื่อนที่ครบวงจรในหนึ่งเดียว
 
- ยึดหัวสะพานสำหรับการส่งออกไปทั่วโลก โดยเริ่มจากการส่งให้อินโดนีเซีย
 
Macrogen ได้จัดตั้ง "Smart Mobile Lab" (แล็บเคลื่อนที่อัจฉริยะ) ในเกาหลี และส่งออกไปยังอินโดนีเซียด้วย
 
Macrogen (ซีอีโอ Sukang Lee www.macrogen.com) บริษัทเทคโนโลยีชีวภาพด้านยาที่แม่นยำ ประกาศว่า บริษัทได้จัดตั้ง "Smart Mobile Lab (SML)" ครั้งแรกในเกาหลี และได้ส่งออกไปยังอินโดนีเซียแล้ว
 
Macrogen ลงนามข้อตกลงการส่งออกฉบับแรกกับ LG International บริษัทในเครือ LG Group ในเกาหลี และบริษัทเทรดดิ้งทั่วไป เมื่อวันที่ 22 กันยายน โดยเบื้องต้นแล็บเคลื่อนที่ 2 หน่วยจะถูกจัดส่งไปยังอินโดนีเซียผ่านทาง LG International และหลังเสร็จสิ้นข้อตกลงฉบับแรก เรากำลังเจรจานาทีสุดท้ายเพื่อทำข้อตกลงส่งออกเพิ่มเติม
 
Smart Mobile Lab ของ Macrogen คือตู้คอนเทนเนอร์เคลื่อนที่แบบแรกสำหรับการตรวจโควิด-19 นอกสถานที่ที่พัฒนาในเกาหลี สามารถใช้ตรวจโควิด-19 แบบครบวงจรภายในไม่กี่นาที และติดตั้งได้ทุกที่อย่างง่ายดาย
 
Macrogen ออกแบบ SML ให้ง่ายต่อการเคลื่อนย้ายและติดตั้ง เพื่อจัดส่งแพคเกจ K-quarantine ไปยังต่างประเทศที่ประสบปัญหาการตรวจโควิด-19 อันเนื่องมาจากมีโครงสร้างพื้นฐานสำหรับกักโรคที่ไม่เพียงพอ โดย SML ซึ่งมาพร้อมกับ Bio Safety Level-2 (BSL-2) อันเข้มงวด จะสามารถทำงานได้ทุกขั้นตอน ตั้งแต่การสกัด RNA, การทำปฏิกิริยาลูกโซ่โพลีเมอเรสแบบเรียลไทม์ (RT-PCR), การวินิจฉัย, การวิเคราะห์ และการออกผลตรวจ นอกจากนี้ยังให้บริการที่มีเอกลักษณ์และแตกต่างสำหรับ Standard Operating Procedures (SOP), การฝึกฝนออนไลน์และในสถานที่จริงสำหรับช่างเทคนิคในห้องปฏิบัติการ และการดูแลรักษาเครื่องมือ
 
SML ของ Macrogen ยังแสดงถึงประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมในแง่ความยั่งยืน เนื่องจากสามารถขยายไปสู่กระบวนการตรวจวินิจฉัยระดับโมเลกุลในโรคติดเชื้อที ่หลากหลาย ไม่ใช่แค่เพียงโควิด-19 เท่านั้น ปัจจุบัน Macrogen กำลังอยู่ในขั้นเตรียมการยื่นจดสิทธิบัตรที่เกี่ยวข้องในเรื่องโครงสร้างที่ มีเอกลักษณ์ของ SML และการใช้งานฟีเจอร์เพิ่มเติมที่แตกต่าง
 
Sukang Lee ซีอีโอ Macrogen กล่าวว่า "ผลจากการพิจารณาการรับมือโควิด-19 ของประเทศต่างๆ หลังจากเข้าสู่สาขาธุรกิจใหม่ในด้านการตรวจวินิจฉัยระดับโมเลกุลในปีนี้ เราพบว่ายังมีข้อจำกัดในการตอบสนองต่อโรคระบาดโควิด-19 เช่น การจัดหาชุดตรวจโรค ดังนั้นเราจึงพัฒนา Smart Mobile Lab ขึ้น โดยคาดว่าข้อตกลงกับ LG International นี้จะช่วยขยายขอบเขตของระบบการแพทย์ท้องถิ่นอย่างมีนัยสำคัญในพื้นที่ที่ขาด แคลนโครงสร้างพื้นฐานในการควบคุมโรค และช่วยเสริมสร้างขีดความสามารถในการตอบสนองโควิด-19 ด้วยการมอบระบบ K-quarantine ที่ยอดเยี่ยม"
 
"เราจะร่วมมือกับ LG International อย่างใกล้ชิดต่อไป เพื่อขับเคลื่อนการดำเนินงานของธุรกิจในเซกเตอร์ใหม่ของเรา ขณะเดียวกันยังช่วยแชร์ข้อมูลอย่างโปร่งใส และสื่อสารกับลูกค้าเชิงรุก เพื่อเสริมสร้างความร่วมมือและคุณค่าของผู้ถือหุ้น" ซีอีโอ Lee เน้นย้ำ
 
LG International Corp.
 
LG International เป็นบริษัทในเครือ LG Group และบริษัทเทรดดิ้งทั่วไปที่ก่อตั้งในปี 1953 ปัจจุบันมีส่วนร่วมในโครงการธุรกิจที่หลากหลาย โดยให้ความสำคัญกับพลังงาน, สินค้าอุตสาหกรรม และโซลูชั่น และมีสำนักงาน 50 แห่งกระจายอยู่ในกว่า 20 ประเทศทั่วโลก
 
Macrogen
 
Macrogen คือบริษัทเทคโนโลยีชีวภาพด้านยาที่แม่นยำ ก่อตั้งในปี 2540 โดยให้บริการหลากหลายที่จำเป็นสำหรับการวิจัยเทคโนโลยีชีวภาพและการวิจัยทาง คลินิก เช่น การวิเคราะห์ลำดับ (CES และ NGS), วิเคราะห์ไบโอชิป (Microarray), การสังเคราะห์โอลิโก (Oligo), หนูดัดแปลงพันธุกรรม (GEM) และชีวสารสนเทศศาสตร์ Macrogen ซึ่งสร้างบนโนว์ฮาวในสาขาการตรวจวินิจฉัยทางคลินิกและจีโนมส่วนบุคคล ได้รับใบรับรอง CE-IVD จากยุโรปสำหรับชุดตรวจโควิด-19 และสร้าง "Smart Mobile Lab" ซึ่งเป็นระบบตรวจโควิด-19 แบบตู้คอนเทนเนอร์เคลื่อนที่ที่ใช้ในภาคสนามครั้งแรกในเกาหลี
 
ติดต่อ
Macrogen Inc.
อีเมล: ngsclinic@macrogen.com
 
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20200923/2926261-1
 
คำบรรยายภาพ - Macrogen จัดตั้ง "Smart Mobile Lab" ครั้งแรกในเกาหลี และส่งออกไปยังอินโดนีเซีย
ส่งโดย: IQ
สถานะ: Executive Member *****
จำนวนความเห็น: 1127  
   
58.11.81.*


Page(s) : 1 
Reply this Topic reserved for registed member only. Register • clinic

  ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved. !--BEGIN WEB STAT CODE-->