แจ้งลบกระทู้ แจ้งเมื่อมีคนตอบกระทู้นี้ แนะนำกระทู้นี้ Print

 หัวข้อ 38479: Synbiotech และ Lonza ประกาศความร่วมมือพัฒนาและจำหน่ายโพรไบโอติก  (จำนวนคนอ่าน 99 ครั้ง)
« เมื่อ: 09/23/20 เวลา 10:50:49 » ตอบกลับพร้อมข้อความ แก้ไขข้อความ

IQ-synbiotech.jpg
Synbiotech และLonza ประกาศข้อตกลงความร่วมมือสำหรับผลิตภัณฑ์ Lactobacillus plantarum TWK10(R) โดยLonza จะเป็นผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์โพรไบโอติก TWK10(R) แต่เพียงผู้เดียวในสหรัฐอเมริกา แคนาดา ยุโรป และบราซิล ขณะเดียวกัน ทั้งสองบริษัทจะร่วมมือกันเพื่อพัฒนาและเพิ่มประสิทธิภาพ TWK10(R) รวมทั้งสำรวจตลาดและการใช้ผลิตภัณฑ์โพรไบโอติกในรูปแบบใหม่ๆ
 
Lonza ก่อตั้งขึ้นในประเทศสวิตเซอร์แลนด์ เมื่อปี 2440 โดยปัจจุบัน บริษัทเป็นพันธมิตรชั้นนำระดับโลกในตลาดยา เทคโนโลยีชีวภาพ และสารผสมชนิดพิเศษ รวมถึงเป็นหนึ่งในกลุ่ม CDMO (องค์กรรับจ้างพัฒนาและผลิต) ชั้นนำของโลก Dr. Thomas Kiy รองประธานฝ่ายกลยุทธ์และการพัฒนาผลิตภัณฑ์ ของ Lonza กล่าวว่า "เราได้กำหนดให้ Sports Nutrition & Active Living เป็นหนึ่งในกลยุทธ์การเติบโตของเรา ซึ่งโพรไบโอติก TWK10(R) ที่เป็นนวัตกรรมของ Synbiotech จะเข้ามาเสริมทัพกลุ่มผลิตภัณฑ์ของเราในตลาดนี้ได้อย่างสมบูรณ์แบบ เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์โพรไบโอติกด้านโภชนาการกีฬาตัวแร กในอเมริกาเหนือและยุโรปเร็วๆ นี้"
 
Lactobacillus plantarum TWK10(R) ซึ่งสกัดจากกิมจิของไต้หวัน เป็นผลงานวิจัยที่ประสบความสำเร็จด้วยความร่วมมือระหว่าง Synbiotech และกลุ่มนักวิชาการ งานวิจัยดังกล่าว[1] แสดงให้เห็นว่า TWK10(R) สามารถเพิ่มความอดทนของกล้ามเนื้อ ปรับปรุงองค์ประกอบของร่างกายและสมรรถนะการออกกำลังกาย ตลอดจนลดความเหนื่อยล้า ปัจจุบัน งานวิจัยทางคลินิกสองฉบับได้รับการตีพิมพ์ และได้รับสิทธิบัตรในสหรัฐอเมริกาและไต้หวัน นอกจากนี้ TWK10(R) ยังได้รับการรับรองสถานะ Self-affirmed GRAS จากสหรัฐ เมื่อวันที่ 29 พฤษภาคม 2563 ที่ผ่านมา และกลายเป็นวัตถุดิบในกลุ่มแบคทีเรียกรดแลคติกรายการแรกในไต้หวันที่ได้รับก ารรับรองดังกล่าว
 
Dr. San Land Young หัวหน้าปฏิบัติการระดับโลกฝ่าย Human Healthcare ของ Synbiotech กล่าวว่า "สหภาพยุโรปและญี่ปุ่นเป็นตลาดโพรไบโอติกชั้นนำของโลกมานานหลายปี ขณะที่ในตอนนี้ โพรไบโอติกด้านโภชนาการกีฬา TWK10(R) จากไต้หวัน ได้ดึงดูดความสนใจในช่วงของการวิจัยและพัฒนา โดยนับตั้งแต่ที่มีการรายงานในนิตยสาร Nutrients Scientific Magazine การวิจัยทางคลินิกดังกล่าวก็ถูกเผยแพร่อีกหลายสิบครั้งในการสัมมนาระดับนานา ชาติ ซึ่งกระตุ้นความสนใจในแวดวงวิทยาศาสตร์มากยิ่งขึ้น รวมถึง Lonza ที่แสดงความสนใจต่อ TWK10(R) ในงานสัมมนาโพรไบโอติกระดับนานาชาติแห่งหนึ่งของยุโรปในช่วงต้นปี 2562 จากนั้น ทั้งสองบริษัทจึงได้เริ่มต้นการเจรจาเป็นระยะเวลานานกว่าหนึ่งปี และในที่สุดก็ได้กำหนดทิศทางความร่วมมือ ซึ่งได้กลายเป็นหมุดหมายสำคัญในการยกระดับอุตสาหกรรมโพรไบโอติกของไต้หวันสู ่ระดับสากล"
 
Mr. Kuie-ming Lee รองประธานฝ่าย Human Healthcare ของ Synbiotech กล่าวว่า "TWK10(R) ซึ่งพัฒนาขึ้นในไต้หวัน นับเป็นหนึ่งในโพรไบโอติกด้านโภชนาการกีฬาที่โดดเด่นที่สุดในตลาดโลก Synbiotech จะใช้ความเชี่ยวชาญด้านการวิจัยทางวิทยาศาสตร์ ขณะที่ Lonza จะใช้จุดแข็งในการดำเนินงานด้านการตลาด และทั้งสองฝ่ายจะร่วมกันสำรวจตลาดโภชนาการกีฬาของ TWK10(R) ในสหภาพยุโรปและสหรัฐอเมริกา ภายใต้แนวทางการพัฒนาที่ได้ประโยชน์กันทั้งสองฝ่าย นอกเหนือจากความร่วมมือกับ Lonza Group แล้ว Synbiotech กำลังแสวงหาความร่วมมือทุกรูปแบบที่จะช่วยขยายตลาดให้กับ TWK10(R) และจะค่อยๆ เริ่มดำเนินการผ่านเครือข่ายระหว่างประเทศในช่วงปี 2563-2564 โดยเราเชื่อมั่นว่าผลิตภัณฑ์โพรไบโอติก TWK10(R) จะเปิดตัวเร็วๆ นี้ ในตลาดหลักทั่วสหภาพยุโรป อเมริกาเหนือ เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ญี่ปุ่น เกาหลี และจีน"
 
[1]Effect of Lactobacillus Plantarum TWK10 on Exercise Physiological Adaptation, Performance, and Body Composition in Healthy Humans. Nutrients 2019. 11(11), 2019, 2836.
 
สื่อมวลชนติดต่อ:
 
Lisa Chen
lisa.chen@synbiotech.com.tw
+886-7-6955680ext271
 
 
 
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20200918/2921748-1
 
คำบรรยายภาพ:  Synbiotech และ Lonza ประกาศความร่วมมือพัฒนาและจำหน่ายโพรไบโอติก TWK10(R) สำหรับตลาดโภชนาการกีฬาในยุโรปและสหรัฐ
ส่งโดย: IQ
สถานะ: Executive Member *****
จำนวนความเห็น: 1124  
   
101.108.245.*


Page(s) : 1 
Reply this Topic reserved for registed member only. Register • clinic

  ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved. !--BEGIN WEB STAT CODE-->