แจ้งลบกระทู้ แจ้งเมื่อมีคนตอบกระทู้นี้ แนะนำกระทู้นี้ Print

 หัวข้อ 38439: เปิดตัวแพลตฟอร์มดิจิทัลรองรับการตรวจโรคโควิด-19 ที่เพิ่มขึ้น  (จำนวนคนอ่าน 164 ครั้ง)
« เมื่อ: 08/30/20 เวลา 10:11:39 » ตอบกลับพร้อมข้อความ แก้ไขข้อความ

- เทคโนโลยีแรกของโลกที่พัฒนาขึ้นโดย ROQU Group เพื่อปกป้องสังคม เศรษฐกิจ และการจ้างงาน
 
- เริ่มทดลองใช้แล้วในไอร์แลนด์ ด้วยความร่วมมือกับพันธมิตรระดับประเทศในแวดวงบริการสุขภาพ การเกษตร การศึกษา การดูแลเด็ก โลจิสติกส์ ความบันเทิง และภาคส่วนอื่น ๆ
 
- แพลตฟอร์มดิจิทัลนี้วางระบบในไอร์แลนด์และผสานเข้ากับนวัตกรรมวินิจฉัยโรคขั ้นสูง มอบผลตรวจได้ภายในเวลา 15 นาที เพื่อให้ธุรกิจต่าง ๆ ดำเนินการได้ในสภาพแวดล้อมที่มีการควบคุมอย่างปลอดภัย
 
บริษัท ROQU Group จากไอร์แลนด์ ได้ประกาศนำร่อง Health Passport ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มดิจิทัลแรกของโลกที่ออกแบบมาเพื่อรองรับการตรวจโรคโควิด-1 9 ที่เพิ่มขึ้นสำหรับภาคธุรกิจและสาธารณะ
 
แพลตฟอร์มนี้วางระบบในไอร์แลนด์ โดยผนวกรวมเทคโนโลยีดิจิทัลอันล้ำสมัยเข้ากับโซลูชันตรวจโรคโควิด-19 ที่มีความแม่นยำสูงและผ่านการตรวจสอบมาแล้ว แพลตฟอร์มนี้มอบผลตรวจได้ภายในเวลาเพียง 15 นาที ซึ่งจะช่วยให้ธุรกิจและบุคคลทั่วไปลดความเสี่ยงเกี่ยวกับโรคโควิด-19 ได้อย่างรวดเร็ว และทำให้มั่นใจว่าจะดำเนินกิจวัตรประจำวันได้ตามปกติ
 
Health Passport กำลังเปิดทดลองใช้งาน โดยมีพันธมิตรร่วมทดลองจากหลากหลายภาคส่วนของไอร์แลนด์ ทั้งบริการดูแลสุขภาพ (โรงพยาบาล สถานพยาบาล) โลจิสติกส์ การเกษตร การศึกษา การดูแลเด็ก ความบันเทิง และอื่น ๆ
 
สนับสนุนธุรกิจ ปกป้องชุมชน
 
แพลตฟอร์มนี้พัฒนาขึ้นเพื่อให้ความช่วยเหลือแก่ประเทศต่าง ๆ ด้วยการเปิดโอกาสให้ภาคธุรกิจสามารถเปิดให้บริการได้ผ่านการรุกตรวจโรคให้กั บพนักงานอย่างต่อเนื่อง พร้อมระบุผลตรวจที่เป็นบวกตั้งแต่เนิ่น ๆ และปกป้องชุมชนต่าง ๆ ในคราวเดียวกันด้วยการมอบการตรวจโรคที่เพิ่มขึ้น
 
Robert Quirke ประธานและซีอีโอของ ROQU Group กล่าวขณะเปิดตัวแพลตฟอร์มนี้ว่า “ทั่วโลกยังคงรู้สึกไม่พอใจและผิดหวังอันเป็นผลจากมาตรการควบคุมต่าง ๆ เพื่อป้องกันโรคโควิด-19”
 
“Health Passport ได้รับการออกแบบเพื่อมอบระบบตาข่ายความปลอดภัยในพื้นที่ที่ปัจจุบันยังไม่มี  เพื่อให้ประเทศต่าง ๆ ฟื้นตัวและเจริญรุ่งเรืองได้ในสภาพแวดล้อมที่มีการควบคุม” คุณ Quirke กล่าว “แพลตฟอร์มนี้เป็นนวัตกรรมบุกเบิกระดับโลก ซึ่งได้รับการวางระบบอย่างน่าภาคภูมิใจในไอร์แลนด์ตามมาตรฐานสูงสุด ที่จะช่วยให้ธุรกิจและสังคมเดินหน้าต่อไปได้ในท้ายที่สุด นวัตกรรมพลิกเกมได้มาถึงแล้วตอนนี้”
 
รองรับการทำงานร่วมกับชุดตรวจโควิด-19 ทุกประเภท
 
Health Passport ออกแบบขึ้นเป็นพิเศษเพื่อทำงานร่วมกับชุดตรวจโรคโควิด-19 ทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นการเก็บสารคัดหลั่งส่งตรวจในห้องแล็บและการตรวจเลือด ส่วนโซลูชันล่าสุดสำหรับการตรวจโรคอย่างรวดเร็วนั้นจะเปิดตัวเร็ว ๆ นี้
 
“เราใช้วิสัยทัศน์ระดับโลกเพื่อให้ความช่วยเหลือแก่บริษัทในประเทศต่าง ๆ ด้วยการทำให้โซลูชันตรวจโรคโควิด-19 ที่ดีที่สุดนั้นเป็นที่เข้าถึงได้ทุกคน” Robert Quirke จาก ROQU กล่าว “ในขณะที่การตรวจและวิจัยยังคงเกิดความก้าวหน้า เราต้องการทำให้มั่นใจว่า สังคมและเศรษฐกิจไอร์แลนด์สามารถเข้าถึงโซลูชันตรวจโรคที่ผ่านการทดสอบทางกา รแพทย์ในระดับสูงสุดได้ไม่ยาก”
 
เขาเสริมว่า “การทดสอบนำร่องนี้มีจุดประสงค์เพื่อแสดงให้เห็นว่า Health Passport ทำงานอย่างไรในสถานการณ์จริงทางธุรกิจและสังคม”
 
ท่ามกลางการเรียกร้องให้เพิ่มจำนวนการทดสอบให้กับประชาชน ROQU เปิดเผยว่า การทดสอบแบบเร็วที่ได้รับการออกแบบใหม่สามารถให้โซลูชันที่จำเป็นเพื่อจะหยุ ดการแพร่ระบาดของโควิด-19 โดยในกรณีที่ยังไม่มีโซลูชันการทดสอบ Health Passport จะให้การตรวจเลือดเพื่อหาแอนติบอดีแบบรวดเร็วและการทดสอบแบบ swab test แบบเร็ว ซึ่งจะให้การวินิจฉัยที่มีความแม่นยำสูงในเวลาไม่ถึง 15 นาที โซลูชันการทดสอบถูกออกแบบ ผลิต และทำการทดสอบทางคลินิกในยุโรป
 
“สถานการณ์ปัจจุบันยังไม่มั่นคง”
 
“เราทุกคนต่างรู้ว่าสถานการณ์ปัจจุบันของการแพร่ระบาดที่ส่งผลต่อธุรกิจและช ุมชนนั้นยังไม่มั่นคง” Robert Quirke กล่าว “มีช่องโหว่มากเกินไปในระบบการทดสอบปัจจุบันที่ขัดขวางความสามารถของเราในกา รทำให้เศรษฐกิจและชีวิตปกติกลับคืนมา ตอนนี้เป็นเวลาที่จะต้องปิดช่องโหว่เหล่านั้นแล้ว”
 
“แพลตฟอร์มนี้เป็นการพัฒนาที่ยิ่งใหญ่ที่เรารอคอย และสามารถเป็นโซลูชันมาตรฐานสำหรับธุรกิจ การท่องเที่ยว การศึกษา การดูแลสุขภาพ การจัดอีเวนต์ และการใช้ชีวิตประจำวัน” คุณ Quirke กล่าว “ในตอนนี้ทุกคนบนแพลตฟอร์ม Health Passport จะเป็นตัวแทนของหนึ่งชีวิตและหนึ่งงานที่ได้รับการปกป้องแล้ว”
 
ROQU Group ประกาศว่า นอกจากในไอร์แลนด์แล้ว จะมีการใช้แพลตฟอร์ม Health Passport ในสหรัฐ สหราชอาณาจักร อิตาลี เคนยา และเยอรมนี และจะมีใช้ในประเทศอื่น ๆ ตามมา Health Passport ได้รับการพัฒนาขึ้น โดยเป็นส่วนหนึ่งในพันธกิจของ ROQU เพื่อการกุศลและการช่วยเหลือผู้อื่นทั่วโลก
 
เกี่ยวกับ ROQU GROUP
 
ROQU Group ก่อตั้งและมีสำนักงานใหญ่ในดับลิน บริษัททำงานร่วมกับรัฐบาลประเทศต่าง ๆ เพื่อตอบสนองโครงการสำคัญระดับประเทศ เช่น การพัฒนาเศรษฐกิจและการแก้ปัญหาในทางยุทธศาสตร์
  www.healthpassportireland.ie | Instagram | Facebook | YouTube | LinkedIn
 
รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1244887/Robert_Quirke_ROQU_Health_Passp ort.jpg
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1244886/Health_Passport_Worldwide_Logo. jpg
ส่งโดย: IQ
สถานะ: Executive Member *****
จำนวนความเห็น: 1127  
   
110.77.161.*


Page(s) : 1 




Reply this Topic reserved for registed member only. Register



 • clinic

  ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved. !--BEGIN WEB STAT CODE-->