แจ้งลบกระทู้ แจ้งเมื่อมีคนตอบกระทู้นี้ แนะนำกระทู้นี้ Print

 หัวข้อ 38757: ชี้ชะตาการเรียกร้องความเสียหายจากแป้งทัลคัม  (จำนวนคนอ่าน 274 ครั้ง)
« เมื่อ: 03/02/21 เวลา 11:06:39 » ตอบกลับพร้อมข้อความ แก้ไขข้อความ

คิดว่าคุณได้รับอันตรายจากผลิตภัณฑ์ที่มีแป้งทัลคัมหรือไม่ สิทธิของคุณอาจถูกกระทบและอาจถูกตัดสิทธิ์เรียกร้องความเสียหายจากอาการบาดเ จ็บ การโหวตของคุณจะช่วยกำหนดว่าการเรียกร้องของคุณจะได้รับการปฏิบัติเช่นไร
 
ร่วมโหวตได้ภายในวันที่ 25 มีนาคม 2021
 
แถลงการณ์ต่อไปนี้ออกโดย Prime Clerk LLC สืบเนื่องมาจาก Imerys Chapter 11
 
หากคุณมีข้อเรียกร้องความเสียหายจากการบาดเจ็บส่วนบุคคลจากผลิตภัณฑ์แป้งทัล คัม (Talc Personal Injury Claims) สิทธิของคุณอาจได้รับผลกระทบจากผลการลงมติในแผนปรับโครงสร้าง ("Plan" (แผน)) ที่กำลังจะมาถึง ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของกระบวนการ Chapter 11 ของ Imerys Talc America, Inc., Imerys Talc Vermont, Inc. และ Imerys Talc Canada Inc (เรียกรวมกันว่า "North American Debtors" หรือลูกหนี้อเมริกาเหนือ) ส่วน Imerys Talc Italy S.p.A ("ITI") อาจยื่นคำร้อง (แต่ยังไม่ได้ยื่น) ในคดี Chapter 11 ในสหรัฐอเมริกา คำว่า "Debtors" (ลูกหนี้) จะหมายถึงลูกหนี้อเมริกาเหนือ และหากมีการยื่นคำขอ Chapter 11 ก่อนที่แผนดังกล่าวจะได้รับการยืนยัน ก็จะรวมถึง ITI ด้วย โดยการขึ้นต้นคำเฉพาะด้วยตัวอักษรใหญ่ที่ไม่ได้ระบุไว้ในที่นี้มีความหมายตา มที่ระบุในแผน (Plan) ข้างต้น ซึ่งสามารถอ่านได้จาก ITArestructuring.com ("Case Website" หรือเว็บไซต์ประจำคดี)
 
กลุ่มลูกหนี้ (Debtors) ได้ออกคำแถลงในการเปิดเผยข้อมูล (อ่านได้ใน Case Website) ซึ่งมีข้อมูลที่ช่วยให้คุณตัดสินใจได้ว่าจะโหวตแผนดังกล่าว (Plan) อย่างไร ซึ่งมีข้อเสนอที่จะจัดตั้งทรัสต์ เพื่อจัดการข้อเรียกร้องเกี่ยวกับการบาดเจ็บส่วนบุคคลจากแป้งทัลคัม (Talc Personal Injury Claims) ซึ่งสิทธิทางกฎหมายของคุณจะได้รับผลกระทบ หากแผน (Plan) นี้ได้รับการอนุมัติ
 
มีเพียงผู้ที่ถือสิทธิเรียกร้อง "Talc Personal Injury Claim" เท่านั้น หรือทนายความที่ดำเนินการในนามของพวกเขา ที่มีสิทธิรับบัตรลงคะแนนเสียงเพื่อโหวตแผน (Plan) ดังกล่าวได้
 
เป็นที่สันนิษฐานว่าผู้ที่ถือสิทธิเรียกร้องและผู้ถือผลประโยชน์ในกลุ่มอื่น  ๆ ภายใต้แผนดังกล่าวจะโหวตยอมรับแผนดังกล่าว เพราะพวกเขาจะไม่ได้รับความเสียหายจากแผนดังกล่าวหรืออาจเป็นผู้สนับสนุนแผน นี้
 
หากคุณถือสิทธิ์ Talc Personal Injury Claim คุณหรือทนายความที่ดำเนินการในนามของคุณ ตามที่อนุมัติโดยกระบวนการโหวต มีสิทธิที่จะโหวตในแผนดังกล่าว โดยกำหนดเส้นตายที่ผู้แทนผู้เรียกร้องสิทธิของลูกหนี้ ซึ่งได้แก่ Prime Clerk LLC ("Prime Clerk") จะรับบัตรลงคะแนนคือวันที่ 25 มีนาคม 2021 เวลา 16.00 น. ET หากคุณไม่แน่ใจว่าทนายความของคุณมีอำนาจในการโหวตแทนคุณหรือไม่ โปรดติดต่อทนายความของคุณ โดยจะถือว่าทั้ง Tort Claimants' Committee และผู้แทนผู้อ้างสิทธิ์เรียกร้องความเสียหายจากแป้งทัลคัมในอนาคตจะสนับสนุน แผนดังกล่าว
 
หากแผนดังกล่าวได้รับการอนุมัติจากศาลล้มละลายและศาลเขต ข้อเรียกร้อง Talc Personal Injury Claim ทั้งหมด จะถูกส่งไปยัง Talc Personal Injury Trust และลงมติตามขั้นตอน Trust Distribution Procedures หากคุณถือสิทธิ ( a) Talc Personal Injury Claim และคุณโหวตยอมรับแผน , ( b) หากคุณมีข้อเรียกร้องที่สันนิษฐานว่าจะโหวตยอมรับแผน , ( c) ถือสิทธิ Talc Personal Injury Claim แต่โหวตไม่ยอมรับแผนและไม่เลือกสละสิทธิ์ หรือ ( d) ถือสิทธิ Talc Personal Injury Claim ซึ่งมีสิทธิ์โหวตยอมรับหรือไม่ยอมรับแผนดังกล่าว แต่ไม่โหวตยอมรับหรือไม่ยอมรับแผน และไม่เลือกสละสิทธิ์ที่จะได้จากแผนดังกล่าว (ภายใต้ข้อจำกัดบางอย่างที่ระบุในแผน) คุณจะได้รับการสันนิษฐานว่าเห็นชอบต่อการให้ออก "การสละสิทธิ์โดยผู้ถือสิทธิเรียกร้อง" ตาม Article XII ของแผน โปรดอ่านเอกสารแผนดังกล่าวและแผนอื่น ๆ อย่างรอบคอบ เพื่อศึกษารายละเอียดว่าหากแผนนี้ได้รับการอนุมัติจะกระทบต่อสิทธิของคุณอย่ างไร
 
คุณมีสิทธิที่จะคัดค้านแผนดังกล่าว ซึ่งกำหนดเส้นตายที่จะยื่นคัดค้านคือวันที่ 28 พฤษภาคม 2021 เวลา 16.00 น. ET มีข้อกำหนดที่ต้องปฏิบัติในการยื่นคำร้องคัดค้าน ซึ่งกำหนดไว้ในขั้นตอนการโหวต โดยคำคัดค้านที่ได้รับหลังพ้นกำหนดไปแล้วจะไม่ได้รับการพิจารณาในศาลล้มละลา ย และอาจถูกลบล้างโดยไม่ได้แจ้งให้ทราบล่วงหน้า คุณสามารถขอข้อมูลเพิ่มเติมหรือคำแนะนำ อ่านเอกสารเกี่ยวกับแผนดังกล่าว หรือรับแพ็กเกจคำร้องพร้อมบัตรลงคะแนนเพื่อโหวตโดยติดต่อ Prime Clerk
 
Imerys Ballot Processing Center
c/o Prime Clerk LLC, One Grand Central Place
60 East 42nd Street, Suite 1440, New York, NY 10165.
เยี่ยมชม: ITArestructuring.com
ขอข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่อีเมล: imerysinfo@primeclerk.com
ขอบัตรลงคะแนนพร้อมแพ็กเกจคำร้องเพื่อโหวตแผนดังกล่าวได้ที่:
imerysballotrequests@primeclerk.com
โทร: (844) 339-4096 (ไม่มีค่าใช้จ่าย) / +1 347 919 5767 (ต่างประเทศ)
ส่งโดย: IQ
สถานะ: Executive Member *****
จำนวนความเห็น: 1127  
   
96.30.79.*


Page(s) : 1 
Reply this Topic reserved for registed member only. Register • clinic

  ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved. !--BEGIN WEB STAT CODE-->