แจ้งลบกระทู้ แจ้งเมื่อมีคนตอบกระทู้นี้ แนะนำกระทู้นี้ Print

 หัวข้อ 38754: Occlutech เสร็จสิ้นการรับสมัครผู้ป่วยเข้าร่วมการทดลอง  (จำนวนคนอ่าน 103 ครั้ง)
« เมื่อ: 02/26/21 เวลา 10:21:57 » ตอบกลับพร้อมข้อความ แก้ไขข้อความ

Occlutech เสร็จสิ้นการรับสมัครผู้ป่วยเข้าร่วมการทดลองอุปกรณ์ Atrial Flow Regulator (AFR) เพื่อรักษาภาวะหัวใจล้มเหลว
 
บริษัท Occlutech เสร็จสิ้นการรับสมัครผู้ป่วยเข้าร่วมการศึกษานำร่องเพื่อประเมินประสิทธิภาพ และความปลอดภัยของอุปกรณ์ถ่างขยายผนังหัวใจห้องบน Atrial Flow Regulator (AFR) ในการรักษาผู้ป่วยภาวะหัวใจล้มเหลว (การทดลอง PRELIEVE)
 
PRELIEVE เป็นการศึกษานำร่องแบบเปิด ไม่มีการสุ่ม ชนิดไปข้างหน้า (prospective) และจัดทำในศูนย์หลายแห่ง เพื่อประเมินผลลัพธ์ของการใช้อุปกรณ์ AFR ในการรักษาผู้ป่วยภาวะหัวใจล้มเหลวที่เกิดร่วมกับการบีบตัวของหัวใจห้องล่าง ซ้ายปกติ (HFpEF) หรือการบีบตัวของหัวใจห้องล่างซ้ายที่มีอัตราต่ำ (HErEF)
 
ภาวะหัวใจล้มเหลวส่งผลกระทบต่อผู้ป่วยหลายล้านคนทั่วโลก ทั้งยังส่งผลอย่างมากต่ออัตราการเสียชีวิตและค่าใช้จ่ายในการดูแลรักษา แม้ว่าจะได้รับการรักษาอย่างดีที่สุดแล้ว ผู้ป่วยจำนวนมากยังคงมีอาการอย่างต่อเนื่องและมีคุณภาพชีวิตในระดับต่ำ อันเป็นผลมาจากแรงดันในหัวใจห้องบนซ้ายที่สูงเกินไป
 
AFR เป็นการรักษาแบบฝังอุปกรณ์ที่หัวใจที่ทำให้เกิดแผลเพียงเล็กน้อย โดยมีเป้าหมายเพื่อรักษาระดับและควบคุมการไหลเวียนของเลือดจากหัวใจห้องบนซ้ ายไปยังหัวใจห้องบนขวาที่มีแรงดันต่ำกว่า
 
"การรับสมัครผู้ป่วยเข้าร่วมการศึกษาเสร็จสิ้นเรียบร้อยถือเป็นอีกหนึ่งหลัก ชัยสำคัญของ Occlutech และเรารู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้สนับสนุนทางเลือกใหม่ในการรักษาผู้ป่วยภาวะหั วใจล้มเหลวด้วยกิจกรรมการทดลองทางคลินิกของเรา" Sabine Bois ซีอีโอของ Occlutech Group กล่าว
 
Occlutech เป็นผู้นำในอุตสาหกรรมและเป็นผู้พัฒนาผลิตภัณฑ์ที่มีความสำคัญมากมาย เช่น อุปกรณ์ปิดรูรั่วหัวใจ PFO และ ASD เป็นต้น บริษัทจำหน่ายอุปกรณ์รักษาความผิดปกติของโครงสร้างหัวใจและโรคหัวใจพิการแต่ กำเนิดในกว่า 80 ประเทศ โดยมีโรงงานผลิตและศูนย์วิจัยในเมืองเยนา ประเทศเยอรมนี และเมืองอิสตันบูล ประเทศตุรกี นอกจากนี้ บริษัทยังมุ่งมั่นพัฒนาผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีใหม่ ๆ เพื่อยกระดับการรักษาผู้ป่วยโรคหัวใจ
 
สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของบริษัท รวมถึง Occlutech AFR หรือสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับลงทะเบียนเป็นผู้ป่วยที่เข้าร่วมโครงการได้ทางเว็ บไซต www.occlutech.com หรือติดต่อเราได้โดยตรงที่ AFR@occlutech.com
 
ทั้งนี้ AFR ยังไม่ได้รับการอนุมัติในสหรัฐอเมริกา และการวางจำหน่ายผลิตภัณฑ์ขึ้นอยู่กับการอนุมัติในแต่ละประเทศ นอกจากนี้ AFR ยังอยู่ระหว่างการวิจัยทางคลินิกเพื่อใช้ในผู้ป่วยที่มีภาวะความดันหลอดเลือ ดแดงปอดสูง และขอบเขตการใช้งานในผู้ป่วยกลุ่มนี้ขึ้นอยู่กับกฎหมายของแต่ละประเทศ
 
ติดต่อ
 
Sabine Bois
ซีอีโอของ Occlutech Group  
มือถือ: +49 160 90792130  
อีเมล: sabine.bois@occlutech.com
 
ส่งโดย: IQ
สถานะ: Executive Member *****
จำนวนความเห็น: 1121  
   
96.30.79.*


Page(s) : 1 
Reply this Topic reserved for registed member only. Register • clinic

  ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved. !--BEGIN WEB STAT CODE-->