ThaiClinic.Com (http://www.thaiclinic.com/cgi-bin/wb_xp/YaBB.pl)
News >> Today News >> ชี้เป้า! โครงการบ้านแจ้งวัฒนะเติมความคุ้มค่าด้วยนวัตกรรมประหยัดพลังงาน
(Message started by: unyana on 11/06/22 เวลา 22:48:10)

Title: ชี้เป้า! โครงการบ้านแจ้งวัฒนะเติมความคุ้มค่าด้วยนวัตกรรมประหยัดพลังงาน
ส่งโดย unyana on 11/06/22 เวลา 22:48:10
ECO – living innovation เป็นนวัตกรรมที่อยู่อาศัยที่ช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายสำหรับผู้อยู่อาศัยใน บ้านจัดสรร ใจกลางเมือง ซึ่งแสนสิริให้ความสำคัญและได้เลือกวัสดุที่ตอบโจทย์ ECO – living innovation มาใช้กับ โครงการบ้านเดี่ยว เศรษฐสิริ โดยวัสดุที่แสนสิริเลือกมาใช้ ได้แก่

BREEZE PANEL แผงช่องลมบริเวณประตู/หน้าต่าง ช่วยการระบายอากาศในบ้านให้ปลอดโปร่งแม้ไม่ได้เปิดประตูหน้าต่างไว้ รวมถึงช่วยป้องกันแมลงที่มักจะหลุดรอดเข้ามาในบ้านเวลาที่เปิดประตูหรือหน้าต่างไว้

SOLAR ATTIC ระบบพัดลมพลังงานแสงอาทิตย์ใน บ้านเดี่ยว แจ้งวัฒนะ เศรษฐสิริ ช่วยลดอุณหภูมิความร้อนที่สะสมภายในบ้านให้เย็นลง ลดการเปิดแอร์ ลดความชื้น และเชื้อโรคใต้หลังคา

โครงการ เศรษฐสิริ บ้านเดี่ยว แจ้งวัฒนะ (https://www.thaihometown.com/news/Sansiri-Chaengwattana) เหมาะกับคนรุ่นใหม่ที่ต้องการสร้างครอบครัวที่แสนอบอุ่น ตั้งอยู่บนทำเลที่ตั้งศักยภาพสูง เดินทางสะดวกบนเส้นทางใกล้ทางพิเศษศรีรัช ด่านศรีสมาน เชื่อมต่อกับสถานที่ไลฟ์สไตล์อย่าง Impact arena เมืองทองธานี, เซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ, แม็คโครซุปเปอร์สโตร์และ The avenue แจ้งวัฒนะ รวมถึงอยู่ห่างจากสถานศึกษาและโรงพยาบาลชั้นนำ โรงเรียนเซนต์ฟรังก์ซีสเซเวียร์, โรงเรียนนานาชาติฮาร์โรว์, โรงเรียนนานาชาติกรุงเทพ, มหาวิทยาลัยรังสิต, โรงพยาบาลมงกุฎวัฒนะ, World medical center และโรงพยาบาลจุฬาภรณ์ ในระยะไม่เกิน 6 กิโลเมตร

การออกแบบ บ้าน โครงการ เศรษฐสิริ เป็นสไตล์ Modern Classic ที่สวยงามหรูหรา และมีการจัดวางฟังก์ชันการใช้งานภายใน บ้าน แจ้งวัฒนะ (https://www.thaihometown.com/news/Sansiri-Chaengwattana) แห่งนี้ให้มีความสะดวกสบาย โดยแบ่งแบบบ้านออกเป็น 5 ขนาด บนที่ดินเริ่มต้น 70 – 155 ตารางวา ดังนี้
APATITE พื้นที่ใช้สอย 263 ตารางเมตร ด้านหน้ามีพื้นที่สำหรับจอดรถในร่มได้ 2 คัน จัดสรรพื้นที่ภายในเป็น 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ ห้องครัวไทย พื้นที่รับประทานอาหาร และห้องรับแขก
AMETRINE พื้นที่ใช้สอย 353 ตารางเมตร พื้นที่จอดรถในร่ม 3 คัน ภายในจัดสรรเป็น 5 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ 1 ห้องครัวไทย 1 ห้องรับแขก 1 พื้นที่รับประทานอาหาร
AMAZONITE พื้นที่ใช้สอย 361 ตารางเมตร พื้นที่จอดรถในร่ม 3 คัน ภายในจัดสรรเป็น 4 ห้องนอน พร้อมห้องน้ำในตัวทุกห้อง และห้องน้ำแขกแยกต่างหาก 1 ห้อง และมีห้องครัวไทย ห้องรับแขก พื้นที่รับประทานอาหาร
AMETHYST พื้นที่ใช้สอย 437 ตารางเมตร พื้นที่จอดรถในร่ม 4 คัน ภายในจัดสรรพื้นที่เป็น 5 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ ห้องครัวไทย โซนรับประทานอาหารและพื้นที่รับประทานอาหาร
ARCANITE พื้นที่ใช้สอย 454 ตารางเมตร เป็นแบบ บ้านเดี่ยว แจ้งวัฒนะ ที่มีพื้นที่กว้างขวางที่สุด รองรับการอยู่อาศัยรวมกันเป็นครอบครัวใหญ่ ด้านหน้ามีพื้นที่จอดรถ 4 คัน ภายในจัดสรรเป็น ห้องนอนพร้อมห้องน้ำในตัว 4 ห้องและห้องนอนแบบ Single Bedroom 1 ห้อง

นอกจากการออกแบบพื้นที่ส่วนตัวภายในบ้านจัดสรร (https://www.thaihometown.com/news/Sansiri-Chaengwattana)ให้สอดคล้องกับการใช้ชีวิตที่สะดวกสบายแล้ว โครงการ บ้าน แจ้งวัฒนะ เศรษฐสิริ ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกสุดล้ำสมัย ได้แก่ ห้องออกกำลังกายพร้อมอุปกรณ์ครบครัน มองเห็นวิวสวยรอบด้าน, สระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือแยกระหว่างสระเด็กและผู้ใหญ่, Edutainment Playground เป็นต้น รวมถึงให้ความสำคัญกับระบบรักษาความปลอดภัยมาตรฐานแสนสิริตลอด 24 ชั่วโมง

สำหรับผู้ที่กำลังมองซื้อบ้าน (https://www.thaihometown.com/news/Sansiri-Chaengwattana) ที่เหมาะสำหรับการสร้างครอบครัว โครงการ บ้าน แจ้งวัฒนะ เศรษฐสิริ มีฟังก์ชันการใช้งานครบครัน ตอบโจทย์การอยู่อาศัยเป็นครอบครัวใหญ่ตามแบบวิถีไทย โดยคำนึงถึงพื้นที่และช่วงเวลาที่มีความเป็นส่วนตัวของสมาชิกทุกคนในครอบครัว

ที่มาข้อมูล
https://xn--42c6anbc0j6a7j8b.cc/home-1507202006/
https://www.sansiri.com/singlehouse/setthasiri-chaengwattana-prachachuen2/th/
https://www.sansiri.com/setthasiri



ThaiClinic.Com . All Rights Reserved.