ThaiClinic.Com (http://www.thaiclinic.com/cgi-bin/wb_xp/YaBB.pl)
News >> Today News >> พาส่องโครงการอณาสิริที่สุดของบ้านชัยพฤกษ์ที่ให้ความลงตัวกับทุกจังหวะ
(Message started by: unyana on 06/22/22 เวลา 20:09:34)

Title: พาส่องโครงการอณาสิริที่สุดของบ้านชัยพฤกษ์ที่ให้ความลงตัวกับทุกจังหวะ
ส่งโดย unyana on 06/22/22 เวลา 20:09:34
พาส่องโครงการอณาสิริ ที่สุดของ บ้าน ชัยพฤกษ์ ที่ให้ความลงตัวกับทุกจังหวะของการใช้ชีวิต

สำหรับคนที่กำลังมองหา โครงการบ้านจัดสรร  ในย่านบางบัวทองที่มี บ้านใหม่  ให้เลือกหลากหลายสไตล์พร้อมนำนวัตกรรมทันสมัยมาใช้เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตขอแนะนำ โครงการอณาสิริ ชัยพฤกษ์-วงแหวน บ้านจัดสรร  สไตล์โมเดิร์นคุณภาพแสนสิริ ที่อยู่บน ถ.บางกรวย-ไทรน้อย ใกล้กับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันอาทิ ห้างเซ็นทรัลพลาซ่าเวสต์เกต, โฮมโปรราชพฤกษ์, รพ.เกษมราษฏร์, รพ.บางบัวทอง และ รร.สวนกุหลาบนนทบุรี ทั้งยังสะดวกต่อการเดินทางเชื่อมต่อไปยังโซนพื้นที่ต่าง ๆ ด้วยถนนหลักอย่าง ถนนกาญจนาภิเษก, ถนนชัยพฤกษ์และถนนราชพฤกษ์ รวมถึงสะดวกในการเดินทางด้วยรถไฟฟ้า เพราะ บ้าน ชัยพฤกษ์ โครงการนี้อยู่ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าสายสีม่วง สถานีคลองบางไผ่ด้วย

จุดเด่นสำคัญของ บ้าน ชัยพฤกษ์  “อณาสิริ”
ตัวโครงการอยู่ติดถนนใหญ่ไม่ต้องเข้าซอยย่อย จึงเดินทางได้ง่ายทั้งด้วยรถยนต์ส่วนตัวและรถสาธารณะ

บริเวณทางเข้าโครงการร่มรื่นเป็นธรรมชาติด้วยอุโมงค์ต้นไม้ยาว 200 เมตร เมื่อผ่านเข้ามาจะทำให้เกิดความรู้สึกผ่อนคลาย, เป็นส่วนตัวและอุโมงค์ต้นไม้นี้ยังเป็นตัวช่วยป้องกันฝุ่นละอองจากถนนใหญ่ได้อีกด้วย

มีสิ่งอำนวยความสะดวกส่วนกลางไว้ให้อย่างครบครันไม่ว่าจะเป็นสวนสาธารณะ, อาคารคลับเฮ้าส์ และระบบการรักษาความปลอดภัยเข้มงวดตลอด 24 ชั่วโมงช่วยให้ผู้พักอาศัยอุ่นใจได้มากขึ้น

ออกแบบพื้นที่ใช้สอยภายในบ้านได้อย่างลงตัวครบถ้วน รองรับการใช้งานทุกไลฟ์สไตล์ และสามารถปรับเปลี่ยนได้หลายรูปแบบ

โครงการบ้าน  อณาสิริ เป็น บ้าน แบบ 4 ห้องนอน ทุกแบบเหมาะกับการพักอาศัยของครอบครัวเดี่ยวรุ่นใหม่ รวมถึงครอบครัวขยายด้วย
นอกจาก บ้าน ชัยพฤกษ์ (https://www.khaosod.co.th/pr-news/news_7114847) แห่งนี้จะเป็น โครงการบ้านเดี่ยว แล้วยังมีบ้านแฝดเป็นทางเลือกเพิ่มเติมให้กับผู้สนใจด้วย แบ่งเป็นประเภทต่าง ๆ ดังนี้
แบบ “ลอมมา” เป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น มี 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พร้อมห้องอเนกประสงค์บริเวณชั้นล่างของตัวบ้าน ซึ่งเป็นห้องที่สามารถปรับใช้ประโยชน์ได้หลากหลาย รวมถึงทำเป็นห้องพักของผู้สูงวัยได้อย่างลงตัว โดยแบบนี้มีพื้นที่ใช้สอย 148 ตารางเมตร
แบบ “มอลโม่” เป็นบ้านเดี่ยวแบบ 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 161  ตารางเมตร
แบบ “ดอลโซ” เป็นบ้านแฝดที่มี 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พร้อมห้องอเนกประสงค์ที่บริเวณชั้นล่าง โดยแบบบ้าน (https://www.sansiri.com/thai/แบบบ้าน)นี้จะมีพื้นที่ใช้สอยรวม 145 ตารางเมตร
การอยู่อาศัยในบ้านเดี่ยวนั้นได้ทั้งอิสระและความเป็นส่วนตัว ทำให้รู้สึกถึงการเป็นเจ้าของพื้นที่อยู่อาศัยโดยไม่มีใครอื่นมารบกวน เหมาะกับครอบครัวทุกขนาดที่ให้ความสำคัญกับพื้นที่แห่งการพักผ่อนสำหรับสมาชิกในครอบครัวทุกช่วงวัย กับโครงการดี ๆ จากแสนสิริ ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่มีชื่อเสียงในเรื่องของคุณภาพและความสวยงาม
สำหรับราคาของบ้านในโครงการอณาสิริ ชัยพฤกษ์ – วงแหวน อยู่ที่ 3.99-6 ล้านบาท หากสนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเพื่อหาบ้าน (https://www.khaosod.co.th/pr-news/news_7114847)และชมเพื่อซื้อบ้าน (https://www.khaosod.co.th/pr-news/news_7114847)ผ่านระบบออนไลน์ได้ที่https://www.sansiri.com/singlehouse/anasiri-chaiyapruek-wongwaen/th/#home

ที่มาข้อมูล
https://www.sansiri.com/singlehouse/anasiri-chaiyapruek-wongwaen/th/#home
https://www.home.co.th/review/topic-53022ThaiClinic.Com . All Rights Reserved.