หน้าแรกเว็บบอร์ด หน้าแรกเว็บบอร์ด
   News
   Today News
   Post reply ( Re: แนะนำโครงการบ้านแถวพระราม2 สไตล์โมเดิร์นพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน )
ขอเชิญเพื่อนแพทย์พูดคุย แสดงความคิดเห็นครับ
หัวข้อ:
ใส่ชื่อ:
Email:
Add YABBC tags:
Add Smileys: <more...>
ข้อความ:

Disable Smilies
Topic Summary
จากคุณ: unyana โพสเมื่อวันที่: 07/03/22 เวลา 12:20:24
บ้านโครงการใหม่ 2565 จากค่ายแสนสิริหลายโครงการในทำเลย่านพระราม 2 ซึ่งกำลังเป็นโซนที่พักอาศัยยอดนิยมในกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่มีทั้ง โครงการบ้านเดี่ยว และ ทาวน์โฮมพร้อมอยู่  ในสไตล์โมเดิร์น พร้อมสังคมคุณภาพในราคาไม่ถึง 5 ล้านบาท ซึ่งขอแนะนำ 2 โครงการ บ้าน พระราม 2 ที่น่าสนใจมาก ๆ ได้แก่  
 
    โครงการสิริ เพลส เพชรเกษม สาย 4 เป็นโครงการ ทาวน์โฮมโครงการใหม่ 2565 แบบ 2 ชั้น ในสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ที่อยู่บนทำเลศักยภาพภายในซอยพุทธสาคร 3 โดยในบริเวณพื้นที่ใกล้กับ ทาวน์โฮม พระราม 2 โครงการนี้จะมีแหล่งจับจ่ายให้เลือกอย่างหลากหลาย ทั้งที่เป็นตลาดสด ตลาดนัด คอมมูนิตี้มอลล์และห้างสรรพสินค้าชั้นนำ อย่าง ห้างเดอะมอลล์ บางแค ตลาดภู่ยอดยิ่งและตลาดนัดแสนสุข ทั้งยังมีโรงพยาบาลชั้นนำอยู่ในพื้นที่ใกล้เคียง เช่น โรงพยาบาลเกษมราษฎร์ บางแค นอกจากนี้ยังมีสถาบันการศึกษาชั้นนำอยู่ในย่านนี้หลายแห่ง อาทิ โรงเรียนอัสสัมชัญธนบุรีและมหาวิทยาลัยมหิดล วิทยาเขตศาลายา เป็นต้น  
 
 ส่วนการเดินทางนั้นก็ค่อนข้างสะดวกและง่ายดาย โดยผู้พักอาศัยในทาวน์โฮมโครงการใหม่ 2565 พระราม 2 แห่งนี้สามารถใช้เส้นทางถนนบรมราชชนนีหรือทางคู่ขนานลอยฟ้าเพื่อเดินทางเชื่ อมต่อเข้าสู่ใจกลางเมืองได้อย่างรวดเร็ว รวมทั้งในอนาคตจะมีรถไฟฟ้า MRT ให้บริการที่สถานีพุทธมณฑล ซึ่งอยู่ห่างจาก บ้าน พระราม 2 แห่งนี้เพียง 1.9 กม.เท่านั้น  
 
นอกจากความโดดเด่นในด้านทำเลแล้ว ทาวน์โฮม พระราม 2 ของค่ายแสนสิริโครงการนี้ยังได้รับการกล่าวถึงอย่างมากในด้านการออกแบบพื้นท ี่ใช้สอยภายในบ้านที่ลงตัวมาก ๆ จนได้บรรยากาศคล้ายกับ บ้านเดี่ยว เพราะมีพื้นที่เพิ่มเติมเป็นห้องอเนกประสงค์บริเวณชั้นล่างของตัวบ้าน ซึ่งสามารถปรับการใช้งานได้อย่างหลากหลายตามต้องการ ส่วนบริเวณห้องนอนใหญ่ก็ได้รับการออกแบบเพดานให้สูงโปร่งทำให้อากาศถ่ายเทสะ ดวก และที่สำคัญ บ้านทาวน์โฮม ทุกยูนิตในโครงการนี้จะมีช่องแสงธรรมชาติใต้บันไดเพื่อเพิ่มแสงสว่างโดยไม่ต ้องเปิดไฟฟ้า ฟังก์ชันเหล่านี้เองที่ถือเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของ สิริ เพลส เพชรเกษม สาย 4 ที่ทำให้แตกต่างไปจาก townhouse ทั่วไป  
 
ทั้งนี้โครงการสิริ เพลส เพชรเกษม สาย 4  มี townhome 2 ชั้นให้เลือก 2 แบบ คือ แบบ 2 ห้องนอน และ 3 ห้องนอน มีขนาดพื้นที่ใช้สอย 93 และ 118 ตรม. โดยมีราคาเริ่มต้นเพียง 2.36 ล้านบาท เท่านั้น
 
ส่วนผู้ที่ต้องการมองหา บ้านแถวพระราม 2 ที่เป็น บ้านเดี่ยวโครงการใหม่ 2564 ที่มีระดับราคาไม่เกิน 5 ล้านบาท ต้องไม่พลาดแวะชม โครงการบ้านคณาสิริ พระราม 2 - วงแหวน ที่โดดเด่นเรื่องดีไซน์ทันสมัยพร้อมนำนวัตกรรมล้ำ ๆ มาช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการพักอาศัย บ้านเดี่ยว พระราม 2 โครงการนี้ตั้งอยู่บนถนนพระราม 2 บริเวณกม.18 อยู่ในโซนพื้นที่จังหวัดสมุทรสาคร ซึ่งสะดวกในการเดินทางเข้าใจกลางกรุงเทพฯและออกสู่ต่างจังหวัดด้วยถนนพระราม  2 ถนนวงแหวนรอบนอกและทางพิเศษเฉลิมมหานคร  
 
โครงการ บ้านแถวพระราม 2 แห่งนี้ยังมีแหล่งอำนวยความสะดวกอยู่ใกล้ ๆ อย่างครบครัน ทั้งสถานศึกษาชั้นนำ อย่าง โรงเรียนอัสสัมชัญ แหล่งจับจ่ายและคอมมูนิตี้มอลล์หลายแห่ง อาทิ ห้างเซ็นทรัล มหาชัย พอร์โตชิโน่ และยังใกล้กับโรงพยาบาลมหาชัยด้วย
บ้านใหม่ ทุกยูนิตใน โครงการบ้าน คณาสิริ พระราม 2 - วงแหวน ถูกออกแบบให้มีความทันสมัยเน้นการใช้ประโยชน์ของพื้นที่ได้อย่างลงตัว พร้อมการผสมผสานนวัตกรรมบ้านเย็นซึ่งเน้นฟังก์ชันการระบายความร้อนและให้อาก าศภายในบ้านถ่ายเทได้อย่างสะดวก ทำให้ภายในบ้านเย็นสบายโดยที่แทบจะไม่ต้องเปิดเครื่องปรับอากาศเลยทีเดียว  บ้านเดี่ยว พระราม 2 โครงการนี้ยังใช้ระบบ Smart Home มาช่วยเพิ่มความสะดวกสบายให้ผู้พักอาศัย ซึ่งตรงกับสไตล์การใช้ชีวิตของผู้คนยุคดิจิทัลได้เป็นอย่างดี  
 
 สำหรับแบบของ บ้าน ในโครงการนี้มีทั้งที่เป็นแบบ 3 ห้องนอน และแบบ 4 ห้องนอน โดยมีขนาดพื้นที่ใช้สอยให้เลือกตั้งแต่ 113 - 159 ตรม. ส่วนราคาของ บ้านเดี่ยว พระราม 2 โครงการนี้เริ่มต้นอยู่ที่ 4.29 ล้านบาทเท่านั้น  
 
นอกจากสองโครงการ บ้าน พระราม 2 นี้แล้ว ยังมีอีกหลายโครงการของแสนสิริที่น่าสนใจ บางโครงการอยู่ในย่านพระราม 2 บางโครงการอยู่ในโซนใกล้เคียงหรือเป็น บ้านแถวพระราม 2 แต่ทุกโครงการล้วนแต่โดดเด่นด้วยดีไซน์ ทำเลและนวัตกรรมทั้งสิ้น หากสนใจและต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับทุกโครงการสามารถดูเพิ่มเติมได้ท ี www.sansiri.com  
 
ที่มาข้อมูล
https://www.sansiri.com/singlehouse/kanasiri-rama2-wongwaen/th/
https://www.sansiri.com/townhome/siri-place-phetkasem-sai4/th/


 • ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved. !--BEGIN WEB STAT CODE-->

Powered by