แจ้งลบกระทู้ แจ้งเมื่อมีคนตอบกระทู้นี้ แนะนำกระทู้นี้ Print

 หัวข้อ 262: ตอบโจทย์ชีวิตเหนือระดับกับทำเลคุณภาพ บ้านเดี่ยวปิ่นเกล้าเศรษฐสิริ  (จำนวนคนอ่าน 226 ครั้ง)
« เมื่อ: 11/11/22 เวลา 09:33:34 » ตอบกลับพร้อมข้อความ แก้ไขข้อความ

ตอบโจทย์ชีวิตเหนือระดับกับทำเลคุณภาพ บ้านเดี่ยว ปิ่นเกล้า เศรษฐสิริ ทวีวัฒนา

 
เศรษฐสิริ ทวีวัฒนา เป็นอีกหนึ่ง โครงการบ้านจัดสรร ระดับไฮเอนด์จากแสนสิริ บ้านเดี่ยว ปิ่นเกล้า สุดหรูที่มีฟังก์ชันการใช้งานครบครันเหมาะสำหรับครอบครัวที่ต้องการความเป็น ส่วนตัวเนื่องจากภายในโครงการมีเพียง 133 ยูนิตเท่านั้น โดยรอบโครงการเป็นชุมชนที่พักอาศัยแนวราบ เช่น บ้านเดี่ยว ปิ่นเกล้า ทาวน์โฮม ปิ่นเกล้า และที่ดินเปล่า แม้บรรยากาศภายในโครงการจะเงียบสงบแต่บริเวณใกล้เคียงนั้นรายล้อมด้วยคอมมูน ิตี้มอลล์ เช่น Brio Mall Design Village และเซ็นทรัลศาลายา สถานศึกษาที่ใกล้เคียง ได้แก่ ม.มหิดล ศาลายา รร.สาธิตนานาชาติ ม.มหิดล และยังใกล้รพ.ธนบุรี เพียงแค่ 10 กม. เท่านั้น
 
โครงการ บ้าน ปิ่นเกล้า เศรษฐสิริ ทวีวัฒนา ตั้งอยู่บนถนนศาลาธรรมสพน์ซึ่งในอนาคตจะขยายเป็น 4 ช่องทางจราจร สามารถเดินทางไปยังย่านปิ่นเกล้า ศิริราช สะพานพระราม 8 ได้อย่างสะดวก หรือออกพุทธมณฑลสาย 4 เพื่อไปยัง ม.มหิดล ศาลายาได้ ทั้งยังใกล้ทางคู่ขนานลอยฟ้าบรมราชชนนี และทางด่วนศรีรัช-วงแหวนรอบนอกอีกด้วย  
 
ความโดดเด่นของ บ้าน ปิ่นเกล้า เศรษฐสิริ ทวีวัฒนา คือเรื่องขนาดพื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวางเหมาะกับไลฟ์สไตล์ที่หรูหราเหนือระด ับ แต่ละห้องนอนมี Walk in closet และมีห้องน้ำในตัวทุกห้อง รองรับได้ทุก Generation บ้านใหม่ แต่ละแบบมีห้องนอนชั้นล่างสำหรับผู้สูงอายุ มีพื้นที่ส่วนกลางของบ้านทั้งชั้นบนและชั้นล่าง ที่จอดรถในร่ม 3 คัน และจอดภายในบริเวณบ้านได้อีก 3 คัน มีครัวไทยพร้อมพื้นที่ซักล้างแยกส่วน และมีห้องแม่บ้านพร้อมห้องน้ำในตัว สำหรับ Clubhouse พร้อมพื้นที่สีเขียวนั้นมีบริการให้ถึง 2 จุด ตั้งอยู่ด้านหน้าและด้านหลังโครงการเพื่อความสะดวกและความเป็นส่วนตัวในการใ ช้งาน
 
อีกประเด็นที่ ทาวน์โฮม ปิ่นเกล้า แห่งนี้ใส่ใจเป็นพิเศษนั่นคือการนำเทคโนโลยีที่ทันสมัยมาใช้ เช่น ระบบไฟฟ้าซึ่งเจ้าของบ้านสามารถสั่งการเปิด-ปิดไฟและแอร์ได้ผ่านแอปพลิเคชัน  ระบบความปลอดภัยแบบ Smart security ตรวจจับความเคลื่อนไหวโดยแจ้งเตือนผ่านมือถือทันที ปลอดภัยทั้งโครงการด้วยระบบ RFID และระบบ VMS ที่บันทึกข้อมูลผู้มาติดต่อลูกบ้านแทนการแลกบัตรผู้มาติดต่อ และที่สำคัญที่สุดคือระบบกรองอากาศที่สามารถทำให้บ้านปลอดฝุ่นขนาดเล็กหรือ PM 2.5 ได้ด้วยตัวกรองอากาศที่มีการฆ่าเชื้อโรค 5 ขั้นตอนด้วยกัน จึงมั่นใจได้ถึงความปลอดภัยในยุคที่มลพิษทางอากาศสูงเช่นนี้ นอกจากนี้ทาง โครงการบ้านใหม่ 2565 แห่งนี้ยังเลือกใช้กระจก Low-E ที่สามารถช่วยลดการส่งผ่านความร้อนจากแสงอาทิตย์ได้ถึง 40% เลยทีเดียว
   
บ้าน ปิ่นเกล้า เศรษฐสิริ ทวีวัฒนา มีให้เลือก 3 แบบ คือ  
Rothschild Slippers พื้นที่ใช้สอย 288 ตร.ม. ขนาด 3 ห้องนอน / 4 ห้องน้ำ / ห้องอเนกประสงค์ / ห้องแม่บ้าน / ครัวไทย / ที่จอดรถ 3 - 6 คัน  
Cattleya พื้นที่ใช้สอย 301 ตร.ม. ขนาด 4 ห้องนอน / 5 ห้องน้ำ / ห้องแม่บ้าน / ครัวไทย / ที่จอดรถ 3 - 6 คัน
Vanda พื้นที่ใช้สอย 341 ตร.ม. ขนาด 3 ห้องนอน / 5 ห้องน้ำ / ห้องอเนกประสงค์ / ห้องแม่บ้าน / ครัวไทย / ที่จอดรถ 3 - 6  คัน แปลนของบ้าน Vanda เหมือนกับ Rothschild Slippers แต่แตกต่างตรงที่บ้าน Vanda มีเรือนรับรองพร้อมห้องน้ำในตัวเพิ่มมาที่ชั้นล่าง    
 
ฟังก์ชันทันสมัยครบครันขนาดนี้อย่ามัวรอช้าสามารถจอง บ้านโครงการใหม่ 2565 แห่งนี้ได้ที่  https://www.sansiri.com/singlehouse/setthasiri-thawiwatthana/th/ ในราคาเริ่มต้นที่ 15 ล้านบาท นอกจากโครงการเศรษฐสิริ ทวีวัฒนา ในย่านนี้ยังมี บ้านเดี่ยว ปิ่นเกล้า และ ทาวน์โฮม ปิ่นเกล้า อยู่อีกหลายโครงการให้เลือก สามารถเข้าไปดูได้ที่ https://www.sansiri.com/location/pinklao/ โดยโครงการ ทาวน์โฮม ปิ่นเกล้า ในเครือแสนสิริ มีราคาเริ่มต้นเพียง 2.39 ล้านบาทเท่านั้น
 
ที่มาข้อมูล
https://www.sansiri.com/location/pinklao/
ส่งโดย: unyana
สถานะ: Full Member ***
จำนวนความเห็น: 187  
   
61.19.236.*


Page(s) : 1 
ขอเชิญเพื่อนแพทย์พูดคุย แสดงความคิดเห็นครับ
ใส่ชื่อ:
Email:
Add YABBC tags:
Add Smileys: <more...>
ข้อความ:

Disable Smilies:shortcuts (IE and NS6 only): hit alt+s to send, alt+p to preview, or alt+r to reset


 • ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved. !--BEGIN WEB STAT CODE-->

Powered by