แจ้งลบกระทู้ แจ้งเมื่อมีคนตอบกระทู้นี้ แนะนำกระทู้นี้ Print

 หัวข้อ 210: ปักหมุดโครงการบ้านเชียงใหม่หลากแบบหลายดีไซน์ให้เลือกสรรได้ตามไลฟ์สไตล์  (จำนวนคนอ่าน 140 ครั้ง)
« เมื่อ: 03/22/22 เวลา 21:44:41 » ตอบกลับพร้อมข้อความ แก้ไขข้อความ

บ้านคือศูนย์รวมของความเป็นครอบครัว และแน่นอนว่าเป้าหมายในชีวิตของทุกคนคือต้องการ หาบ้าน ดีในทำเลที่ใช่ รวมทั้งตอบโจทย์ตามไลฟ์สไตล์ของทุกคนในบ้านได้ บางคนต้องการ คอนโดติดรถไฟฟ้า จะได้เดินทางไปไหนมาไหนได้สะดวก แต่บางคนอาจมีเป้าหมายระยะยาวคือการหา ซื้อบ้าน ไว้อาศัยอยู่ยามเกษียณ เป็นบ้านที่สามารถได้อยู่ใกล้ชิดกับธรรมชาติและสูดอากาศสดชื่นได้ทุกวัน วันนี้จึงจะมาปักหมุด โครงการบ้านเชียงใหม่ ที่มีหลากแบบหลายดีไซน์ให้ได้เลือกสรรตามไลฟ์สไตล์ที่ชื่นชอบกัน  
 
 ด้วยความตั้งใจของบริษัทแสนสิริ (Sansiri) คือต้องการเนรมิตบ้านที่ไม่ได้เป็นเพียงแค่ที่อยู่อาศัย แต่ต้องเป็นสถานที่ที่ทำให้ทุกคนในบ้านได้สร้างสรรค์และเรียนรู้กิจกรรมร่วม กัน ได้มีแรงบันดาลใจและมีอิสระในการใช้ชีวิต โดยเฉพาะชีวิตที่ได้ผ่อนคลายไปกับสิ่งแวดล้อมทางธรรมชาติ จึงได้มี โครงการบ้านเชียงใหม่ ตั้งอยู่ในพื้นที่ที่ได้ชื่อว่ามีเอกลักษณ์ทางประเพณีรวมทั้งแหล่งท่องเที่ย วอยู่มาก ดังนั้นการได้อยู่อาศัยใน โครงการบ้านจัดสรร ของ โครงการบ้านเชียงใหม่ นอกจากได้บ้านที่ตอบโจทย์ความเป็นธรรมชาติแล้ว บ้าน เชียงใหม่ ก็ยังคงคอนเซ็ปต์บ้านของคนยุคใหม่ด้วยดีไซน์แบบโมเดิร์นผสมผสานความเป็นล้าน นาด้วย ส่วนจะมีโครงการไหนบ้างนั้นไปดูกัน
 
โครงการบุราสิริ สันผีเสื้อ
 โครงการ บ้านเดี่ยว เชียงใหม่ ที่ถูกออกแบบภายใต้แนวคิดเฮือนล้านนาผสมผสานรูปแบบไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่กั บวัฒนธรรมของชาวเชียงใหม่เข้าด้วยกันจากการออกแบบ บ้านเดี่ยว เชียงใหม่ ของโครงการให้ถูกตกแต่งด้วยลายจักสานต๋าแหลวที่แสดงถึงความอ่อนช้อยและความโ ชคดีไว้ด้วยกัน รูปแบบบ้านยังออกแบบแนวโมเดิร์นให้เข้ากับยุคสมัยปัจจุบันอีกด้วย บ้านบุราสิริ สันผีเสื้อมี 5 รูปแบบบ้านให้เลือก บนพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 128-247 ตร.ม. ประกอบไปด้วย 3-4 ห้องนอน 3-4 ห้องน้ำ 1 ห้องนั่งเล่น 1 ห้องครัว 1 ห้องรับประทานอาหาร และมีพื้นที่จอดรถได้ 2 คัน บ้านใหม่พร้อมอยู่ แห่งนี้มีราคาเริ่มต้นที่ 6-10 ล้านบาท  
 
โครงการเดอะ เบส ไฮท์-เชียงใหม่  คอนโด เชียงใหม่ (เพิ่มเติม: https://www.posttoday.com/pr/678447)
 เป็นโครงการคอนโดใหม่ 2565 พร้อมอยู่ ราคาเริ่มต้นเพียง 2.39 ล้านบาท สำหรับคอนโดเดอะ เบส ไฮท์-เชียงใหม่ คือที่พักที่ถูกออกแบบมาให้เข้ากับสไตล์การใช้ชีวิตของคนยุค 4G โดยเฉพาะ ภายใต้การออกแบบสไตล์โมเดิร์นล้านนา (Modern Lanna) ที่นำเอาวัฒนธรรมท้องถิ่นของเชียงใหม่ผสมผสานกับทุกฟังก์ชันภายในคอนโดมิเนียมพร้อมอยู่แห่งนี้อย่างลงตัวทั้งวิวดอยสุเทพที่เห็นได้จาก Sky Garden มีพื้นที่ทำงานแบบชิล ๆ อย่าง Co-Working Lounge และระบบรักษาความปลอดภัยที่ดีที่สุดจากโครงการ ภายในโครงการถูกจัดสรรเป็นห้องแบบ Type 1A, 1AM, 1B, 1C, 1CM, 1D, 1E ขนาด 1 ห้องนอน มีพื้นที่ใช้สอย 29.25-40.25 ตร.ม. Type 1F ขนาด 1 ห้อง มีพื้นที่ใช้สอย 46 ตร.ม. และ Type 2A, 2B, 2B-1, 2C ขนาด 2 ห้องนอน มีพื้นที่ใช้สอย 53.50-56.50 ตร.ม.  
 
โครงการ 1517 นิมมาน
 บ้าน เชียงใหม่ ภายใต้คอนเซ็ปต์เริ่มธุรกิจในฝันกับชีวิตที่อิสระได้มากกว่ากับแนวคิดของการ รวมธุรกิจและที่อยู่อาศัยเข้าด้วยกันเป็นหนึ่งเดียว รูปแบบของโครงการ 1517 นิมมานถูกออกแบบให้เป็นลักษณะ White Curve ในสไตล์ Modern Contemporary แสดงให้เห็นถึงความทันสมัยจากกระจกบานใหญ่สูงถึง 5.6 เมตร ที่เข้ากับ Façade อย่างเรียบง่ายตามสไตล์ชาวเชียงใหม่ และตั้งอยู่ในพื้นที่ใจกลางเมืองเชียงใหม่ที่สามารถสร้างเม็ดเงินจากธุรกิจใ นฝันได้ไม่ยากด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 5.9 ล้านบาท สำหรับรูปแบบของ 1517 นิมมานประกอบไปด้วย
TYPE A มีพื้นที่ใช้สอย 233 ตร.ม. เป็นอาคาร 3 ชั้นครึ่งสำหรับประกอบอาชีพและพักอาศัยได้ด้วย มีขนาด 2 ห้องนอน และที่จอดรถ 1 คัน
TYPE B มีพื้นที่ใช้สอย 267 ตร.ม. เป็นอาคาร 3 ชั้นครึ่ง ขนาด 2 ห้องนอน และพื้นที่จอดรถ 1 คันเช่นกัน ที่เพิ่มเติมคือ Layout ที่ลึกกว่า TYPE A และมีพื้นที่ในการรับรองลูกค้าได้มากกว่า
 
บ้าน เชียงใหม่ ที่นำมาฝากนี้สามารถตอบโจทย์ความต้องการของทุกคนในบ้านได้อย่างลงตัวแน่นอน เพราะมีทั้งรูปแบบ บ้านเดี่ยว เชียงใหม่ คอนโดพร้อมอยู่ ไปจนถึงแบบบ้านที่อยู่ก็ได้ทำธุรกิจก็ดีอย่างโครงการ 1517 นิมมาน ซึ่งตอบโจทย์เป้าหมายในอนาคตถึงการได้สัมผัสกับบรรยากาศของธรรมชาติผสมผสานก ับความทันสมัยได้ทุกวันได้เป็นอย่างดี
 
ที่มาข้อมูล
https://www.sansiri.com/โซน/เชียงใหม่
ส่งโดย: unyana
สถานะ: Junior Member **
จำนวนความเห็น: 76  
   
171.7.64.111 fwd for 192.168.88.*


Page(s) : 1 
ขอเชิญเพื่อนแพทย์พูดคุย แสดงความคิดเห็นครับ
ใส่ชื่อ:
Email:
Add YABBC tags:
Add Smileys: <more...>
ข้อความ:

Disable Smilies:shortcuts (IE and NS6 only): hit alt+s to send, alt+p to preview, or alt+r to reset


 • ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved. !--BEGIN WEB STAT CODE-->