แจ้งลบกระทู้ แจ้งเมื่อมีคนตอบกระทู้นี้ แนะนำกระทู้นี้ Print

 หัวข้อ 207: งบน้อยงบมากก็เป็นเจ้าของบ้านพัฒนาการ มาตรฐานแสนสิริได้  (จำนวนคนอ่าน 167 ครั้ง)
« เมื่อ: 03/15/22 เวลา 21:30:02 » ตอบกลับพร้อมข้อความ แก้ไขข้อความ

งบประมาณการซื้อบ้านถือเป็นอีกหนึ่งปัจจัยสำคัญในการตัดสินใจจะซื้อ บ้าน เป็นของตัวเองสักหลัง แต่ไม่ว่าจะมีงบประมาณมากหรือน้อย ทุกคนต่างต้องการ บ้านใหม่ ที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของทุกคนในครอบครัวได้ครบทุกด้านกันทั้งนั้น  
 
ในช่วงหลายปีที่ผ่านมานี้ บ้าน พัฒนาการ เป็นที่ต้องการมากขึ้นกว่าในอดีตอย่างเห็นได้ชัด ความเจริญด้านเส้นทางการคมนาคมและสาธารณูปโภคต่าง ๆ ส่งผลให้ บ้าน พัฒนาการ กลายเป็นสถานที่พักอาศัยที่ตรงใจใครหลายคน แสนสิริเจ้าของ โครงการบ้าน หลายแห่งทั้งในกรุงเทพฯและต่างจังหวัดได้มองเห็นศักยภาพของทำเลนี้ และล่าสุดแสนสิริเปิดตัว โครงการบ้านใหม่ 2564 ในทำเลพัฒนาการหลายโครงการด้วยกัน วันนี้เราจะขอพาไปชม 2 โครงการ โดยเอาใจผู้มีงบจำกัดด้วย บ้านทาวน์โฮม ราคาเริ่มต้นเพียง 1.79 ล้านบาท และไม่ลืมเอาใจผู้มีงบไม่อั้นด้วย บ้านเดี่ยว สไตล์รีสอร์ทราคาเริ่มต้น 15.99 ล้านบาท  
 
เมททาวน์ บางนา ทาวน์โฮม หน้ากว้าง 5.7 เมตร โอ่โถง หรูหรา มาตรฐานความปลอดภัยแสนสิริ  
 
ลืมภาพ ทาวน์โฮมพร้อมอยู่ แบบที่เคยเห็นในอดีตได้เลยเพราะ townhome หรือ townhouse ในโครงการเมททาวน์ บางนา แตกต่างออกไปด้วยมีความโอ่โถง หรูหราและมีดีไซน์สวยงาม อีกทั้งบ้านยังมีหน้ากว้างถึง 5.7 เมตรทุกหลัง สำหรับ บ้าน พัฒนาการ แห่งนี้มีพื้นที่ใช้สอย 111 ตร.ม. แบ่งเป็น 2 รูปแบบ ได้แก่ แบบ 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ และแบบ 2 ห้องนอน 3  ห้องน้ำ เลือกได้ตามความต้องการ ส่วนทำเลที่ตั้งอยู่ใกล้กับสถานศึกษาหลายแห่ง เช่น มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ วิทยาเขตบางนา มหาวิทยาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ และสถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง หากต้องการเดินทางไปยังเมกา บางนา รวมถึงเซ็นทรัล บางนาก็เป็นไปอย่างสะดวก ทั้งยังแวดล้อมด้วยโรงพยาบาลหลายแห่ง เช่น โรงพยาบาลบางนา 2 โรงพยาบาลจุฬารัตน์ 5 และโรงพยาบาลไทยนครินทร์ นอกจากนั้นยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการด้วยมาตรฐานแสนสิริ เริ่มตั้งแต่ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชม. สระว่ายน้ำขนาดใหญ่และสวนส่วนกลางเพื่อกิจกรรมสันทนาการกลางแจ้งต่าง ๆ ทั้งหมดนี้เป็นเจ้าของได้ด้วยงบเริ่มต้นเพียง 1.79 ล้านบาท  
 
บุราสิริ พัฒนาการ บ้านเดี่ยวโครงการใหม่ 2564 โดดเด่นด้วยนวัตกรรม ผ่อนคลายสไตล์รีสอร์ทได้ทุกวัน  
 
ดีไซน์การออกแบบของ บ้านเดี่ยว พัฒนาการ โครงการนี้มุ่งเน้นความผ่อนคลายให้กับผู้พักอาศัยในทุกวัย เริ่มตั้งแต่พื้นที่ Semi – Outdoor จะปิดกระจกเพิ่มความเป็นส่วนตัวหรือจะเปิดกระจกเพื่อสัมผัสใกล้ชิดธรรมชาติใ ห้มากกว่าที่เคยก็ทำได้เช่นกัน ห้องนอนชั้นล่างมีดีไซน์พิเศษโดยไร้พื้นที่ต่างระดับและปูพื้นด้วยวัสดุกันก ระแทกเพื่อความปลอดภัยของผู้สูงอายุ ทั้งยังจัดเต็มด้วยนวัตกรรม 3 ด้าน เพื่อเพิ่มความปลอดภัย เพิ่มระบบถ่ายเทอากาศลดการสะสมความร้อนและเพิ่มความสะดวกสบายให้กับการอยู่อ าศัย ยิ่งไปกว่านั้น บ้านแถวพัฒนาการ  แห่งนี้จัดเตรียมสิ่งอำนวยความสะดวกเป็นคลับเฮาส์หรู สระว่ายน้ำ ฟิตเนส สวนส่วนกลาง สนามเด็กเล่นเสริมพัฒนาการ รวมถึงระบบรักษาความปลอดภัยด้วย Double Gate กล้อง CCTV และเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. สำหรับทำเลที่ตั้งของ บ้านเดี่ยว พัฒนาการ แห่งนี้ตั้งอยู่ใกล้กับสวนหลวง ร.9 โรงพยาบาลวิภาราม Airport Rail Link หัวหมาก รวมถึงสามารถเดินทางไปยังซีคอนสแควร์ พาราไดซ์ พาร์ค เดอะมอลล์ บางกะปิและเซ็นทรัล บางนาได้อย่างสะดวกสบาย โดยมีแบบบ้านเดี่ยว 2 ชั้น ให้เลือกด้วยกันทั้งหมด 4 แบบ บนพื้นที่ใช้สอยเริ่มต้นที่ 210 – 399 ตร.ม. ถือเป็น โครงการบ้านเดี่ยว ที่ได้รับความสนใจเป็นอย่างมากสำหรับครอบครัวขยายในขณะนี้
อย่างไรก็ตาม บ้านจัดสรร บนทำเลศักยภาพอย่างพัฒนาการยังมีอีกหลายโครงการให้เลือก ผู้สนใจซื้อบ้านคุณภาพจากแสนสิริสามารถหาข้อมูลของโครงการอื่น ๆ เพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ของแสนสิริ https://www.sansiri.com/location/pattanakarn/  
 
ที่มาข้อมูล
https://www.sansiri.com/location/pattanakarn/
ส่งโดย: unyana
สถานะ: Junior Member **
จำนวนความเห็น: 76  
   
171.6.24.155 fwd for 192.168.88.*


Page(s) : 1 
ขอเชิญเพื่อนแพทย์พูดคุย แสดงความคิดเห็นครับ
ใส่ชื่อ:
Email:
Add YABBC tags:
Add Smileys: <more...>
ข้อความ:

Disable Smilies:shortcuts (IE and NS6 only): hit alt+s to send, alt+p to preview, or alt+r to reset


 • ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved. !--BEGIN WEB STAT CODE-->